ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด

ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด ใครฝันแบบนี้รู้ไว้กำลังมีโชค!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด
ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด

ทำนายฝัน ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด อุ้มเด็ก ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้หญิง ใครฝันเกี่ยวกับเด็กเตรียมตัวให้ดี คุณกำลังจะเป็นเศรษฐี มีโชคใหญ่ อาจถูกรางวัลที่หนึ่งได้

ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด ใครฝันแบบนี้รู้ไว้กำลังมีโชค!

สังคมไทยในสมัยนี้ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ ซึ่งความเชื่อนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันไป การนอนหลับแล้วฝัน ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อโดยเป็นเหตุการณ์เสมือนจริง ซึ่งบางครั้งเหตุการณ์นั้นก็บ่งบอกถึงอนาคตได้ ดังนั้นความฝันจึงเป็นอีกหนึ่งความเชื่อสำคัญของคนไทย โดยความฝันนี้ก็มีคำทำนายจากคนโบราณต่าง ๆ นานา บ้างก็เป็นเรื่องดีบ้างก็เป็นเรื่องร้าย

สำหรับความฝันใครที่ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกแรกเกิด ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้หญิง  หรือ ฝันเห็นเด็ก หลายคนอาจสงสัยว่าหมายถึงตัวเองกำลังจะท้องมีลูกหรือเปล่า? แต่แท้จริงความหมายของการฝันถึงเด็ก ฝันเห็นทารก ฝันว่าได้อุ้มเด็กเลี้ยงเด็ก ไม่ได้แปลว่าจะได้ลูกตรงๆ เหมือนความฝัน ซึ่งการฝันแบบนี้รู้หรือไม่? คุณอาจกำลังเป็นเศรษฐีในอนาคตแบบไม่รู้ตัว!!

ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด จะมีโชคใหญ่
ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด จะมีโชคใหญ่

ตำรวจประจำห้องวิทยุ สน.บางโพงพาง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 30 ล้านบาท เป็นเศรษฐีในชั่วพริบตาครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 16 ต.ค.ที่ สน.บางโพงพาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มี ร.ต.ต.ชาญณรงค์ องอาจ อายุ 53 ปี รอง สวป. สน.บางโพงพาง อยู่บ้านเลขที่ 139/104 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2558 จำนวน 5 ใบ มูลค่า 30 ล้านบาท จึงได้เดินทางไปตรวจสอบความจริง

ที่ห้องวิทยุ สน.บางโพงพาง ผู้สื่อข่าวพบกับ ร.ต.ต.ชาญณรงค์ องอาจ รอง สวป.สน.บางโพงพาง ปฏิบัติหน้าที่ประจำห้องวิทยุ กำลังปฏิบัติงานอยู่ ได้เปิดเผยถึงเรื่องที่ตัวเองกลายเป็นผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 30 ล้านบาท ว่า ที่ผ่านมาเคยซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลมาแล้วหลายครั้ง ถูกรางวัลบ้าง ไม่ถูกรางวัลบ้าง ไม่ได้ซื้อเยอะงวดละใบ สองใบ ก่อนไปซื้อลอตเตอรี่ในช่วงเช้าวันนี้ เป็นเพราะเมื่อคืนฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย และทาแป้งให้เด็กทั้งตัว ก่อนจะตื่นมาปรึกษาภรรยา พร้อมกับคิดว่าเป็นฝันที่ดี จึงไปซื้อลอตเตอรี่ภายในสวนลุมพินี หน้าตึกอื้อจื่อเหลียง พอดีเหลือบไปเห็นพ่อค้าขายลอตเตอรี่ที่แขนขวาพิการ เลยซื้อเลขท้าย 30 จำนวน 5 ใบ กลับได้เบอร์ 968630 มาทั้งหมด ในราคา 400 บาท ทั้งนี้ไม่ได้คาดหวังอะไร คิดเพียงแค่จะถูกเลขท้าย 2 ตัวก็พอแล้ว

ข้อมูลอ้างอิงจาก ไทยรัฐออนไลน์: รตต.ดวงเฮงถูกหวย 30ล. ข่าววันที่ 17/10/2558

คำทำนายฝัน หากคุณฝันเกี่ยวกับเด็ก

ขึ้นชื่อว่าเด็กแล้วละก็ ใครพบเจอ หรือสัมผัสย่อมพบแต่ความสุข ด้วยความน่ารักของเด็กน้อย ไม่เว้นแม้แต่ความฝัน หากคุณกำลังฝันถึงเด็กทารก แน้วโน้มส่วนใหญ่มักออกมาในทิศทางที่ดีน้อย ดีมาก ไปจนถึงอาจเป็นเศรษฐีเลยทีเดียว

ฝันเห็นเด็กทารก

หาก ฝันเห็นเด็กทารก ทำนายว่า หากคิดอะไรก็จะเป็นไปตามที่คิด แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเนื้อระวังตัว เพราะอาจจะมีคนที่คิดร้ายหรือทำให้คุณต้องเหนื่อยใจกังวลใจ โดยเฉพาะเพศตรงข้าม และขอเตือนว่าจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ แต่ควรคิดให้ดีก่อนเพราะเขาอาจนำความเดือดร้อนมาถึงตัวคุณได้

ความรัก : คนมีคู่อาจมีเรื่องผิดใจกันด้วยการเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ควรลดทิฐิซักหน่อยเพื่อจะได้กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม

การงาน : ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เพราะจะมีผู้ที่ไม่หวังดีคอยขัดขาเป็นอุปสรรค ต้องคอยระวัง

การเงิน : ต้องใช้อย่างมีสติ เพราะจะมีเรื่องทำให้ต้องเสียเงินจากคนใกล้ตัว เงินเข้ามาก็จะมีบ้างจากงานที่ทำอยู่

ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้หญิง
ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้หญิง

ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกแรกเกิด

ฝันว่าได้อุ้มเด็ก ฝันว่าอุ้มทารกแรกเกิด ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้หญิง ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้ชาย ฝันทั้งหลายเหล่านี้แปลว่าคุณกำลังจะได้รับโชคลาภจากหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นจากคนที่เรารักหรือการเสี่ยงดวง ควรหาจากคนที่เพิ่งเจอกันไม่รู้จักกันและส่วนมากดวงจะมาจากทางทิศตะวันออก นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ที่จะได้ออกเดินทางอีกด้วย

ความรัก : คนที่ยังโสดอยู่ระยะนี้จะได้เจอคนที่ใช่ ให้เริ่มเป็นเพื่อนก่อนพัฒนาเป็นขั้นต่อไป ส่วนใครที่มีคู่แล้วให้ระวังการใช้คำพูด เพราะการพูดโดยใช้อารมณ์นั้นอาจทำให้อีกฝ่ายเสียใจ ดังนั้นควรคิดก่อนพูดเสมอ

การงาน : ช่วงนี้จะสมหวังในหน้าที่การงานโดยเฉพาะงานที่กับการพูดคุย ถ้ามีอุปสรรคก็ไม่ต้องห่วงเพราะคุณจะผ่านมันไปได้ บางทีอาจจะได้ทำงานที่ใหม่ๆ

การเงิน : ไม่ต้องห่วงเพราะจะมีเงินเข้ามาในกระเป๋าคุณมากเงินที่คุณต้องจ่ายแต่ก็ต้องประหยัดด้วย

Must read : ฝันว่าตัวเองท้อง ลางดีหรือลางร้าย? ฝันแบบไหนถึงได้ลูก?

Must read : ฝันว่าท้อง แปลว่า กำลังจะมีลูก เรื่องจริงหรือคิดไปเอง?

ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกแรกเกิด ฝันดีมีโชค!!
ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกแรกเกิด ฝันดีมีโชค!!

ฝันว่าได้เลี้ยงเด็กทารก

หาก ฝันว่าได้เลี้ยงทารก ทำนายว่าจะเจอเรื่องที่ทำให้ปวดหัว อารมณ์เสียได้ ส่วนมากจะมาจากคนที่เป็นเพศตรงข้าม และระวังการใช้ชีวิตด้วย เพราะช่วงนี้คุณอาจขี้หลงขี้ลืมทำของหายบ่อย ๆ จะพูดจาอะไรก็ควรคิดก่อนพูดเสมอ เพราะมีคนที่คิดไม่เหมือนกับคุณ

ความรัก : คนโสดยังคงต้องรอไปก่อน ทำอะไรแก้เหงา ออกไปเที่ยวหากิจกรรมสนุกๆทำ ส่วนคนมีคู่ต้องระวังเพราะแฟนคุณอาจนอกใจ และใครที่แอบซ่อนกิ๊กก็ระวังเพราะอาจถูกจับได้

การเงิน : ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรก็คิดให้ดีๆ ก่อนเพราะคุณจะมีรายจ่ายเยอะ โดยมีทั้งคนมาขอยืมเงินและระวังจะโดนโกงไม่จ่ายเงินคืน เรื่องเสียเงินจะมาจากความใจดีที่มีต่อเพศตรงข้าม ควรจะเก็บเงินสำรองไว้บ้าง คิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อนจะได้เป็นผลดีกับตัวคุณ

ฝันเห็นเด็ก

ทำนายว่าช่วงนี้กำลังมีดวงที่ดี อาจจะได้รับทรัพย์อีกไม่นาน แต่จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ เข้ามาบอกเรื่องความลำบากหรือสิ่งที่ทำให้ไม่สบายใจจนคุณได้ฟังแล้วต้องยอมที่จะช่วยเหลือเขา ควรระวังเรื่องการพูด คิดก่อนพูดเสมอไม่งั้นตอาจจะเดือนร้อนเพราะมีคนที่คิดร้ายคอยเล่นงานคุณอยู่

ความรัก : คนที่ยังโสดอยู่ในเวลานี้ หากมีคนที่แอบชอบแอบรักอยู่ ก็ให้รีบบอกความในใจไปตรงๆ เลย เพราะเวลานี้เหมาะที่สุดแล้ว ส่วนคนที่มีคู่ต้องระวังคู่ตัวเองให้มาก เพราะคู่รักกับเพื่อนของคุณอาจจะมีอะไรที่ลึกซึ้งกันอยู่ก็ได้

การงาน : ช่วงนี้อาจจะมีงานที่รัดตัว ส่วนใครที่กำลังเบื่อที่ทำงานเดิม มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ที่ทำงานใหม่ ๆ ทำให้ได้แสดงฝีมือที่คุณมีอย่างเต็มที่

การเงิน : จะมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ ต้องประหยัดกันหน่อย

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ดีหรือร้ายกันนะ
ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ดีหรือร้ายกันนะ

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย

ฝันเห็นเด็ก เป็นเด็กผู้ชาย แปลว่าจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น จะได้รับโชคลาภจากคนรัก ควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในบ้านให้ดีอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยเกิดขึ้นแต่ก็ไม่หนักมากเท่าไหร่

ความรัก : มีหลากหลายความเชื่อ บ้างก็ว่าคนโสดอยู่คงต้องรอต่อไป แต่ไม่นานเกินรอ บ้างก็ว่าใครที่ยังไม่มีคู่กำลังตามหารักอยู่ช่วงนั้นจะมีคนมาตีสนิทเป็นรุ่นน้องจะคุยกันในฐานะเพื่อน ก่อนจะเปลี่ยนความสัมพันธ์เป็นแฟน บ้างก็ว่าคนที่มีคู่แล้วสถานะตอนนี้ไม่แน่นอนว่าเป็นแฟนหรือเป็นอะไรกันแน่

การเงิน : อีกไม่นานจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากงานที่ทำอยู่ แต่ต้องระวังการใช้เงินให้มากๆ ของที่ต้องการจะชื้อก็ควรที่จะคิดถึงเงินในกระเป๋าให้มากๆ ก่อนด้วย

ฝันเห็นเด็กผู้หญิง ฝันว่าได้อุ้มผู้หญิง จะตั้งท้องไหมนะ?
ฝันเห็นเด็กผู้หญิง ฝันว่าได้อุ้มผู้หญิง จะตั้งท้องไหมนะ?

ฝันเห็นเด็กผู้หญิง

แต่ถ้า ฝันเห็นเด็ก เป็นเด็กผู้หญิง ทำนายว่าในช่วงนี้ถือว่าดวงไม่แย่เท่าไหร่ เพราะเวลาคุณมีปัญหาจะมีคนที่เข้ามาช่วยเรื่อยๆ ชีวิตของคุณจะมีความสุขมากกว่าทุกครั้งที่เคยเป็น มีสีสัน คนอื่นเห็นแล้วต้องอิจฉาไปตามๆกัน แต่ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยเพราะอาจมีปัญหาสุขภาพเข้ามาได้

ความรัก : คนโสดถ้ากำลังหาคนรู้ใจ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนให้เป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้รับรองว่าสมหวังแน่นอน แต่ถ้าจะให้ดีคนที่คบควรมีอายุใกล้เคียงกัน ใครที่มีคู่แล้วอาจจะมีปัญหาเกิดปากเสียงกัน ดังนั้นการเข้าใจอีกฝ่ายจึงเป็นเรื่องที่สำคัญหลีกเลี่ยงการทะเลาะ ควบคุมอารมณ์ของตังเองให้ได้ ถ้าทำได้รักของคุณก็จะดีตลอดไป

การงาน : ช่วงนี้ต้องอดทนต่อไปอีกนิดงานที่ทำอยู่จึงจะลุล่วงไปด้วยดี

การเงิน : มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานธุรกิจของคุณ ธุรกิจนั้นอาจจะมีคนมาร่วมทำธุรกิจ ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย

 

ฝันเห็นเด็กมาขออยู่ด้วย

หากคุณฝันเห็นเด็กมาขออยู่ด้วย ทำนายว่าช่วงนี้จะดวงดีเลยและดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่มีลูกหนี้ก็จะได้เงินคืนในเวลาไม่นาน แต่อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณเดือดร้อน กังวลใจเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนมากเรื่องจะเกิดจากคนในครอบครัวพี่

ความรัก : คนโสดยังคงต้องอยู่คนเดียวไปก่อน อีกไม่นานอาจได้เจอคนที่ใช้ แต่ก็มีอีกความเชื่อว่า จะได้เจอกับคนที่คุณถูกใจ อาจเกิดขึ้นได้กับทั้งคนที่มีคู่แล้วหรือยังไม่มี

การงาน : ในตอนนี้กำลังดีเลย ความคิดเห็นของคุณจะเป็นสิ่งที่ทุกคนยอมรับและเห็นด้วย ให้ใช้ความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีสติในการทำงานอยู่เสมอ และหากมีปัญหาก็จะมีเพื่อนๆคอยช่วยอยู่เสมอ งานที่เกี่ยวกับการค้าขายต้องเปลี่ยนรูปแบบการค้าขายแบบใหม่เพื่อวามเจริญรุ่งเรืองของธุรกิจ

ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด สัญญาณแห่งความร่ำรวย
ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด สัญญาณแห่งความร่ำรวย

ฝันเห็นเด็กมาขอเกิดเป็นลูก

หากฝันเห็นเด็กมาขอเกิดเป็นลูก ทำนายว่าระยะนี้พอจะมีโชคอยู่บ้างแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ แต่ที่มาเยอะๆเลยน่าจะเป็นดวงไม่ดีมากกว่า อาจจะเจอเรื่องที่ทำให้ต้องเดือดเนื้อร้อนใจจากคนในครอบครัวส่วนมากจะเป็นที่อายุน้อยกว่าคุณ อย่าใช้อารมณ์ควรมีสติทุกครั้ง หาเวลาว่างทำบุญเข้าวัดบ้าง

ความรัก : ใครที่ยังอยู่คนเดียวหรือโสดอยู่จะได้เจอกับคนที่ถูกใจ อาจเกิดขึ้นได้กับทั้งคนที่โสดหรือมีคู่แล้ว แต่ระวังอย่าคิดคบซ้อน ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้วหมั่นเพิ่มความหวานให้กันและกันให้มากๆ เพราะชีวิตคู่จะดีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณ

การงาน : บอกได้เลยว่าช่วงนี้หน้าที่การงานรุ่งมาก เพื่อนร่วมงานจะให้ความช่วยเหลือและยอมรับในผลงานของคุณ

การเงิน : มีเกณฑ์ว่าลูกหนี้ที่หายหน้าหายตาไปนานจะกลับมาคืนเงิน

อย่างไรก็ดีทุกคนต่างก็สามารถนอนหลับฝันได้ ซึ่งไม่ว่าความฝันนั้นจะเป็น ฝันเห็นเด็กทารก หรือ ฝันว่าอุ้มเด็กทารกแรกเกิด ก็ตาม คำทำนายฝันบางครั้งก็มีความหมายเพียงเพื่อสร้างความหวังหรือเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังสิ้นหวังอยู่ ให้ชีวิตกลับมามีความสดใสอีกครั้ง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องของความเชื่อของแต่ละคน แต่ถ้าอยากให้ฝันเป็นจริงนอกจากการสร้างกำลังใจจากคำทำนายฝันแล้ว เราก็คงต้องลงมือทำด้วย สิ่งที่วาดฝันไว้ถึงจะสำเร็จได้ จริงไหม?

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก : horoscope.trueid.net , mumeaw.com/horoscope

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

6 เรื่องจริงของความฝัน ฝันว่าตั้งท้อง หมายความว่าอย่างไร?

อยากมีลูกต้องทำไง ? ลอง 9 วิธีแบบธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ลูกมาแน่

รวม กระบวนท่ารัก (sex) สำหรับทำลูกสาว-ลูกชาย

ฝันเห็นแม่ที่เสียไปแล้ว ฝันดีหรือร้าย ทำนายฝันเลขเด็ด!!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up