ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าท้อง ทำนายฝัน

ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง ฝันแบบนี้ ดีหรือร้าย?

event
ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าท้อง ทำนายฝัน
ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าท้อง ทำนายฝัน

ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้องใกล้คลอด หมายความว่าอย่างไรกันนะ ทำนายฝันกันแล้ว อย่าลืม!! เช็ควัน เวลาที่ฝันกันด้วยว่าฝันช่วงเวลาไหนแม่นที่สุด??

ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง ฝันแบบนี้ ดีหรือร้าย?

ฝันกลางวัน ฝันเป็นตุเป็นตะ ฝันลม ๆ แล้ง ๆ จะกี่ฝันยังไง เมื่อความฝันเกิดขึ้นมา คนที่ฝันก็อยากรู้ความหมายกันใช่ไหมล่ะ อย่างน้อย ๆ ก็นับว่าเป็นสิ่งคอยเตือนให้ระวังในการใช้ชีวิต หรือจะได้เตรียมตัวรับโชคก้อนใหญ่ได้ทัน (ชีวิตต้องมีหวัง… อะไรทำนองนั้น) งั้นอย่ามัวช้าเราไปดูกันดีกว่าว่า ผันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง หรือ ฝันเห็นคนท้อง 2 คน ความหมายดี หรือร้ายต่างกันอย่างไรนะ

ทำนายฝัน ฝันเห็นคนท้อง

ทำนายว่า ต้องระวังเป็นพิเศษกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่จะไม่ค่อยปกติและเป็นเหตุ ให้ท่านกังวลใจ ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

ความรัก คนที่คุณแอบชอบมักมีคนมารุมชอบมากมาย คราวนี้ถึงเวลาที่คุณต้องแข่งขันช่วงชิงคะแนนได้แล้ว คนที่มีคู่แล้วต้องใจเย็น อย่าหมางเมินกัน หมั่นเติมความรักด้วยคำหวาน ๆ วันละนิด ต้องหลีกเลี่ยงอย่าให้เกิดชนวนแห่งความขัดแย้ง

ดวงการเงิน การงาน การทำงานร่วมกับพรรคพวกต้องใช้สติกับมิตรภาพมากเป็นพิเศษ และงานจะลุล่วงผ่านพ้นไปด้วยดี ระวังจะเกิดความผิดพลาดจากน้ำมือของคุณเพราะว่าไปหลงเชื่อคนผิด ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกระทันหัน

เลขมงคล เด่นนำโชค 0 2 3 4

เลขมงคล เด่นรอง 63 255 599

ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง ความหมายคือ
ฝันเห็นคนท้อง ฝันว่าตัวเองท้อง ความหมายคือ

ฝันว่าตัวเองท้องใกล้คลอด

ทำนายว่า คุณจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และจะเพลิดเพลินกับความรุ่งเรืองอย่างไม่ขาดสาย เร็ว ๆ นี้ คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล มีแต่คนคอยสร้างปัญหาให้คุณอยู่เสมอ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศ คนที่มีคนรู้ใจจะมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ช่วงนี้หากคุณคิดจะมีกิ๊กระวังจะโดนจับได้

ดวงการเงิน การงาน การตัดสินใจของคุณจะเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่ต้องใช้สติให้ดี มีการขัดแย้งกันในทีมงานถึงขั้นแตกแยกท่านจะร้อนใจเพราะลูกน้องลูกจ้างหรือบริวาร ช่วงนี้เงินทองหามาด้วยความยากลำบากจึงไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น

เลขมงคล เด่นนำโชค 1 4 6

เลขมงคล เด่นรอง 01 58 60 52 375

ฝันเห็นคนท้องใกล้คลอด

ทำนายว่า จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันออก มาจากคนผิวสองสี ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน คุณระวังควรควบคุมวาจาอย่าพลั้งปากพูดอะไรแบบไม่คิด

ความรัก คนโสดอาจจะมีเรื่องรักซ้อนเข้ามาสอดแทรกให้ยุ่งยากใจได้ คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนนิสัยดี จิตใจดี ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีดวงว่าคนรักของคุณจะมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับคนที่คุณสงสัยนั่นแหละ

ดวงการเงิน การงาน หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ใครที่รอผลการสัมภาษณ์งานจะมีเกณฑ์ดีได้เซ็นต์สัญญา การจ้างงานเกิดขึ้น สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัวในเดือนนี้เป็นเดือนที่กำไรงาม มีเกณฑ์ได้ขยับ ขยายกิจการ

เลขมงคล เด่นนำโชค 0

เลขมงคล เด่นรอง 09 98 96 944 325 561

ฝันเห็นคนท้อง 2 คน ทำนายฝัน
ฝันเห็นคนท้อง 2 คน ทำนายฝัน

ฝันเห็นคนรู้จักตั้งท้อง

ทำนายว่า คุณต้องระวังเคราะห์ร้ายที่จะเกิดแก่คนที่อายุน้อยที่สุดภายในบ้าน จะมีเรื่องร้อนใจหรือไม่สบายใจที่มาจากพี่น้องของคุณเอง มีเหตุวิกฤตเกิดขึ้เล็กน้อย ทำให้กิจวัตรประจำวันไม่ราบรื่น

ความรัก คนที่คุณรักดูเหมือนจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่น ๆ ด้วย ความรักหากมีปัญหากันก็ต้องค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้คุณมานั่งเสียใจภายหลัง ความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือ ไม่รู้ว่าคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งแฟนหรือกิ๊กกันแน่

ดวงการเงิน การงาน ช่วงนี้งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ทำงานที่ไม่จำเจ หรือได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ ขึ้นใช้ความสามารถมากขึ้น ช่วงนี้จะลงทุนก็ขอให้หาคนที่ สนิทจริง ๆ มาปรึกษาหารือ ไม่ควรนำ ความในไปเล่าให้คนนอกกลุ่มฟังจะเกิดเรื่องหมางใจกัน

เลขมงคล เด่นนำโชค 0 6

เลขมงคล เด่นรอง 02 19 63 89 57 748

ฝันเห็นคนท้องคลอดลูก

ทำนายว่า จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปธุระหลายแห่งจนแทบไม่มีโอกาสหยุดพัก จะมีคนมาเล่าเรื่องราวความทุกข์คุณให้เห็นใจและให้คุณช่วยแก้ปัญหา ช่วงนี้ระวังศัตรูคู่แข่งของคุณจ้องจะทำร้ายคุณอยู่

ความรัก ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นในกันและกันทั้งสองฝ่าย ความสุขจะบังเกิดกับคุณทันที ผู้ที่มีคนรักแล้วจะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก คนรักก็เอาใจเก่ง พูดจาหวานหู ดูแล้วน่าอิจฉาจัง ความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือ ไม่รู้ว่าคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งแฟนหรือกิ๊กกันแน่

ดวงการเงิน การงาน เงินพิเศษจะมีเข้ามาเรื่อยๆ จากงานเดิมๆ เพราะด้วยความสามารถและผลงานของคุณที่ได้รับการยอมรับ ใครที่เรียกร้องความยุติธรรมด้านการเงินให้ตัวเองอยู่จะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้ และได้รับความเห็นใจ ธุรกิจต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเป็นที่ปรึกษาหรือดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี

เลขมงคล เด่นนำโชค 0 1 2 7 9

เลขมงคล เด่นรอง 67 77 434

ความฝันบ่งบอกอะไรเรา ฝันเห็นคนท้อง
ความฝันบ่งบอกอะไรเรา ฝันเห็นคนท้อง

ฝันเห็นคนท้อง 2 คน 

ใครที่คิดจะซื้อของ หรือขยับขยายทำธุรกิจก็ให้รีบทำเพราะโอกาสกำลังดี จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร อยู่ในช่วงเวลาของความลุ่มหลง รักสนุก พบปะเฮฮา สังสรรค์

ความรัก คนโสดยังลงหลักปักฐานกับใครไม่ได้ เพราะคนที่เข้ามามักจะมีข้อเสียที่คุณรับไม่ได้ งั้นต้องอดทนรอต่อไป จะมีญาติผู้ใหญ่เป็นแม่สื่อช่วยผลักดันให้คุณลงเอยกับคนที่คุณชอบ คนมีคู่ความรักของคุณค่อนข้างจะห่างเหิน ไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไหร่นัก

ดวงการเงิน การงาน มีความเสี่ยงที่จะเปลี่ยนงาน ออกจากงาน บางทีถึงขั้นเปลี่ยนอาชีพไปเลยก็ได้ เรื่องการงานอาจมีเรื่องต้องคอยแก้ปัญหาอยู่บ่อย ๆ  ไม่จบสิ้น จะมีเกณฑ์การเดินทางด้วยเรื่องของงาน และจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ว่าด้วยเรื่องฤกษ์ยาม

ไหนจะมาสายมูกันแล้ว จะไม่ดูฤกษ์ ดูยามกันได้อย่างไร คำทำนายความฝันนั้น นอกจากจะตีความจากเรื่องที่ฝันแล้ว การจะลงลึกลงไปเพื่อความแม่นยำกันไปอีกนั้น คงต้องมองถึงเรื่องที่ว่า ความฝันนั้นเกิดขึ้นในวันใด เวลาเท่าไหร่ ก็สามารถบ่งบอกได้ถึงความแม่นยำเพิ่มขึ้นไปได้อีกนะ

ฝันช่วงเวลาไหน วันใด ก็มีผลต่อคำทำนายนะ
ฝันช่วงเวลาไหน วันใด ก็มีผลต่อคำทำนายนะ

ฝันในวันไหน จะมีอิทธิพลกับใครบ้าง?

วันและช่วงเวลาที่ฝันล้วนแต่ส่งผลกับคำทำนายฝันนั้น ๆ ดังนั้นก่อนที่จะไปดูคำทำนายฝัน ให้นับวันและเวลาที่ฝันก่อนว่าฝันในช่วงเวลาใด ความฝันนั้นมีอิทธิพลกับใครบ้าง และแม่นยำแค่ไหน ดังนี้

  • ฝันวันอาทิตย์ ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่ญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูงทั่วไป
  • ฝันวันจันทร์ ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่ญาติสนิท และเพื่อนที่สนิทสนม
  • ฝันวันอังคาร ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่บิดามารดา หรือญาติผู้ใหญ่ในบ้าน
  • ฝันวันพุธ ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่สามีภรรยา หรือบุตรหลานในบ้าน
  • ฝันวันพฤหัสบดี ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่ครูบาอาจารย์ หรือผู้บังคับบัญชา
  • ฝันวันศุกร์ ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่คนในบ้าน หรือสัตว์เลี้ยง
  • ฝันวันเสาร์ ดีร้ายในความฝัน จะได้แก่ตัวผู้ฝัน

ฝันเวลาไหน จะแม่นที่สุด

ฝันตอนกลางวัน

ฝันในขณะที่หลับกลางวัน นอกจากเป็นการบอกเหตุจากพระภูมิเจ้าที่ ผีบ้านผีเรือน หรือครูบาอาจารย์แล้ว อาจเป็นแค่ควารู้สึกนึกคิดของผู้ฝันเอง อาจบอกเหตุล่วงหน้าได้หรือไม่ ไม่เป็นที่แน่ชัด หรือแน่นอน

ฝันตอนหัวค่ำ เวลา 18.00 – 22.00 น.

ความฝันนี้หากเป็นล่างบอกเหตุล่วงหน้า ถ้าเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงจะเป็นช่วงราว ๆ ครึ่งปีนับจากวันที่ฝัน

ฝันตอนดึก เวลา 22.00- 02.00 น.

ความฝันนี้หากเป็นล่างบอกเหตุล่วงหน้า ถ้าเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงจะเป็นช่วงราว ๆ 1-3 เดือนนับจากวันที่ฝัน

ฝันตอนรุ่งสาง เวลา 02.00 ไปแล้วถึงสว่าง

ความฝันนี้หากเป็นล่างบอกเหตุล่วงหน้า ถ้าเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงจะเกิดภายใน 3-15 นับจากวันที่ฝัน

ฝันว่าตัวเองท้องใกล้คลอด
ฝันว่าตัวเองท้องใกล้คลอด

เป็นอย่างไรกันบ้าง คงเพิ่มความสบายใจ มั่นใจกันไปบ้างแล้ว สำหรับคำทำนายฝันที่ ฝันเห็นคนท้อง ฝันเกี่ยวกับคนท้อง แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมกันนะว่า คำทำนายก็คือคำทำนายนะจ๊ะ คงไม่ใช่ลายแทงที่จะทำให้ชีวิตเราต้องดำเนินตามนั้น 100% เพราะชีวิตเราก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเรา ไม่มีใครรู้ดีถึงชีวิตเราได้ดีเท่าตัวเราเองนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.thailandhoro.comhoroscope.mthai.com ,today.line.me 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ฝันว่าได้อุ้มทารกแรกเกิด ใครฝันแบบนี้รู้ไว้กำลังมีโชค!

ทำนายฝันแม่ ๆ ฝันแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาว?

แม่ท้อง ฝันว่าคลอดลูก เป็นลางดีหรือร้ายแล้วคนไม่ท้องล่ะ

ทรงผม สีผมตามวันเกิด เสริมดวง เสริมราศี หนุนนำทรัพย์!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

keyboard_arrow_up