Wonderkids

Wonderkids รวมภาพบรรยากาศและกิจกรรมการประกวดหนูน้อยมากความสามารถ

account_circle
event
Wonderkids
Wonderkids

วันนี้ทีมกองบรรณาธิการ ABK ขอชวนทุกคนมาเดินเล่นในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 23 ที่ไบเทค บางนา กัน ช็อปปิ้งเพลิดเพลินกับบูธจำหน่ายสินค้าสำหรับแม่และเด็กที่ขนผลิตภัณฑ์คุณภาพดีแบรนด์ดัง มาให้เลือกชม เลือกช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ นอกจากจะมีกิจกรรมสุดสนุกให้คุณพ่อคุณแม่ พาลูกเที่ยว สนุกไปด้วยกัน และยังมีเวทีเสวนา 7 หัวข้อ 7 สไตล์ ที่ทั้งสนุก และให้ความรู้เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ วันนี้ทาง Amarin Baby & Kids ได้เชิญ เด็ก ๆ Wonderkids ที่มีความสามารถน่าทึ่งตั้งแต่อายุยังน้อย  มาทั้ง 5 คน ซึ่งแต่ละคนก็มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ซึ่งประกอบไปด้วยพรสวรรค์ และพรแสวงของน้อง ๆ ประกอบด้วย การสนับสนุนที่พร้อมของคุณพ่อคุณแม่ที่ใส่ใจ และให้ความสนใจว่า เด็ก ๆ มีความสนใจในเรื่องใด และไม่ปิดกั้น ให้เด็ก ๆ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ จนกลายเป็นความสามารถที่โดดเด่น น่าสนใจ มีน้อง ๆ คนไหนกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลย

Wonderkids รวมภาพบรรยากาศและกิจกรรมการประกวดหนูน้อยมากความสามารถ

Wonderkids

1. น้องโลมา ยอดมือกลองตัวจิ๋ว อายุ 8 ขวบ

ก่อนที่น้องโลมาจะเริ่มตีกลอง คุณพ่อเคยอยากสอนให้น้องเล่นกีตาร์ตามคุณพ่อ แต่น้องกลับสนใจ และอยากเล่นกลองชุดมากกว่า น้องเริ่มอยากเล่น เพราะเห็นคุณพ่อเล่นดนตรีกับเพื่อน แล้วรู้สึกว่า น่าสนุก เท่ เลยเป็นจุดเริ่มต้นให้น้องเริ่มสนใจอยากเล่นดนตรีบ้าง โดยคุณพ่อเริ่มให้น้องโลมาฝึกเองจาก Youtube และพาไปคอนเสิร์ตต่าง ๆ เท่าที่จะสามารถพาไปได้ เพื่อให้น้องมีประสบการณ์ นอกจากนี้ คุณพ่อยังสนับสนุนให้น้องเรียนรู้เอง และถ้ามีอะไรที่คุณพ่อสามารถทำได้ คุณพ่อก็พร้อมที่จะสนับสนุนเต็มที่

Wonderkids

2. น้องคอปเตอร์ ความรู้รอบโลก

มาต่อกันที่น้องคอปเตอร์ หนุ่มน้อยผู้มีความรู้รอบตัวมากมาย ตั้งแต่ความสามารถด้านภาษา ในการพูด อ่าน เขียน ได้ 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ จีน และมีความรู้รอบตัวมากมาย ทั้งจดจำรัฐ 50 รัฐของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ จดจำประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาได้ทุกคน จะยังรู้จักชื่อทุกประเทศบนโลกอีกด้วย

คุณพ่อเห็นแววความสนใจของน้อง ตั้งแต่ช่วงอายุ 4-5 ขวบ ที่น้องเริ่มอ่านหนังสือ และเริ่มสนใจเรียนรู้เรื่องราวเหล่านี้ โดยในตอนแรกน้องไม่ได้จำได้เก่ง แค่น้องชอบ น้องก็พร้อมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมอย่างมีความสุข หลังจากนั้นน้องก็เริ่มฝึกฝน และจดจำเอาเอง จนสามารถจำได้มากขึ้น และเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนคุณพ่อก็พร้อมที่จะสนับสนุนเต็มที่ตามที่น้องชอบ โดยไม่ได้มีการบังคับ

Wonderkids

 

3. น้องมิณณะ จิตรกรตัวน้อย

สาวน้อยคนเดียวในวันนี้ ที่มาพร้อมความสามารถด้านการวาดรูปที่น่ารักเกินวัย 6 ขวบ ซึ่งมีครอบครัวที่อบอุ่นคอยสนับสนุน จนสามารถนำไปวางขายเป็นสติ้กเกอร์ไลน์ น้องมิณณะเริ่มฉายแววความเป็นจิตรกรมาตั้งแต่ช่วงอนุบาล เพราะเห็นคุณพ่อที่ทำงานออกแบบ ก็เลยสนใจ อยากทำบ้าง น้องบอกว่า ที่ชอบวาดรูป เพราะวาดแล้วสนุก และชอบรูปน่ารัก ๆ โดยมีคุณพ่อที่คอยส่งเสริม และสนับสนุนด้วยอุปกรณ์ศิลปะในการวาดรูปอย่างเต็มที่

ประกวดเด็ก

 

4. น้องเคนโซ่ สายแดนซ์หน้านิ่งท่าเป๊ะ

น้องเคนโซ่เป็นเด็กที่ชอบเต้นมาตั้งแต่ 3 ขวบ ที่เริ่มเต้นตามคลิปใน Youtube และเริ่มแกะท่าเต้นของศิลปินจากใน Youtube ด้วยตัวเอง คุณแม่จึงสนับสนุนน้อง ด้วยการปล่อยให้น้องทำกิจกรรมตามที่ชอบ และพออายุ 5 ขวบ คุณแม่ก็พาน้องไปเรียนเต้นอย่างจริงจัง จนกระทั่งปัจจุบันนี้ น้องเคนโซ่ มีประสบการณ์โชว์มาแล้วหลากหลายรายการ และเป็น guest ได้เต้นร่วมกับ Jackson Wang อีกด้วย

ประกวดเด็ก

 

5. น้องตรัยคุณ ดิกชันนารีเด็ก

น้องเล็กสุดในรายการนี้ ด้วยอายุเพียง 3 ขวบ มาพร้อมกับความสามารถที่จดจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษได้หลายคำจากภาพประกอบ เริ่มต้นคือคุณพ่อให้น้องเล่น Flash card จับคู่คำศัพท์กับรูปตั้งแต่น้องอายุ 2 เดือน ตามคำแนะนำแนะนำของหมอเด็ก ต้องการให้เป็นพัฒนาการที่ดีสำหรับเด็ก จนน้องอายุ 6 เดือน คุณพ่อสังเกตว่าน้องแสดงออกว่าจำคำศัพท์ได้ เลยส่งเสริมให้น้องหัดต่อไป โดยเน้นทำตามคำแนะนำของหมอเด็กเพื่อพัฒนาการที่ดีสำหรับเด็กเล็ก

Wonderkids

 

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่สนใจ โชว์ของ Wonderkids มากความสามารถ และร่วมฟังเสวนาดี ๆ ในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 23 วันที่ 1 – 4 ธ.ค. 65 เวลา 10.00 – 20.00 น.ที่ ไบเทค บางนา สามารถลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าได้ที่ https://cooll.ink/abk23 รับฟรี! สติ๊กเกอร์ลูกสุดคิวท์ Amarin Baby & Kids X Neramit เมื่อช้อปครบ 3,000.- และ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์แม่-ลูก เมื่อช้อปครบ 5,000.- บริการฟรี! ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และ ให้นม, รถเข็น Wheel Chair สำหรับแม่ท้อง, รถเข็นเด็ก, รถเข็น Shopping, จุดรับฝากของ แถมยังช็อปตัวปลิวได้เลย เพราะมีบริการ Kerry Express อยู่ที่ไหนก็ส่งได้ ลดสูงสุด 50% เฉพาะในงานนี้เท่านั้น แถมยังมี ABK Care บริการยกของส่งให้ถึงรถ ฟรี! เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ ครบทุกสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องการ สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-422-9999 ต่อ 4350

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

5 ประโยชน์ ของการวาดรูประบายสี ที่สะท้อนพัฒนาการลูก

สอนลูก วาดรูปง่ายๆ รูปสัตว์น่ารักกว่า 20 แบบ ฝึกวาดเส้นเสริมจินตนาการ

ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข แบบสนุกได้ประโยชน์

เทคนิคการสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ให้ลูกจำง่าย ด้วยการวาดรูป (มีคลิป)

แนะ 10 วิธีใช้ ดนตรีเสริมพัฒนาการ ลูก ทั้งสนุก และมีประโยชน์!

พ่อแม่อย่ามองข้าม! 10 ประโยชน์ของดนตรี ที่ดีต่อลูก

วิจัยสำเร็จ!! ดนตรีพัฒนาสมอง เด็กคลอดก่อนกำหนดได้

ดนตรีพัฒนาสมอง เพิ่มทักษะการเรียนรู้ให้ลูกน้อย

5 เทคนิคสอนลูกให้เก่ง พรสวรรค์สร้างได้ด้วยสองมือพ่อแม่

ลูกมีพรสวรรค์ แล้วพ่อแม่สนับสนุน ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม

ลูกมีพรสวรรค์ แล้วพ่อแม่สนับสนุน ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up