ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข

ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข แบบสนุกได้ประโยชน์

Alternative Textaccount_circle
event
ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข
ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข

ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข เป็นกิจกรรมที่พ่อแม่สามารถส่งเสริมให้ลูกๆ ตั้งแต่วัยก่อนเข้าโรงเรียนในช่วง 3-4 ขวบ ได้ลองหัดใช้กล้ามเนื้อมัดเล็กในการจับดินสอลากเส้น ขีดๆ เขียนๆ ตัวเลข ตัวหนังสือ ถือเป็นการช่วยเตรียมความพร้อมให้ลูกที่ดีมาก ทีมงาน Amarin Baby & kids มีความสนุกจากการให้ลูกได้จับดินสอลากเส้นหัดเขียนเลข มาฝากกันค่ะ

 

ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข แบบสนุกได้ประโยชน์

เมื่อลูกอายุได้ 3 ขวบก็ถึงเวลาที่จะ ชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข กันได้แล้วค่ะ เพราะการช่วยส่งเสริมให้ลูกได้หัดใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก ซึ่งก็คือมือน้อยๆ ทั้งสองข้างของลูกนั่นเอง  การที่คุณพ่อคุณแม่หาแบบฝึกหัด หรือเทคนิคการวาดเส้น เขียนตัวหนังสือ ตัวเลข ที่มีความสนุกผสมเข้าไปด้วย ก็จะยิ่งช่วยให้ลูกมีสมาธิและเรียนรู้จดจำได้ดีมากขึ้นด้วยค่ะ

บทความแนะนำ คลิก >> รวมแบบฝึกหัดอนุบาล กว่า 60 แบบฝึก

ผู้เขียนมีเทคนิคการสอนลูกหัดเขียนตัวเลข ที่ได้งานศิลปะแบบน่ารักๆ พ่วงมาด้วย อยากรู้ว่าการชวนลูกเล่น วาดรูปสอนเขียนเลข สนุกได้ประโยชน์แค่ไหน ไปชมคลิปนี้จาก  Nakış Home กันเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เป็นเทคนิคที่ไม่ยากเลยค่ะ คุณพ่อคุณแม่ลองนำไปหัดเล่นกับลูก รับรองว่าเด็กๆ จะต้องสนุกสนานกับการหัดเขียนเลขที่ได้ภาพวาดศิลปะสวยเพิ่มมาด้วย แล้วตอนที่สอนลูกเขียนเลข อย่าลืมบอกลูกว่าตัวเลขที่ลูกเขียนสามารถวาดเปลี่ยนเป็นรูปอะไรได้บ้าง เพื่อเป็นการเพิ่มเติมจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ให้ลูกนั่นเองค่ะ

อ่านต่อ สอนลูกหัดนับเลข คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up