EMJOY

EMJOY ศูนย์การเรียนรู้ของเด็กยุคใหม่ ใจกลางสุขุมวิท

account_circle
event
EMJOY
EMJOY

ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดโซน EMJOY (เอ็มจอย) ศูนย์การเรียนรู้สู่อนาคตของเยาวชนยุคดิจิทัลแห่งใหม่ ใจกลางสุขุมวิท เปิดโลกจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด บนพื้นที่กว่า  6,000 ตารางเมตร รวบรวมสถาบันการศึกษาเสริมทักษะการเรียนรู้นอกตำราเรียนชั้นนำ กับบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงาม พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัว พร้อมเปิดบริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่ 15 ตุลาคม 2563 ณ บริเวณชั้น 2 อาคาร C ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

D Dance Studio

โซน EMJOY พื้นที่ศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กยุคใหม่

EMJOY ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 2 อาคาร C ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ รวบรวมสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่เป็นที่ยอมรับของกลุ่มครอบครัว โดยเน้นกลุ่มสถาบันที่ตอบโจทย์ การพัฒนาทักษะความรู้นอกตำราเรียนของเยาวรุ่นใหม่ในทุกๆ ด้าน โดยในแต่ละสถาบันจะมีการเสริมคอร์สและรูปแบบการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของลูกค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่แตกต่างจากที่อื่นๆ ได้แก่

 • BUNGEE WORKOUT กีฬาแนวใหม่สัญชาติไทยคิดค้นและพัฒนาจนมีชื่อเสียงระดับโลกและขยายสาขาไปกว่าหนึ่งร้อยสาขาใน 18ประเทศ โปรแกรมถูกพัฒนาโดยนำเทคนิคกายกรรมผสมผสานเสียงเพลงและศาสตร์การเคลื่อนไหว อาทิ เต้นรำ ยิมนาสติก โยคะ พิลาทิส กายภาพบำบัดและอื่นๆ เพื่อสร้างสรรค์ความท้าทายอีกระดับแก่ผู้เรียนนอกจากนี้ยังเน้นความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ บรรยากาศที่เป็นกันเองเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน
 • CHOI’S TAEKWONDO เป็นศิลปะป้องกันตัวประจำชาติเกาหลี ปัจจุบันเป็นกีฬาสากลได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง CHOI’s TAEKWONDO ควบคุมมาตราฐานโดย “โค้ชเช” (Choi Young Seok) โค้ชทีมชาติไทย และอาจารย์พงษ์เกษียร บัวสุวรรณ อดีตนักกีฬาทีมชาติไทยและทีมครูมืออาชีพที่มีประสบการณ์การแข่งขัน การสอน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ www.facebook.com/choistkd
 • CODE GENIUS สร้างหลักสูตรการเรียนรู้ผ่านการเขียนโค้ดที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นให้เด็กคิดอย่างเป็นระบบ รู้จักแก้ไขปัญหา และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้วยตนเอง เพื่อเติบโตเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม เราเรียกสิ่งนี้ว่า ทักษะ Code Genius
 • COPEL ครั้งแรกในประเทศไทยกับ COPEL สถาบันพัฒนาสมององค์รวมของเด็กเล็กระดับท็อปจากประเทศญี่ปุ่น การันตีด้วยรางวัลจาก Guinness World Book of Record ด้วยสื่อการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาสมองเด็กเล็กที่มากที่สุดในโลก เพื่อเสริมสร้างการเชื่อมโยงของสมองซีกซ้ายและซีกขวาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและดึงศักยภาพของเด็กออกมาได้สูงสุด www.copel.co.th
 • D DANCE STUDIO พบประสบการณ์รูปแบบใหม่ กับคลาสที่หลากหลายจากครูมืออาชีพ ทั้งการเต้น การแสดง การพัฒนาทักษะด้านต่างๆ พร้อมระบบการจัดการและสื่อ แสง สี เสียง ที่ทันสมัย พร้อมต้อนรับทุกรุ่นทุกวัย
 • HAOLE CHINESE LANGUAGE โรงเรียนสอนภาษาจีนห่าวเลอนำเสนอการสอนภาษาจีนรูปแบบใหม่เฉพาะตัว ซึ่งยังคงพื้นฐานของกิจกรรมที่สนุกสนานและผสมผสานกับเสียงเพลง เด็กๆสามารถซึมซับภาษาจีนได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว https://www.haolechineseschool.ac.th/
 • I CAN READ สถาบันสอนภาษาอังกฤษไอแคนรีดด้วยระบบโฟนิคส์แนวใหม่ หลักสูตรวิจัยที่คิดค้นโดยนักจิตวิทยาการศึกษา ที่มีวิธีการสอนไม่เหมือนใครในโลก เน้นการสร้างทักษะ สมาธิ พัฒนาการและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง www.icanreadthailand.com , www.icanread.asia
 • KOLOR ME โรงเรียนสอนศิลปะสำหรับเด็กและบุคคลทั่วไป เปิดสอนวิชาศิลปะเด็ก พื้นฐานศิลปะ วาดเส้น ติวศิลปะสาขา จิตรกรรม สถาปัตยกรรม มัณฑนศิลป์ สาขาตกแต่งภายใน ประยุกต์ศิลป์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ เครื่องประดับ พัสตราภรณ์ เครื่องเคลือบดินเผา สีน้ำ สีน้ำมัน และปั้นดิน
 • KUMO CREATIVE STUDIO ส่งมอบประสบการณ์เรียนรู้ สร้างพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ผ่านหลักสูตรศิลปะแบบบูรณาการที่หลากหลาย เพื่อสร้างคลังแห่งทักษะของผู้เรียน เพลิดเพลินกับเวิร์กช็อปเชิงปลุกความคิดสร้างสรรค์ ที่ออกแบบให้เหมาะกับแต่ละกลุ่มอายุ 2-18 ปี www.clayworksfranchise.com
 • KX SMART PLAY มุ่งเน้นให้เด็กๆ ได้รับองค์ความรู้ ประสบการณ์และทักษะ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักนวัตกรรุ่นเยาว์ที่มีความสมดุลทั้งด้านความคิดและการใช้ชีวิตในสังคม โดยการพัฒนา 4C ได้แก่ ความคิดเชิงวิพากษ์ (Critical Thinking) การสื่อสาร (Communication) ความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) และ การทำงานร่วมกัน (Collaboration) ซึ่งเป็นสมรรถนะที่สำคัญสำหรับเด็กในศวรรษที่ 21 ผ่านการเรียนรู้ในรูปแบบการเล่น (Play-Based Learning)
 • MAHIDOL MUSIC ACADEMY มุ่งเน้นที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถทางดนตรีได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ  เน้นหลักดนตรีปฏิบัติและระเบียบวินัยของนักดนตรีที่ดี  เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนดนตรีให้เป็นมาตรฐานสากล และเป็นศูนย์กลางการจัดฝึกอบรมดนตรีประเภทต่างๆ เป็นสาขาแรกที่จะมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและจะเป็นต้นแบบในการพัฒนาการศึกษาดนตรีสำหรับบุคคลทั่วไปในรูปแบบภาษาอังกฤษต่อไป
 • MATH TALENT BY DR.YING คณิตคิดเป็นภาพ โรงเรียนสอนคณิตศาสตร์ที่จะทำให้เด็กๆรักการคำนวณและเรียนรู้อย่างมีความสุข การเรียนรู้ผ่านสื่อการสอน ของเล่น และกิจกรรมต่างๆ เสริมสร้างพัฒนาการพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพื่อให้เค้าเข้าใจแก่นของการคำนวณตั้งแต่พื้นฐาน คิดเป็นภาพและนำไป Apply ได้จริง อันเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาสมองซีกซ้าย แล้วเด็กๆจะรักคณิตศาสตร์
 • PLAY CHEF โรงเรียนสอนทำอาหารเพื่อพัฒนาการและทักษะสำหรับเด็ก และพัฒนาทักษะการทำอาหารสำหรับผู้ใหญ่ โดยการเรียนการสอนเป็นแบบเพลินรู้ผ่านการทำอาหาร
 • VOCLIZE การร้อง เต้น เล่นดนตรี เราทำให้คุณเก่งเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป เพราะแต่ละคนมีพื้นฐานทางการร้องเพลงมาไม่เหมือนกัน ดังนั้น การเรียนการสอน จึงต้องถูกออกแบบมาให้แตกต่างกันไปเพื่อให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน สู่การพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ

KUMO

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและบริการต่างๆ ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของเด็กและครอบครัว อาทิ

 • KIDDOLAND ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเสริมทักษะการเรียนรู้เด็ก แบรนด์ดังลิขสิทธิ์แท้จากทั่วโลก
 • LITTLE RED FOX ซาลอนร้านทำผมสำหรับเด็กๆ
 • TANWA THE FOOD PROJECT ร้านอาหารออแกนิค ของแบรนด์คอนเซปต์สโตร์ TANWA
 • GREYHOUND CAFÉ ที่เพิ่มเมนูอาหารสำหรับกลุ่มครอบครัว
 • TAKE CARE SALON & BEAUTY ที่มีบริการทำผมและเสริมสวยสำหรับเด็กๆ และผู้ปกครอง

ในพื้นที่ของEMJOY รังสรรค์การตกแต่งด้วยสีสัน และบรรยากาศสวยงาม พร้อมพื้นที่ความสนุกสนาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน เข้ากับไลฟ์สไตล์ของครอบครัว อาทิ ห้องน้ำสำหรับเด็ก ที่นั่งสำหรับเด็ก โซนเครื่องเล่นต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความสะอาด สุขอนามัยเป็นสำคัญ รวมทั้งเรื่องการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มข้น ทั้งการทำความสะอาดทุกพื้นที่, จุดกดเจลแอลกอฮอลล์สำหรับเด็กทั้งพื้นที่ส่วนกลางและเฉพาะร้านค้า, ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทุกคืนหลังห้างปิด รวมถึงความปลอดภัยเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นไว้คอยบริการอีกด้วย

KOLOR ME

โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดโซนใหม่

สำหรับการฉลองการเปิดโซนใหม่ในครั้งนี้ EMJOY จับมือกับสถาบันการศึกษาต่างๆ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ทุกๆคนที่สมัครเรียน

 • รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ 1,000 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายจากร้านค้าภายในโซน EMJOY ครบ 10,000 บาทต่อวัน
 • รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ สูงสุด 14,000 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายจากร้านค้าภายในโซน EMJOY และโซนศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่ร่วมรายการ
 • รับฟรี ถุงผ้าเอ็มจอยมูลค่า 390 บาทเมื่อแสดงใบเสร็จจากร้านค้าในโซน EMJOY พร้อม  ADD  [email protected]
 • สามารถซื้อคอร์สเรียนของสถาบันการศึกษาในEMJOY ราคา พิเศษผ่าน LAZADA พร้อมรับโค้ดส่วนลด 300 บาท

ชวนน้องๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมวันฮาโลวีน

และสำหรับในวันฮาโลวีนในปีนี้ EMJOYยังมีการจัดงาน EMJOY SPOOKTACULAR  HALLOWEEN CONTEST 2020 (เอ็มจอย สปุกแทคูล่าร์ คอนเทสต์) กิจกรรมการประกวดการแต่งกาย ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนของเยาวชนอายุระหว่าง 3-15 ปี ชิงรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2563 สามารถสอบถามรายละเอียด และสมัครได้ด้วยตนเองที่บริเวณจุดลงทะเบียน บริเวณโซน EMJOY และออนไลน์ที่ FACEBOOK EMPORIUM EMQUARTIER

KX Smart Play

 

bozo

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon