ฝันว่ามีลูก

ฝันว่ามีลูก ฝันว่ามีลูกผู้ชาย จริงหรือเปล่าที่จะได้ลูก?

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่ามีลูก
ฝันว่ามีลูก

ฝันว่ามีลูก ฝันว่ามีลูกผู้ชาย ฝันว่าได้ลูกชาย ฝันว่าได้ลูกสาว แปลว่าจะได้ลูกจริงหรือไม่? ฝันจะเป็นจริงหรือไม่? มาเปิดตำราการ ทำนายฝันกัน

ฝันว่ามีลูก ฝันว่ามีลูกผู้ชาย จริงหรือเปล่าที่จะได้ลูก?

การเกิดขึ้นของความฝันนั้นอาจเป็นไปได้หลายสาเหตุ ไม่ระบุช่วงเวลาอาจเป็นได้ทั้งกลางวันหรือกลางคืน แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยฝัน และมักจะอยากรู้ว่าที่ตนเองฝันนั้นส่งในทางที่ดีหรือทางร้ายกับชีวิตในอนาคต แต่สำหรับคนที่อยากมีลูก การฝันแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสุขไม่ใช่น้อย แต่ตามความเชื่อโบราณ ฝันว่ามีลูก ไม่ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาวก็ตาม กลับไม่ได้ทำนายว่าจะได้ลูกอย่างในฝัน แต่กลับทำนายว่าผู้ฝันจะมีทั้งโชคดีและเรื่องร้าย ตามคำทำนายต่อไปนี้

ฝันว่ามีลูก

ทำนายว่า .. จะมีคนมาขอความช่วยเหลือคุณในเร็ว ๆ นี้อาจจะมีทั้งโชคดี และไม่ดีในการช่วยเหลือคน ๆ นี้ให้ลองไตร่ตรองใช้สติคิดว่าสมควรที่จะช่วยหรือไม่ อย่างไร ช่วงนี้อาจจะโดนคนแปลกหน้านินทาหรือใส่ร้ายอีกด้วยแต่ขอให้ใจเย็น ๆ ไม่ต้องไปใส่ใจให้มากนักจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

เรื่องความรัก ใครที่มีคู่แล้วระวังเรื่องการพูดจากับคู่รักของคุณให้ดี ๆ อาจจะทะเลาะกันได้ง่ายแล้วจะจบไม่สวยนักให้ใจเย็น ๆ เข้าไว้

เรื่องการงาน-การเงิน จะมีปัญหาเรื่องเงิน เนื่องจากจะมีคนมาหยิบยืมเงินทองของคุณได้ คนที่ทำธุรกิจอาจจะต้องลงทุนเยอะในช่วงนี้ แต่จะมีกำไรก้อนโตในภายภาคหน้า

ทำนายฝันเลขเด็ด 6 , 9

ฝันว่ามีลูกผู้ชาย

ทำนายว่า .. คุณจะถูกคนชั้นสูงรังแก จงระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท ไม่ว่าคุณจะทำอะไรดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคไปหมด

เรื่องความรัก ท่านที่ยังโสดยังม่ายจะตกอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้ามอย่างน้อยก็ 2 คน ขอให้วางตัวให้ดี ๆ ความรักของคุณสดใสเป็นสีชมพูเลยนะ แต่ก็อย่าให้เกิดปัญหารถไฟหลาย ๆ ขบวนมาชนกันล่ะ เดี๋ยวจะงานเข้าไม่รู้ตัว คุณมีโอกาสที่จะได้คู่รักเป็นคนต่างชาติ คน ๆ นี้ดูดีเลยทีเดียว

เรื่องการงาน-การเงิน เงินพิเศษจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ จากงานเดิม ๆ เพราะด้วยความสามารถและผลงานของคุณที่ได้รับการยอมรับ คนทำงานเป็นลูกจ้างเขาจะถูกสั่งหยุดกะทันหัน หรือเลวร้ายจนกระทั่งเลิกจ้างคุณ งานจะมีภาระเร่งด่วน กดดัน และต้องใช้ความรับผิดชอบสูงมาก

ทำนายฝันเลขเด็ด 0 , 1 , 3 , 5

ฝันว่าได้ลูกสาว

ทำนายว่า .. จะได้พบกับมิตรหน้าใหม่มากหน้าหลายตาเพิ่มขึ้น ชีวิตราบเรียบ จะมีแต่ความสุขอย่างต่อเนื่อง ความใจร้อนใจเร็วของคุณจะพาคุณตกเหวได้ทุกเมื่อ ถ้าคุณคิดช้าอีกนิดทบทวนอีกหน่อยจะทำให้ถึงที่หมายสำเร็จได้

เรื่องความรัก คนโสดได้แต่รอแล้วรอเล่า ยังไม่เจอคนที่โดนใจ คงต้องใจเย็นอย่างที่โบราณท่านว่าไว้ “ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม” คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนนิสัยดี จิตใจดี ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น คุณจะมีโชคจากคนรัก อาจจะเป็นของฝากหรือของขวัญ

เรื่องการงาน-การเงิน จะต้องระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องขัดแย้งจนถึงเป็นปากเสียงกันได้ คนทำงานประจำจะมีปัญหากับ เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ โดยเฉพาะอายุน้อยกว่า การงานตกที่นั่งลำบาก ต้องคอยรับผิดชอบเรื่องที่ไม่ได้เป็นคนก่อ

ทำนายฝันเลขเด็ด 0 , 2 , 4 , 5 , 7

ฝันว่ามีลูกผู้ชาย
ฝันว่ามีลูกผู้ชาย

ฝันเห็นลูกคนอื่น

ทำนายว่า ..จะมีโชคอยู่ทางทิศใต้ มาจากคนผิวสองสี จะมีเรื่องร้อนใจหรือไม่สบายใจที่มาจากพี่น้องของคุณเอง มีโอกาสพบผู้ช่วยเหลือแบบฟลุค ๆ

เรื่องความรัก คุณเป็นคนที่โชคดีมาก เพราะได้รับการเอาใจใส่ดูแลจากคนรักเป็นอย่างดี รู้สึกอบอุ่นใจ คุณอาจจะพบคนที่ถูกใจแล้ว แต่มันยังไม่ใช่จังหวะที่จะเจอเนื้อคู่ ถ้าไม่ระวังตัว ระวังใจของตัวคุณเองให้ดี ๆ จิตใจของคุณเองนั่นแหละที่จะทำให้คุณคิดเลยเถิดไปไกล

เรื่องการเงิน-การงาน จะมีโอกาสเดินทางไปทำงานในต่างถิ่นหรือไปต่างประเทศและจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีแต่เรื่องเสียเงิน แต่เป็นการเสียเงินให้คนอื่น แต่คุณก็จะได้ความสุขใจกลับมาในความช่วยเหลือ ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกระทันหัน

ทำนายฝันเลขเด็ด 0 , 2 , 9

ฝันว่ามีลูกในท้อง

ทำนายว่า .. สิ่งที่ตั้งใจไว้มากอาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใดแต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุค ๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

เรื่องความรัก คนโสดหน้าบาน ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีคนมารุมล้อมเอาใจอย่างไม่ขาดสาย คนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ จับตาดูไว้ให้ดี ๆ ความรักจะมีอุปสรรคทำให้คุณต้องคิดมากเอาแต่ร้องไห้เสียใจ

เรื่องการเงิน-การงาน หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ระวังจะใช้เงินเกินตัวหรือต้องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง ช่วงนี้เงินทองหามาด้วยความยากลำบากจึงไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น

ทำนายฝันเลขเด็ด 0 , 1 , 3

อ่านต่อ ฝันว่าคลอดลูก ฝันเห็นคนคลอดลูก เป็นลางดีหรือลางร้าย?

ฝันว่าได้อุ้มลูก

ทำนายว่า .. การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย คุณจะเจอเรื่องเครียด และแรงกดดัน ต้องรับภาระหลายอย่าง

เรื่องความรัก คนไม่โสดอย่าคิดแม้แต่จะมีกิ๊ก เพราะจะมีแต่ความยุ่งยาก วุ่นวายตามาอย่างไม่คาดฝัน คนที่มีคู่รักแล้วระวังจะมีคนต่างเพศเข้ามาทำท่าทีเป็นมิตร แล้วเข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของคุณ ความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือ ไม่รู้ว่าคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งแฟนหรือกิ๊กกันแน่

เรื่องการเงิน-การงาน การเงินเข้ามือขวาออกมือซ้าย เก็บเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เป็นสิน กระทบกับชีวิตประจำวัน ระวังให้ดี จะมีคนเอ่ยปากอยากชวนทำธุรกิจ หรือลงทุนร่วมกัน เป็นเพศหญิง รูปร่างสูง ผอม ซึ่งร่วมธุรกิจกันแล้วจะเจริญก้าวหน้าดี อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้ใจกันดีพอ ต้องศึกษาประวัติกันให้ดีก่อน ป้องกันปัญหาที่จะตามมา

ทำนายฝันเลขเด็ด 8

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

จริงหรือ? ฝันเห็นงู แปลว่าจะมีลูก! แท้จริงหมายถึงอะไร

6 เรื่องจริงของความฝัน ฝันว่าตั้งท้อง หมายความว่าอย่างไร?

เปิดชะตา! ดวงแม่ 12 ราศี พร้อมวิธีเลี้ยงลูกให้เหมาะกับราศีแม่

สีเสื้อมงคล 2563 เสริมดวง 12 ราศี ใส่แล้วงานดี เงินเริ่ดตลอดปี

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.mthai.com

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up