ฝันว่างูกัด ฝันว่างูรัด

ฝันว่างูกัด ทำนายฝันแม่นๆ พร้อมเลขเด็ดรับโชค!!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันว่างูกัด ฝันว่างูรัด
ฝันว่างูกัด ฝันว่างูรัด

ฝันว่างูกัด ฝันว่างูรัด ฝันเห็นงู เมื่อเราฝันเกี่ยวกับงู สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความลี้ลับสติปัญญา ความเจริญ แบบนี้ทำนายฝันจะดีหรือร้ายกันนะ

ฝันว่างูกัด ทำนายฝันแม่นๆ พร้อมเลขเด็ดรับโชค!!

แม้ “งู” จะเป็นสัตว์ที่มีพิษร้าย แต่ตามความเชื่อของหลายประเทศ กลับยกให้ “งู” เป็นตัวแทนของโชคดี และความศักดิ์สิทธิ์ ในสมัยกรีกโบราณ งูถือเป็นสัญลักษณ์ของพลังอำนาจลี้ลับ สติปัญญา และความสมบูรณ์ ส่วนชาวจีนมองว่า “งู” เป็นอสรพิษร้าย และเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคล และโชคดีไปพร้อม ๆ กันด้วย ถ้าถามชาวอียิปต์โบราณว่ากลัวงูไหม คงได้รับคำตอบว่า “งู” เป็นเทพพิทักษ์ของกษัตริย์ที่น่าเกรงขาม โดยฟาโรห์ประดับมงกุฎด้วยรูปงูจงอางเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ สำหรับยุโรปสมัยโบราณยกให้ “งู” เป็นตัวแทนของความรักและความสุขสม ขณะที่คนไทยเชื่อกันว่า งู โดยเฉพาะงูเห่า เป็นสัญลักษณ์ของการทรยศ การหักหลัง การปฎิบัติตามคำสัญญา

เห็นได้ว่า งูเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อของแต่ละชาติแตกต่างกันไป บ้างก็ว่าเป็นเรื่องดี บ้างก็ว่าเป็นเรื่องร้าย ดังนั้นหากว่าคุณนอนหลับแล้วฝันไปเกี่ยวกับงูแล้ว คงกำลังงงว่าแล้วคำทำนายฝันนั้น จะไปทิศทางไหนกันใช่ไหม เรามาลองดูคำทำนายฝันเกี่ยวกับงูกันดูว่า แบบไหนตรงกับความฝันคุณ!!

ฝันว่าโดนงูกัด ฝันเห็นงู
ฝันว่าโดนงูกัด ฝันเห็นงู

ทำนายฝันแม่น ๆ ฝันเกี่ยวกับ”งู” 

ฝันเห็นงูตัวใหญ่

คนที่ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ทำนายว่า อาจได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ แต่ไม่ใช่ในความสัมพันธ์แบบคนรัก แต่อาจจะมาในรูปแบบหัวหน้า หรือผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่าในหน้าที่การงาน และอาจมีโชคทางด้านการเงิน

เลขเด็ด เลขรวย คือ 08, 87, 83, 165, 306

ฝันเห็นงูตัวเล็ก

คนที่ฝันเห็นงูตัวเล็ก ทำนายว่า จะต้องร่วมงานกับคนที่รู้สึกไม่ชอบหน้า จนทำให้เกิดปัญหาขัดแย้งระหว่างกันได้

ฝันเห็นงูนอนขดตัว

คนที่ฝันเห็นงูนอนขดตัว ทำนายฝันว่า คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ หรือคนรัก จะได้รับโชคจากหน้าที่การงาน หรือจากการเสี่ยงโชค

ฝันเห็นงูเลื้อยตาม

คนที่ฝันเห็นงูเลื้อยตามตัวเอง ฝันเห็นงูในลักษณะแบบนี้อาจจะต้องคิดกันให้หนักอยู่สักหน่อย เพราะหมายถึงการได้รับสิ่งของบางอย่างมาจากคนที่คุณอาจรู้จัก หรือเป็นคนแปลกหน้า โดยการมอบสิ่งของเหล่านี้อาจมีเจตนาที่ไม่ดีแฝงอยู่ อีกทั้งอาจมีปัญหาเกิดขึ้นจากคนรอบข้าง ต้องมีสติและใจเย็นอยู่ตลอดเวลา ในด้านการงานให้ระมัดระวังเรื่องการพูดจาเมื่อเกิดการเจรจาธุรกิจ

ฝันเห็นงูเลื้อยเข้าบ้าน

คนที่ฝันเห็นงูเลื้อยเข้าบ้าน ทำนายว่าให้ระมัดระวังการเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกาย ถึงกับเลือดตกยางออกเลยทีเดียว ในด้านการงานนี่อาจเป็นโอกาสดีที่ชีวิตการทำงาน หน้าที่การงานของเรากำลังเข้าใกล้กับความเจริญก้าวหน้า อาจมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา และความช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง แต่ตัวเองจะต้องมีความอ่อนน้อมถ่อมตนให้มาก เชื่อว่าสิ่งดีๆ จะต้องตามมาอย่างแน่นอน

ฝันเห็นงูเลื้อยผ่านตัว

หากฝันว่างูเลื้อยผ่านตัวเราไป ทำนายว่าให้ระวังคนที่เข้ามาตีสนิทด้วยจะหลอกลวง ส่วนเรื่องคำพูดคำจาก็ให้ระวังเป็นสำคัญ เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งได้ เรื่องจิตใจมีโอกาสที่จะเกิดความทุกข์จากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า ในด้านความรัก หากเป็นงูรัดก็หมายความว่าเรามีโอกาสที่จะได้เจอเนื้อคู่ แต่รู้หรือไม่ว่าการฝันเห็นงูเลื้อยผ่านตัวกลับตรงกันข้าม เพราะหากเรากำลังมีความสัมพันธ์บางอย่าง ความสัมพันธ์นั้นก็จะไม่มั่นคงและแน่นอน ผ่านเข้ามาเดี๋ยวก็ผ่านออกไป

ฝันเห็นงูตาย

ในความเป็นจริงแล้ว การฝันเห็นงูตายอาจไม่ใช่เรื่องร้ายแรงซะทีเดียว แต่เราอาจได้รับทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีปะปนกันไป โดยช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่จะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจค่อนข้างมาก จนทำให้สุขภาพจิตของเราไม่ค่อยคงที่ แต่ขอให้อดและใช้ความพยายามเพื่อก้าวผ่านมันไปให้ได้ ที่สำคัญ ต้องไม่ไว้ใจใครมากจนเกินไป ในด้านความรักใครที่ยังเป็นโสดอยู่ก็จะมีคนเข้ามาชื่นชอบ ส่วนใครที่มีคู่ใจอยู่แล้วก็ขอให้หนักแน่นกับคนรัก เพราะมีโอกาสอย่างมากที่จะหวั่นไหวไปกับคนอื่น

ฝันว่างูเลื้อยผ่าน
ฝันว่างูเลื้อยผ่าน

ฝันเห็นงูหลายตัว

ถ้าในความฝันเห็นงูหลายตัวเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ให้ระวังเรื่องความเครียด ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว งาน หรือแม้แต่คนรัก ซึ่งอาจเป็นเพียงเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ เพราะหากเป็นปัญหาที่ไม่หนักหนามากนัก ก็อาจสะสมพอกพูนจะกลายเป็นความเครียดที่ส่งผลต่อสุขภาพได้ แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังคงมีเรื่องดีอยู่บ้าง เราอาจได้รับข่าวดีจากเพื่อนเก่าที่ไม่ได้ติดต่อกันมานาน

ฝันเห็นงูจงอาง

ควรที่จะต้องระมัดระวังเรื่องการมีปากเสียงกับผู้หลักผู้ใหญ่เอาไว้ให้มาก มีโอกาสที่จะถูกตำหนิ หรือได้รับความไม่พอใจ แนะนำว่าอย่าเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยว หรือช่วยแก้ไขปัญหาให้กับใคร ปัญหารุนแรงเหล่านั้นอาจย้อนกลับมาที่ตัวเองทั้งที่ไม่ส่วนเกี่ยวข้อง อีกทั้ง ยังอาจถูกเอาเปรียบอย่างรุนแรงได้

ฝันเห็นงูกินคน

ดูเหมือนฝันแบบนี้คงไม่น่าใช่เรื่องดี แต่เป็นฝันที่สื่อให้เห็นว่าเรากำลังจะได้รับโชค ซึ่งก็ไม่เชิงว่าเป็นโชคก้อนใหญ่ เป็นการได้รับสิ่งดีๆ เป็นไปตามความปรารถนาที่ตัวเองหวังไว้ เช่น อยากมีลูกก็จะได้ลูก ธุรกิจที่คิดว่าจะทำ หรือกำลังทำก็เป็นไปได้ดี มีโอกาสที่จะเติบโต อีกทั้งสิ่งใหม่ๆ ก็จะเข้ามาหา นับเป็นการเปลี่ยนแปลงดีๆ ที่อาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

อ่านต่อ >>รวมคำทำนายฝันเกี่ยวกับ “งู” ฝันว่างูกัด งูรัด ความหมายแฝงในใจคุณคืออะไร คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up