ใบงานอนุบาล 3

ใบงานอนุบาล 3 แจกฟรี โหลดฟรีฝึกฝนทักษะลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
ใบงานอนุบาล 3
ใบงานอนุบาล 3

ใบงานอนุบาล 3 ให้ลูกได้ฝึกฝน พัฒนาทักษะในทุก ๆ ด้าน เตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โรงเรียน ชวนคุณพ่อคุณแม่มาโหลดฟรี แจกฟรี หลายแบบที่นี่

ใบงานอนุบาล 3 แจกฟรี โหลดฟรี !! ฝึกฝนทักษะลูกน้อย

สื่อการเรียนการสอน ใบงานอนุบาล3และ worksheet ต่าง ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ กำลังหามาให้ลูกน้อยได้ฝึกฝน เสริมทักษะ พัฒนาศักยภาพในวัยเรียน ปัจจุบันมีให้คุณพ่อคุณแม่ได้โหลดมากมาย หลายแบบ รวมถึงที่นี่ ที่เราได้รวบรวมใบงานที่จำเป็นสำหรับหนูน้อยวัยอนุบาล 3 วัยที่เด็กกำลังมีพัฒนาทางร่างกาย กล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ที่ดีขึ้น สามารถฝึกฝนให้เขาขีดเขียน และเรียนรู้เกี่ยวกับสาระเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็น ตัวอักษรไทย ก-ฮ ตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z หรือการลากเส้นต่อจุด พร้อมทั้งได้เรียนรู้คำศัพท์ทั้งไทย และภาษาอังกฤษ และอีกมากมายทักษะที่พร้อมให้ลูกน้อยของคุณได้ฝึกฝนพัฒนาให้คล่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนใน โรงเรียนประถม ช่วยให้ลูกไม่ต้องเผชิญกับความยากของบทเรียนมากไปนัก เพราะได้เตรียมฝึกฝนมาบ้างแล้ว

แจกฟรี !! แหล่งโหลดใบงานอนุบาล

 •  สื่อการสอนฟรี ดอทคอม เว็บไซต์สื่อการเรียนการสอนนี้ได้นำสื่อการสอนดี ๆ มาฝากท่านที่สนใจ มีแบบฝึกต่างๆ มากมายหลายแบบให้ดาวน์โหลดฟรี  จัดทำโดย โรงเรียนเทศบาลอำนวยที่แป่งปันสื่อการสอนดี ๆ ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

ตัวอย่างลิงค์ดาวน์โหลดแบบฝึกต่างๆ (หากสนใจเพิ่มเติมเชิญที่เพจได้เลย)

   1. ชุดแบบฝึกหัดอนุบาล
   2. แบบฝึกคัดลายมือพยัญชนะไทยแบบหัวเหลี่ยม
   3. ใบงานลากเส้นตามรอยประ
   4. แบบฝึกจับคู่ภาพกับพยัญชนะไทย
   5. แบบฝึกคัดเลขไทย-อารบิก
 • karn.tv เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ในดวงใจของพ่อแม่หลาย ๆ คน เพราะเป็นแหล่งรวมใบงาน กิจกรรม ความรู้ สาระดี ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถนำไปใช้กับลูกน้อยได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กวัยอนุบาล วัยประถม และที่โตกว่านั้น อีกทั้งยังมีใบงานให้โหลดมากมาย หลายหมวดหมู่ แถมครบทุกทักษะที่ควรมีอีกด้วย

"karn.tv

 • สื่อการสอน ใน Pinterest.com เป็นการรวบรวมไอเดีย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการสื่อการสอน เพื่อเด็กวัยอนุบาล เพราะการสอนเด็กในวัยนี้ จำเป็นต้องมีรูปแบบ เคล็ดลับ อุปกรณ์ต่าง ๆ  มาช่วยในการสอน เพื่อให้เด็กสามารถมีสมาธิ และดึงดูดความสนใจให้กับเจ้าตัวน้อยได้ดีกว่า การสอนแบบตามตำราเรียนทั่วไป ไอเดียดี ๆ คุณพ่อคุณแม่จึงสามารถหาได้จากที่นี่ และสามารถแบ่งปันไอเดียของตัวคุณเองให้กับครอบครัวอื่น ๆ อีกด้วย

"pinterest

ห้องเรียนปฐมวัย by ครูสา
ห้องเรียนปฐมวัย by ครูสา
สื่อการเรียน การสอน ครูจิฬาภัณฑ์ทรงศิริ ลอแก้ว
สื่อการเรียน การสอน ครูจิฬาภัณฑ์ทรงศิริ ลอแก้ว

 

ตัวอย่างใบงานอนุบาล 

ใบงาน ตัวอักษร ก-ฮ
ใบงาน ตัวอักษร ก-ฮ
ใบงาน ตัวอักษร ก-ฮ
ใบงาน ตัวอักษร ก-ฮ

"">ทักษะที่เด็กอนุบาลควรมี

ใบงานอนุบาล ภาษาอังกฤษ
ใบงานอนุบาล ภาษาอังกฤษ
ใบงานอนุบาล ภาษาอังกฤษ
ใบงานอนุบาล ภาษาอังกฤษ

 

อ่านต่อ >>ทักษะที่เด็กอนุบาบควรมี เตรียมพร้อมลูกก่อน ได้เปรียบกว่า!! คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up