ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์

ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์ เตือนให้ระวัง!!

Alternative Textaccount_circle
event
ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์
ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์

ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์ พูดไปใครจะเชื่อว่าช่องแอร์ก็เป็นที่หลบซ่อนของสัตว์มีพิษอย่างตะขาบ แมงป่อง และสัตว์เลื้อยคลานมีพิษร้ายถึงตายได้ อย่าง “งู” บ้านไหนมีแอร์เก่า แอร์ใหม่ หมั่นเช็กทำความสะอาดพร้อมสอดส่องความปลอดภัยกันด้วยนะ ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีคลิปงูในช่องแอร์ พร้อมวิธีไล่สัตว์มีพิษออกจากบ้านมาฝากกันค่ะ

 

ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์ เตือนให้ระวัง!!

ทำเอาขนลุก ขนพองจนต้องเตือนให้รู้ว่า ฝนตกระวังงู ในช่องแอร์ กันเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ในโลก โซเซียลได้เผยแพร่คลิปงูล่าหนูออกมาจากช่องแอร์ ที่เห็นแล้วทั้งกลัว ลุ้นหวาดเสียวไปกับเจ้าหนูโชคร้ายตัวนั้น

คลิปวิดีโอบันทึกวินาทีขนพองสยองเกล้านี้ถูกโพสต์โดยเพจบนเฟซบุ๊กที่ชื่อ Simple Girl เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 โดย คลิปนี้บันทึกภาพเครื่องปรับอากาศแบบติดผนังเครื่องหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างจะเก่าพอสมควร เนื่องจากสีภายนอกออกเป็นสีเหลืองคล้ำแล้ว

สิ่งที่สะพรึงคือมีงูตัวหนึ่งห้อยโหนออกมาจากช่องแอร์ ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ มันกำลังอ้าปากงับหัวหนูตัวหนึ่งที่สภาพแน่นิ่ง  ค่อย ๆ ลากกลับเข้าไปกินด้านใน ซึ่งน่าจะเป็นรังอันเย็นสบายของมัน และเมื่อเดาจากขนาดของหนูแล้ว คาดว่างูน่าจะอิ่มสบายท้องไปอีกนาน

 

บทความแนะนำ คลิก >> สยอง!! งูพุ่งออกมาจากโถส้วม โอกาสที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกบ้าน

 

คลิปนี้กลายเป็นคลิปฮือฮาที่สร้างความสะพรึงไปทั่วโซเชียล โดยมีคนกดคลิกเข้าไปดูแล้วกว่า 28 ล้านครั้ง ทั้งนี้ไม่ปรากฏแน่ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศอะไร แต่จากบทสนทนาที่ได้ยินในคลิป คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศจีน – ที่มาข่าว : hilight.kapook.com

เห็นแบบนี้แล้วอย่าได้รอช้ารีบกลับไปเช็กทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศที่บ้านกันด่วนๆ เลยค่ะ

อ่านต่อ สถานที่ซ่อนสัตว์มีพิษภายในบ้าน หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up