ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน 30 ทรง แสนง่าย (มีคลิป)

event

ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน …สำหรับใครที่มีลูกสาว เชื่อว่าทุกๆ เช้า คุณแม่(หรืออาจเป็นคุณพ่อ) อาจต้องรับบทเป็นช่างทำผมให้ลูกสาวตัวน้อย คงมีปัญหาเดียวกันคือ “วันนี้จะทำทรงผมอะไรให้ลูกสาวตัวน้อยของเราไปเรียนดีนะ?” ครั้นจะปล่อยผมให้ผมกระเซอะกระเซิงไปแบบนั้นก็คงจะถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนล้อเอาได้

รวม 30 ทรงผม และวิธี ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน แสนง่าย

ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน

อีกหนึ่งข้อดีของการมีลูกผู้หญิง ก็คือไม่ว่าจะจับมาแต่งตัวทำผมแบบไหน ก็ชวนให้อมยิ้มเพราะความน่ารักสดใสของพวกเขาทุกที แต่หากบ้านไหนที่คุณพ่อคุณแม่งานยุ่งจนไม่ค่อยมีเวลา จนบางทีก็ไม่ค่อยได้ทำผมทรงอื่น ๆ ให้ลูกเลยนอกจากมัดหางม้า หรือยอมตัดผมสั้นให้ลูกไปเลยจะได้ไม่ยุ่งยาก แต่ถึงกระนั้นก็ต้องมีการมัดหวีจัดทรงซักหน่อยเพื่อความเรียบร้อย

♥ Must read : คำสอนของแม่ ถึงลูกสาว 30 ข้อ
♥ Must read : 7 เรื่องสำคัญที่พ่อแม่ควรสอนลูกสาว
♥ Must read : วิธีทำลูกสาว ไม่ใช่เรื่องยาก ต้องลองสูตรนี้!!!

และเพื่อช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ประหยัดเวลาในการคิดทรง Amarin Baby & Kids จึงรวบรวมไปเดียทำผมมาให้กว่า 30 แบบ ทั้งแบบมัดง่ายๆและถักเปียน่ารัก เพื่อให้ลูกน้อยไปโรงเรียนไม่ซ้ำกันซักวัน รับรองเรียบร้อยและน่ารักสมวัย แน่นอน แถมใช้เวลาไม่นาน ให้คุณแม่หรือคุณพ่อเตรียมหวี ยางรัดผม และโบว์สีสันสดใสให้พร้อม แล้วลองทำตามดู ชอบใจทรงไหน…จัดไปเลยค่า ^^

ทำผมลูกสาว แบบทรงผมง่าย ๆ

ซึ่งแบบทรงผมที่รวบรวมมาให้ดูนี้ เป็นทรงผมที่มีวิธีทำแสนง่าย ไม่ต้องถักเปียแบบยุ่งยาก เพียงมัดไปมัดมา เหมาะสำหรับบ้านไหนที่พ่อแม่ไม่ค่อยมีเวลาทำผมให้ลูกสาว บอกเลยว่าแต่ละทรงไม่ยากและไม่เปลืองเวลาด้วย

ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน ทำผมลูกสาวไปโรงเรียนทำผมลูกสาวไปโรงเรียน ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน   ทำผมลูกสาวไปโรงเรียนทำผมลูกสาวไปโรงเรียนทำผมลูกสาวไปโรงเรียน    ทำผมลูกสาวไปโรงเรียนทำผมลูกสาวไปโรงเรียนทำผมลูกสาว ไปโรงเรียนทำผมลูกสาวไปโรงเรียน  ทำผมลูกสาวไปโรงเรียน ทำผมลูกสาว ไปโรงเรียนทำผมลูกสาว ไปโรงเรียนทำผมลูกสาว ไปโรงเรียนทำผมลูกสาวไปโรงเรียน

The Scotties

อ่านต่อ >> How to ถักเปียให้ลูกสาวไปโรงเรียน น่ารักใส ๆ สไตล์คุณหนู คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up