วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว ไม่ใช่เรื่องยาก ต้องลองสูตรนี้!!!

event
วิธีทำลูกสาว
วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว … ก่อนจะมีลูกเชื่อว่า ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ น่าจะคิดอยู่ในใจแล้วว่า อยากได้ลูกชาย หรือ ลูกสาว  แต่จะทำอย่างไรให้ได้เพศลูกตรงกับความต้องการ และยิ่งโดยเฉพาะเด็กผู้หญิง ที่มีเสื้อผ้าสุดน่ารักให้เลือกใส่ ไว้เป็นเพื่อนสาวให้กับคุณแม่

ซึ่งหากคุณพ่อคุณแม่ อยากจะได้ลูกสาว Amarin Baby & Kids จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการทำให้ได้ลูกสาว มาฝาก โดยก่อนที่จะเข้าถึงวิธีการ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ต้องรู้กันก่อนว่าลูกชาย และลูกสาว มีอะไรที่ต่างกัน จึงจะทำให้ได้เพศที่ต้องการ

ต้องลอง เผยสูตร วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว

เนื่องจากเวลาที่คุณผู้ชายหลั่งสเปิร์มออกมา อัตราส่วนของสเปิร์มที่มีโครโมโซม X ต่ออสุจิที่มีโครโมโซม Y จะอยู่ที่ประมาณ 50% ต่อ 50% ดังนั้นในทางธรรมชาติแล้ว โอกาสที่จะได้ลูกชายหรือลูกสาวนั้นจะอยู่ที่ประมาณร้อยละ 50 ถ้าสเปิร์มของคุณพ่อตัวที่เจาะไข่เป็นตัว X ก็จะได้ลูกสาว แต่ถ้าเป็นตัว Y เจาะไข่ก็จะได้ลูกชาย

  • สเปิร์มเพศผู้ (อสุจิโครโมโซม Y) มีรูปร่างปราดเปรียว ว่องไว แต่ตายง่าย ชอบสภาวะที่เป็นเบส หากสเปิร์มเพศผู้ ได้ผสมกับไข่ ก็จะได้ลูกชาย
  • สเปิร์มเพศเเมีย (อสุจิโครโมโซม X) มีรูปร่างอ้วนใหญ่กว่า และเคลื่อนไหวช้า แต่อึด ตายยาก ชอบสภาวะที่กรด หากสเปิร์มเพศเเมีย ได้ผสมกับไข่ ก็จะได้ลูกสาว

วิธีทำลูกสาว

ดังนั้น ถ้าอยากได้ลูกเพศใด ให้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ใช้วิธีที่อำนวยความสะดวกให้แก่อสุจิเพศนั้นๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้เพศลูกที่ตรงความต้องการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีที่จะกล่าวมานั้นก็อาจไม่ได้มีความชัวร์ 100 % นะคะ จะมีวิธีอย่างไร หรือต้องทำท่าไหน ไปดูกันค่ะ

ซึ่งสเปิร์มเพศเเมีย จะชอบความเป็นกรด คุณผู้หญิงต้องล้างช่องคลอด เพื่อทำสภาวะช่องคลอดให้เป็นกรดก่อนมีเพศสัมพันธ์ ด้วยส่วนผสม น้ำส้มสายชู 3-5% ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำ 1 ลิตร แต่วิธีการล้างสวนช่องคลอดนี้นี้ไม่แนะนำให้ปฏิบัติตามนะคะ เพราะทางการแพทย์ได้ทำการวิจัยมาแล้วและพบว่ามันไม่ได้ผล ซ้ำยังอาจก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วย เนื่องจากความเป็นกรดหรือด่างบางชนิดอาจทำให้เกิดอันตรายต่อช่องคลอดได้ (เขียนเพื่อให้ทราบ เข้าใจ ถึงความเชื่อผิดๆในเรื่องการสวนล้างช่องคลอด) โดยหากคุณพ่อคุณแม่ อยากได้ลูกสาว การทำลูกสาวไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่อย่ากุ๊กกิ๊กกันในช่วงไข่สุก นอกนั้นได้ทุกวันค่ะ

1. คำนวณช่วงเวลาตกไข่ให้ดี

สำหรับความคิดในเรื่องของช่วงเวลา ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการกำหนดเพศของทารกเลยทีเดียว ซึ่งผู้เชี่ยวชาญชี้ว่า โครโมโซม Y (ชาย) จะแหวกว่ายได้รวดเร็วกว่าโครโมโซม X (หญิง) แต่อย่างไรก็ดี สเปิร์มเพศหญิงสามารถมีชีวิตอยู่ในระบบสืบพันธุ์ได้ยาวนานกว่าสเปิร์มเพศชาย

  • ถ้ามีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอทุกวัน เช่น วันเว้น 2 วันตลอดเดือน หยุดมีเพศสัมพันธ์ 2 วันก่อนไข่ตก ผลลัพธ์ก็คือ สเปิร์มเพศชายจะตายแล้วเหลือไว้แต่สเปิร์มเพศหญิงที่จะเข้าไปผสมกับไข่
  • การมีเพศสัมพันธ์กัน 3 วันก่อนช่วงไข่ตกโอกาสได้ลูกผู้หญิงสูงกว่า มีเพศสัมพันธ์ 2 วันก่อนไข่ตก ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ 1 วันก่อนไข่ตกหรือวันไข่ตกโอกาสได้ลูกชายมีมากกว่า

อ่านต่อ >> “ท่าทางที่ใช้ทำเพื่อให้ได้ลูกสาว” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
วิธีทำลูกสาว
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up