ดารามีลูก

3 ช็อตสุดเริ่ด! “7 ดารามีลูกแล้วแต่ยังสวยปัง” พร้อมวิธีดูแลตัวเองให้ดูดี ขณะตั้งครรภ์และหลังคลอด

event
ดารามีลูก
ดารามีลูก

มีคุณแม่หลายคน อาจสงสัยว่า ทำไม ดารามีลูก แล้ว แต่บางคน แม้ตอนท้องก็ยังสวยปิ๊ง หรือกระทั่งคลอดลูกแล้ว ก็ยังสวยปัง ไม่เปลี่ยน หุ่นดีเหมือนก่อนมีลูกเป๊ะ

ซึ่งเมื่อเหล่า ดารามีลูก แล้ว แต่ยังสวย เป๊ะปัง นั้นจะจริงแค่ไหน ตามไปดูภาพยืนยัน กับ 3 ช็อตเด็ดๆ ของคุณแม่ทั้ง 7 คนได้เลยค่ะ ซึ่งมีทั้งภาพ ก่อนท้อง ตอนท้อง และหลังคลอด จะสวยแซ่บแค่ไหน ไปดูกันค่ะ

7 ดารามีลูก แล้ว แต่ยังสวยแซ่บ ทั้งตอนท้องและหลังคลอด

คุณเป้ย ปานวาด

ดารามีลูก

คุณแม่ที่ดูเอ๊าะที่สุดแห่งยุค ต้องยกให้สาวเป้ยค่ะ เพราะเธอทั้งสนุกและมีความสุขกับการเลี้ยง “น้องโปรด” ลูกชายสุดที่รักมาก ๆ และเค้าว่ากันว่าหากเราอยู่ใกล้ใครบ่อย ๆ เราจะกลายเป็นเหมือนคน ๆ นั้น ตอนนี้คุณแม่เป้ยเลยดูสดใส น่ารักกว่าเดิมอีกค่ะ

ดารามีลูก ดารามีลูก

ขอบคุณภาพจาก IG : @ppanward


คุณกระแต ศุภักษร

ดารามีลูก

คุณแม่ดาราสาวสุดแซ่บของลูกน้อยสุดน่ารัก “น้องเจ้าขา” ที่มีภาพอวดหุ่นสุดแซ่บเวอร์ออกมาให้แฟน ๆได้เห็นกันอยู่บ้างก็เรียกว่าได้ว่าหุ่นหลังคลอดของสาวกระแตเป๊ะสุด ๆ แถมยังสวยเผ็ดแซ่บซี๊ดขึ้นอีกด้วย

ดารามีลูก ดารามีลูก

ขอบคุณภาพจาก IG : @ iamkratae


คุณพลอย ชิดจันทร์

ดารามีลูก

คุณแม่ลูก 4 ของน้องชิโน่ ชิลลี่ ชิต้าร์ และชิลีน ที่ใคร ๆ ก็พากันอิจฉาหุ่นคนนี้ล่ะค่ะ ซึ่งก่อนน้านี้เธอก็แอบมีเผละบ้างบวมบ้าง แต่ก็กู้ความเป๊ะของตัวเองกลับคืนมาได้ตลอดด้วยการรักษาสุขภาพอย่างดี

ดารามีลูก ดารามีลูก

ขอบคุณภาพจาก IG : @ploychidjun


คุณกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ดารามีลูก

อีกหนึ่งดาราสาว ซึ่งเป็นคุณแม่ลูกอ่อนสายฮาอีกหนึ่งคน ที่พากันฮอทปรอทแตกทั้งบ้าน กับน้อง “เป่าเปา” ลูกสาววัยขวบที่มีงานชุกจนได้เสียภาษีแล้ว!! เพราะคุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้นยิ่งมีลูก ก็ยิ่งสวย เนื่องจากเธอดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกสม่ำเสมอ คือนอกจากจะสวยแล้ว ความคิดยังดี นำพาความสดใสออกมาสู่ภายนอก จนคนมากมายต่างพากันขนานนามว่าเป็น “ครอบครัวสายฮา”

ดารามีลูก ดารามีลูก

ขอบคุณภาพจาก IG : @ gggubgib36

อ่านต่อ >> “ดารามีลูกแล้ว แต่ยังสวยแซ่บ!
พร้อมเคล็ดลับดูแลตัวเองตอนท้องและหลังคลอดให้สวยเหมือนก่อน” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up