ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวครอบครัว

ที่พักเขาใหญ่ ที่พักแบบครอบครัว วิวสวยใกล้ชิดธรรมชาติ

Alternative Textaccount_circle
event
ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวครอบครัว
ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวครอบครัว

ที่พักเขาใหญ่ วิวธรรมชาติ โอบล้อมจิตใจผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศดี ๆ อากาศบริสุทธิ์ ดีต่อร่างกาย แบบที่พักครอบครัวก็มีนะเออ หาวันหยุดไปเที่ยวกัน

ที่พักเขาใหญ่ ที่พักแบบครอบครัว วิวสวยใกล้ชิดธรรมชาติ

หากเรากำลังเหนื่อย ต้องการการพักผ่อน หรือหากคุณกำลังสดชื่น ต้องการปลดปล่อยพลังอย่างเต็มที่ ขอแนะนำ ที่พักเขาใหญ่ ที่พักที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ที่สุดแสนจะสดชื่น แถมมีกิจกรรมให้ได้สนุกสนานไม่แพ้ที่ใด ที่พักแบบครอบครัว ที่คุณต้องไม่พลาด พาครอบครัวมาเยี่ยมชม เที่ยวเล่นสักครั้ง รับรองถูกใจสมาชิกทุกคน ไม่ว่าเด็กเล็ก ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ผู้สูงอายุ เรียกได้ว่ามาที่เดียว เที่ยวได้ทุกเจน

ที่พักเขาใหญ่ ที่พักครอบครัว สุดชิก!!

SOL Glamping Khaoyai

ภาพจาก https://www.facebook.com/solglamping/
ภาพจาก https://www.facebook.com/solglamping/

ปักหมุดด่วน!!! ใครที่กำลังมองหาทริป Outing ใกล้กรุงเทพ พาทีมงาน มาประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง ฉบับเฮฮายกก๊วน แนะนำที่นี่เลย SOL GLAMPING เขาใหญ่ บรรยากาศดีมาก วิวหลักล้าน ฟิลเที่ยวเมืองนอก ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา และทิวสนกว้างไกลสุดสายตา พักผ่อน ปาร์ตี้ ปิ้งย่าง กิจกรรมรอบกองไฟแบบส่วนตัวครบที่นี่ พร้อมห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับได้มากถึง 100 ท่าน เดินทางสะดวกแค่ 2 ชั่วโมงกว่าจากกรุงเทพ นอนพักผ่อนอิ่มเอมใจพร้อมที่พักสไตล์ Glamping เต็นท์หรูติดแอร์ เปิดรับวิวกว้าง 180 องศา และ Glamping Home Orion Zone รถบ้านแสนน่ารัก ครบจบที่เดียว มีทั้งร้านอาหารยุโรป Lucine สเต็ก พาสต้า อร่อยจริง!! และ Tellus cafe ในทิวสนสวย มุมถ่ายรูปเยอะมาก

เต็นท์ของทาง SOL GLAMPING นั้น จะเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่มีห้องน้ำในตัว และเป็นส่วนตัว มีอ่างจากุชชี่ให้ได้แช่น้ำไปพร้อมวิวบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามสุด วิวหมอก และทิวเขาแสนโรแมนติก หากคุณกำลังมองหาธรรมชาติดี ๆ สูดโอโซน รับลมสดชื่น ที่นี่นับว่าเป็นสถานที่ในฝันเลยก็ว่าได้

สอบถามเพิ่มเติม

Line : @solatkhaoyai

ที่ตั้ง : โซล แอท เขาใหญ่ 98 หมู่11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง นครราชสีมา

โทร : 090 965 5156

Zen Next Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ : ภาพจาก Zen Next Khao Yai
ที่พักเขาใหญ่ : ภาพจาก Zen Next Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ ที่นี่นับว่าเป็นที่สุดว้าว ของเหล่าบรรดาสายท่องเที่ยวแบบครอบครัว เพราะที่นี่นอกจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังให้คุณได้พักผ่อน สไตล์ญี่ปุ่น แช่ออนเซนสุดฟิน กับบรรยากาศเย็นๆ แบบนี้ ได้ที่ เซน เน็กซ์ เขาใหญ่ รีบมาใช้บริการก่อนหมดหนาวบอกเลย โรงแรมเขาใหญ่ สุดหรูกับวิวเมืองสุดตระการตา อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวแห่งอื่นอีกต่างหาก แถมยังไม่พอ ขอบอกว่าราคาที่พักที่นี่เป็นมิตรมากแม่

สอบถามเพิ่มเติม

เว็ปไซต์ :  https://th-th.facebook.com/zennextkhaoyaibyzv

ที่ตั้ง : 998 หมู่ที่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

โทร : 084 710 7777

โรงแรมนอนชิลล์ เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ : ภาพจาก โรงแรมนอนชิลล์ เขาใหญ่
ที่พักเขาใหญ่ : ภาพจาก โรงแรมนอนชิลล์ เขาใหญ่

กินลม ชมวิว นอนชิลล์ เขาใหญ่ กับสโลแกนสุดเก๋ของทางโรงแรมนอนชิลล์ เขาใหญ่ ที่เป็นโรงแรมระดับสามดาว ที่ไม่ธรรมดา กับบรรยากาศเรียบหรู เหมาะกับเป็นที่พักครอบครัว คู่รัก ให้มาพักผ่อน ที่พักเขาใหญ่แห่งนี้ เรียกได้ว่าวิวหลักล้าน งบหลักร้อย กับวิวกระจกใสมุมสูง มองวิวเมืองได้สบาย สำหรับใครต้องการความสะดวกสบายในราคากันเอง แนะนำที่นี่เลย แถมมีห้องอาหาร การบริการที่ดี เป็นกันเอง ให้ผู้มาเยือนพกความสุขกลับไปแบบไม่ผิดหวัง

สอบถามเพิ่มเติม

เว็ปไซต์ : https://th-th.facebook.com/Nornchill

ที่ตั้ง : 91/8 หมู่8 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง, Pak Chong, Thailand, Nakhon Ratchasima

โทร : 062 191 5111

 

อ่านต่อ >> เขาใหญ่ ที่เที่ยวที่ห้ามพลาด แนะ ที่พักเขาใหญ่ ที่ไหนดีที่ไหนโดน คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up