ที่พักหัวหิน

10 ที่พักหัวหิน โรงแรมรีสอร์ทวิวสวย เหมาะสำหรับเด็ก

Alternative Textaccount_circle
event
ที่พักหัวหิน
ที่พักหัวหิน

หัวหิน ทะเลที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่เป็นที่ยอดนิยม หลายคนมักจะเลือกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน เพราะที่นี่บรรยากาศดี มีวิวทะเลและชายหาดสวยงาม เหมาะแก่การไปนอนรับลมทะเลชิล ๆ วันนี้ก็เลยรวบรวม 10 ที่พัก หัวหิน มาแนะนำกัน สำหรับวันหยุดสุดพิเศษ ที่ใครอยากเปลี่ยนที่นอนแบบเดิม ๆ ไปพักผ่อนริมทะเลหัวหิน จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

หัวหินเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีชื่อเสียงจากการเป็นสถานที่ตากอากาศที่มีทะเลและชายหาดที่สวยงามที่อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 196 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หาดหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน เขาตะเกียบ วัดห้วยมงคล (หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่) อุทยานราชภักดิ์ ฯลฯ เรียกได้ว่าไปที่เดียวเที่ยวครบรส หลายคนมักจะเลือกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน เพราะที่นี่บรรยากาศดี มีวิวทะเลและชายหาดสวยงาม เหมาะแก่การไปนอนรับลมทะเลชิล ๆ ทางเราจึงมาแนะนำที่พักหัวหิน สำหรับวันหยุดสุดพิเศษ ที่ใครอยากเปลี่ยนที่นอนแบบเดิม ๆ ไปพักผ่อนริมทะเลหัวหิน จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

10 ที่พักหัวหิน โรงแรมรีสอร์ทวิวสวย เหมาะสำหรับเด็ก

ที่พักหัวหิน

 

  1. Cape Nidhra Hotel

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 97/2 ถ. เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยด้านในตัวโรงแรมได้มีการออกแบบสวยงามอลังการสไตล์เป็นแบบสไตล์บูติค เน้นความร่มรื่นของต้นไม้ที่อยู่รอบๆ ส่วนตัวอาคารออกแบบอย่างประณีต ที่พักมีห้องรับรองทั้งหมด 59 ห้อง ซึ่งทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยได้มีการออกแบบทั้งสระว่ายน้ำแบบในตัวห้องพักและนอกห้องพัก ทำให้ผู้มาเข้าพักรู้สึกเป็นส่วนตัวมายิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.capenidhra.com/

ที่พักหัวหิน

ขอขอบคุณภาพ https://th-th.facebook.com/capenidhra/

 

  1. The Standard Hua Hin

เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ตั้งอยู่ที่เลขที่ 59 ถนนนเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักใหม่ บนหาดหัวหิน ด้วยทำเลที่ดีตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่พักถูกออกแบบในสไตล์มินิมอล-เรโทร ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้+หวาย และของตกแต่งโทนสีเหลืองสะดุดตา ตัวโรงแรมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องสวีทและวิลล่ามากถึง 199 ห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ส่วนใครที่เป็นสายเซิร์ฟที่นี่เค้ามีให้ยืม หรือจะพายซับบอร์ดแบบสวยๆ พร้อม มีบทเรียนสอนเซิร์ฟ 60 นาที โดย KiteBoarding Asia สามารถจองแบบแพ็คเกจได้ แถมมุมถ่ายรูปเยอะมากทั่วทั้งโรงแรม เหมาะกับการใช้เวลาว่างไปกับการพักผ่อนที่โรงแรมนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.standardhotels.com/th-TH/hua-hin/properties/hua-hin

ที่พักหัวหิน

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/thestandardhuahin/

 

  1. VALA Hua Hin

วาลา หัวหิน ตั้งอยู่ที่ 849/21 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โรงแรมสวยติดทะเล หรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ระหว่างหัวหินและชะอำ ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบสะดวกสบายมากที่สุด บรรยากาศดี เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ บริการห้องพักและวิลล่าส่วนตัว มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการของคุณ โดยห้องพักแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป เรียบง่าย แต่มีสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และที่สำคัญภายในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สวยทุกมุม เลือกพักที่นี่เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนกายใจของคุณในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.valahuahin.com/th/

ที่พักหัวหิน

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/valahuahinTH/

 

  1. Sundance Dayclub

ซันแดนซ์​ เดย์คลับ ตั้งอยู่ที่ 13/14 ซอยหัวหิน 35 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นบีชคลับสุดชิคริมทะเลหัวหิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อเติมเต็มความสุขในช่วงหยุด บริการห้องพักสไตล์โมเดิร์นมินิมอล สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มีห้องจูเนียร์สวีท จำนวน 37 ห้อง ให้เลือก 3 รูปแบบ คือ SunKiss, SunRay และ SunSpace สามารถเข้าพักได้ 2-6 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ด้านล่างมีร้านอาหาร Sunrise Thai Seafood นั่งทานอาหารแสนอร่อย พร้อมชมวิวท้องทะเล, และ Sundance Lounge เสิร์ฟบรันช์และชายามบ่าย ใน Glasshouse นั่งรับแสงแดดอ่อนๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  https://www.sundanceth.com/huahin/th/

โรงแรมหัวหิน

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/sundancedayclub/

 

อ่านต่อ.. 10 ที่พักหัวหิน โรงแรมรีสอร์ทวิวสวย เหมาะสำหรับเด็ก ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up