พาลูกเที่ยว

พาลูกเที่ยว ..กับ 7 ไอเทมสุดปัง พ่อแม่ลูกวางใจเลือกใช้ ไปเที่ยวไหนก็เพลิน

account_circle
event
พาลูกเที่ยว
พาลูกเที่ยว

อยากเที่ยวต้องได้เที่ยวค่ะ! คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผน พาลูกเที่ยว ช่วงนี้อาจจะกำลังมองหาไอเดียกันอยู่ว่าจะพกอะไร จะไปไหน ดูแลตัวเองและลูกยังไงระหว่างอยู่นอกบ้าน ให้ทริปนี้เที่ยวเพลินไม่สะดุดจนหงุดหงิด กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รู้ใจ รวบตึงไอเทมแนะนำที่ไว้วางใจมาให้แล้ว จัดเป็นแพ็คเกจวาไรตี้ ตั้งแต่ของใช้ส่วนตัวแม่ลูก ไปจนถึงของใช้ส่วนรวมแบบยกบ้าน ซึ่งไอเทมทั้งหมดนี้การันตีคุณภาพได้รับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 มาด้วยนะคะ บอกเลยว่ามีไว้ใช้ จะทริปไหนก็เพลิน หายห่วง

พาลูกเที่ยว ..กับ 7 ไอเทมสุดปัง

พาลูกเที่ยว ให้สนุกทุกครอบครัวต้องมี 7 ไอเทมนี้…

ผลิตภัณฑ์สเปรย์กันยุง คายาริ บอร์ดี้ การ์ด แฟมิลี่

1. ผลิตภัณฑ์สเปรย์กันยุง คายาริ บอร์ดี้ การ์ด แฟมิลี่

ออกไปเที่ยวกันทีไร อุปสรรคที่เจอประจำก็คือยุง ยิ่งถ้าที่พักใกล้ป่าหรือแหล่งน้ำยุงก็ยิ่งเยอะนะคะ ใครที่ระวังเรื่องรอยยุงหรือโรคติดต่อที่ยุงเป็นพาหะ ยากันยุงคงเป็นไอเทมที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ ขอแนะนำ คายาริ สเปรย์กันยุง บอร์ดี้ การ์ด แฟมิลี่ ตัวนี้มีส่วนผสมพิเศษคือ อิคาริดิน ที่ได้รับการยอมรับจากองค์การอนามัยโลกว่าสามารถใช้ป้องกันยุงได้กับเด็กเล็ก ๆ อายุ 2 ขวบขึ้นไป หรือกับคุณแม่ตั้งครรภ์ ช่วยปกป้องยุงร้ายได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง แถมสูตรนี้ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำลายเส้นใยผ้า จึงฉีดบนเสื้อได้เลย ส่วนแพ็คเกจก็กะทัดรัด จับถนัดมือ เหมาะสำหรับพกพาไปเที่ยวด้วยมาก ๆ สำหรับสเปรย์กันยุง คารยาริ บอดี้ การ์ด แฟมิลี่ ไอเทมสุดเริ่ดชิ้นนี้นะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ดาวเด่น ใช้ดี มีคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกจากทีมบ.ก. Amarin Baby & Kids ให้ได้รับรางวัลสาขา RISING STAR : BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม คายาริ บอร์ดี้ การ์ด แฟมิลี่

Avii Amy Facial moisture & Sun Protection SPF25

2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเด็ก Avii Amy Facial moisture & Sun Protection SPF25

ผิวลูกน้อยบอบบางยิ่งควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเวลาออกไปเที่ยว ผิวลูกยิ่งเจอกับแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยบำรุงและปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ รังสี UVA/UVB รวมทั้งแสงสีฟ้าจากจออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ด้วย เหมาะกับเด็กยุคนี้ที่เรียนออนไลน์ และใช้หน้าจอนาน ๆ เนื้อครีมประกอบจากออร์แกนิคนานาชนิด เช่น Arabian Cotton, Organic Rose Water, Aquaxyl อุดมด้วยสารสกัด Esodin ที่ช่วยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงและรักษาความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวให้ยาวนานขึ้น ปกป้องผิวก่อนออกไปเรียนรู้โลกภายนอกได้อย่างมั่นใจ คุณแม่สามารถใช้ Avii Amy Facial moisture & Sun Protection SPF25 กับผิวลูกได้อย่างปลอดภัยอย่างที่สุด เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ Organic 100% ที่ใช้ดี และมีคุณภาพ จนผ่านการคัดเลือกจากทีมบ.ก. Amarin Baby & Kids ให้ได้รับรางวัลสาขาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กNATURAL & ORGANIC 100% : BEST SKINCARE FOR KIDS จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://aviiday.com/avii-amyfacialmoisturesunprotectionspf25

ทิชชู่เปียก Tiny Nose Saline Wipes

3. ทิชชู่เปียก Tiny Nose Saline Wipes

ผ้าเปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาด ยิ่งมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรคด้วยก็ยิ่งดีนะคะ ซึ่งตัวนี้มีน้ำเกลือธรรมชาติ เป็นส่วนผสมหลัก จึงสามารถใช้เช็ดจมูก ใบหน้า และร่างกาย โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จึงไม่ทำให้จมูกลูกน้อยเจ็บหรือแดง และด้วยคุณสมบัติของนํ้าเกลือ ทำให้สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% เนื้อผ้านุ่มพิเศษ 100% Chlorine Free Cloth มี pH Balanced สมดุลไม่ทำให้แสบผิว พร้อมปกป้องความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากอโวคาโด ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแม้แต่ผิวของทารก พาลูกเที่ยว ไม่ว่าจะทริปนี้ หรือทริปไหนก็ต้องมีทิชชู่เปียก Tiny Nose Saline Wipes เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นำแนะให้ทุกครอบครัวพกใส่กระเป๋าใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกมาก ๆ ค่ะ ใช้ดีและมีคุณภาพแบบนี้ จนได้รับการันตีจากทีมบ.ก. Amarin Baby & Kids ให้ได้รับรางวัลสาขา EDITOR’s CHOICE : BEST BABY WIPES จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม http://tinynosebaby.com/products

น้ำมันปลาสำหรับเด็ก Bain Syrup

4. น้ำมันปลาสำหรับเด็ก Bain Syrup

วัยเด็กต้องเสริมสร้างและบำรุงสุขภาพไม่ให้ขาด อย่างน้ำมันปลาก็เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็กที่พกไปไหนได้ง่าย ๆ แบบขวดเดียวจบ สำหรับน้ำมันปลาเบนไซรัป มี DHA 70% ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นในตระกูลโอเมก้า 3 ที่พบมากในปลาทะเลน้ำเย็น เป็นโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์สมองและจอประสาทตา จึงช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของปลายประสาท ซึ่งทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณและส่งผ่านข้อมูลระหว่างเซลล์สมองด้วยกัน เด็กที่ได้รับ DHA อย่างเพียงพอและเป็นประจำจะทำให้มีความจำที่ดี รวมทั้งเสริมสร้างทักษะในการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ไว ช่วยบำรุงสายตา นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และเจริญอาหาร ลูกน้อยจะได้เติบโตแข็งแรง สมวัย พาลูกเที่ยว ต้องเตรียมสุขภาพให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลาค่ะ คุณพ่อคุณแม่เสริมน้ำมันปลาให้ลูกได้ทุกวัน ด้วยน้ำมันปลาสำหรับเด็ก Bain Syrup อย่าลืมจัดใส่ลงในกระเป๋าเดินทางระคะ  Bain Syrup น้ำมันปลาสำหรับเด็ก ได้รับกรโหวตจากคุณแม่ทั่วประเทศ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็กที่ดีมีประโยชน์ จนได้รับรางวัลสาขา MOMMY’s CHOICE : KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.bainsyrup.com/nutrimaster-bain-syrup/

Clarins Double Serum

5. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Clarins Double Serum

ดูแลลูกน้อยแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองนะคะ โดยเฉพาะผิวพรรณที่ต้องเผชิญกับสารพัดมลภาวะภายนอก ผลิตภัณฑ์ Clarins Double Serum ตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ที่สมบูรณ์แบบด้วยสูตรเข้มข้นสองเท่า ผสมผสานสารสกัดเปี่ยมประสิทธิภาพจากพืช 21 ชนิด เพื่อเสริมการทำงานที่สำคัญ 5 ประการของผิว นั่นคือการเสริมสร้าง การบำรุง การเติมออกซิเจน การเพิ่มความชุ่มชื้น และการปกป้อง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนปัญหาผิวจากสัญญาณแห่งวัยให้ลดลงอย่างเห็นได้ชัด คืนความกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน และลดเลือนรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ส่วนเนื้อสัมผัสสองแบบด้วยน้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและเจลที่ซึมซาบราวกับละลายเข้าสู่ พร้อมด้วยกลิ่นหอมที่น่ารื่นรมย์จากผลไม้และดอกไม้ที่บริสุทธิ์และสดชื่น ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย Clarins Double Serum คุณแม่สายลุยชอบ พาลูกเที่ยว อย่าลืมดูแลผิวให้สวยสดใสด้วย Clarins Double Serum ขอบอกว่าใช้ดี คุณภาพเยี่ยม ถูกใจแม่ ๆ ทั่วประเทศ จนโหวตให้ได้รางวัล  MOMMY’s CHOICE สาขา BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.clarins.co.th/skincare/face-200/double-serum-C070400090.html

พาลูกเที่ยว Toyota Alphard

6. รถยนต์สำหรับครอบครัว Toyota Alphard

ใครกำลังสร้างครอบครัวและมองหารถครอบครัวที่ภายในกว้างขวาง หรูหรา สารพัดประโยชน์ รูปลักษณ์โดดเด่น และยังวางใจได้ในทุกการขับขี่ TOYOTA ALPHARD คือที่สุดของรถยนต์สำหรับครอบครัวสุนทรียศาสตร์แห่งนวัตกรรม ALPHARD คืออัตลักษณ์ของความงามสง่า และความภาคภูมิที่เหนือกว่า รังสรรค์ทุกรายละเอียดอย่างงดงาม หรูหราทุกสัมผัส และนวัตกรรมเพื่อความรื่นรมย์ ยนตกรรมเหนือระดับ ที่ขับภาพลักษณ์ผู้นำให้กึกก้อง ที่สำคัญคือมีมาตรฐานความปลอดภัยรอบคัน ทั้งเบรก ไฟหน้าหลัง ถุงลมนิรภัย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เดินทางท่องเที่ยว พาลูกเที่ยว จะใกล้ หรือไกล ก็ขับขี่ปลอดภัยไปตลอดเส้นทาง TOYOTA ALPHARD รถยนต์สำหรับครอบครัวในดวงใจแม่ทั่วประเทศ ได้รับการโหวตให้ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST FAMILY CAR  จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021 เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานของครอบครัว ด้วยรถยนต์ขนาดใหญ่  7 ที่นั่ง นั่งได้สบาย ๆ มีพื้นที่ให้ลูก ๆ ได้ทำกิจกรรมระหว่างเดินทางอย่างเต็มที่  

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.toyota.co.th/model/alphard

พาลูกเที่ยว แหล่งเรียนรู้นอกบ้าน ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ

7. แหล่งเรียนรู้นอกบ้าน ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ

เป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องดาราศาสตร์และวิทยาศาสตร์ในเมืองกรุงที่เดินทางเข้าถึงง่ายมาก ๆ ทั้งทำเลใจกลางเมือง และมีรถไฟฟ้า BTS เข้าถึง แต่แนะนำให้รีบมาแต่เช้าเพราะบัตรเข้าชมมีจำนวนจำกัดนะ ไฮไลต์อยู่ที่ห้องฉายดาวสุดคลาสสิค เป็นห้องวงกลม หลังคาโดม มีเก้าอี้ให้นั่งเอนมองการฉายเรื่องราวของดวงดาว ไม่ว่าจะเป็นการแสดงหมู่ดาวต่าง ๆ ไล่ตั้งแต่ระบบสุริยะจักรวาล ไปจนถึงกลุ่มดาวต่าง ๆ ตามจักรราศี กลุ่มดาว ทางช้างเผือก กระจุกดาว ดาวหาง ดาวตก เมฆ แสงรุ่งอรุณ แสงสนธยา การเกิดสุริยุปราคา จันทรุปราคา เส้นศูนย์สูตร เส้นสุริยวิถี เส้นเมอริเดียน แสงออโรร่า และอีกมากมาย ชมไปพร้อมความรู้จากผู้บรรยาย บรรยากาศแอร์เย็นฉ่ำ เพลินมาก นอกจากนี้ในอาคารยังมีนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับการเกิดขึ้นของอุกาบาต จำลองเทคโนโลยีบนอวกาศ ห้องน้ำบนดวงจันทร์ ชุดของนักบินอวกาศ กล้องโทรทัศน์ ฯลฯ เรียกว่าสามารถจูงมือมาเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวในวันหยุดสบาย ๆ เลย เชื่อว่าทุกครอบครัวต้องรู้จักแหล่งการเรียนรู้สำหรับเด็ก ท้องฟ้าจำลอง บอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่ดีมาก ๆ ใครมีลูก มีหลานต้องพาไปเที่ยวให้ได้นะคะ และด้วยเป็นสถานที่เรียนรู้นอกบ้านที่โดนใจคุณพ่อคุณแม่ เลยพากันโหวตให้จนได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST KIDS OUTDOOR-LEARNING CENTER จากงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards ประจำปี 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://m.facebook.com/bkkplanetarium/

จัดกระเป๋าเตรียมตัวให้พร้อมออกไปเที่ยวนอกบ้านกัน สิ่งสำคัญต้องไม่ลืมพกสเปรย์แอลกอฮอล์ และสวมใส่หน้ากากอนามัยเวลาที่ต้องอยู่กับคนเยอะ ๆ ด้วยนะคะ จะได้เที่ยวแบบไม่เจ็บป่วยกันค่ะ …Have a good trip

 

 

 

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up