อยากมีลูกเร็ว

อยากมีลูกเร็ว จังหวะและเวลาในการมีเซ็กส์ คือสิ่งสำคัญ!

อยากมีลูกเร็ว
อยากมีลูกเร็ว

อยากมีลูกเร็ว ๆ ทำไงดี …สำหรับคู่รักที่แต่งงานมาหลายปี แต่กลับไม่มีวี่แววว่าจะได้เป็นพ่อคนแม่คน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับบางครอบครัวที่ต้องการจะมีลูกและพยายามทำทุกวิถีทางแล้วแต่ก็ยังไม่สำเร็จ

ทั้งนี้จากข้อมูลทางการแพทย์พบว่า ช่วงที่เหมาะสมในการตั้งครรภ์ของคุณผู้หญิงมากที่สุด คือช่วงอายุ 20 – 29 ปี หากคุณผู้หญิงที่พึ่งแต่งงานและอยากมีลูกเร็วๆ อยู่ในช่วงวัยนี้ก็ถือว่ามีโอกาสสูง เพราะสภาพร่างกายมีความพร้อม แต่หากว่าอายุเกินช่วงนี้ไปโอกาสก็อาจจะลดลงไปเรื่อยๆ แต่นั่นก็ยังต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคุณผู้ชายด้วย

อยากมีลูกเร็ว

กระนั้นเลย ก็มีหลายคู่พยายามแล้วแต่ทำอย่างไรก็ไม่ท้องซักที ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงมีเทคนิคดีๆ สำหรับคู่รักที่ อยากมีลูกเร็ว ๆ จาก น.พ.อานนท์ เรืองอุตมานันท์ ที่จะว่ากันถึงเรื่อง จังหวะเวลา การปฏิบัติ และความถี่ ที่จะทำให้มีโอกาสตั้งท้องได้สูงสุด มาฝากกันค่ะ

อยากมีลูกเร็ว จังหวะและเวลาในการมีเซ็กส์ คือสิ่งสำคัญ!

ปัจจุบันมีหลายคู่ที่เริ่มแต่งงานกันค่อนข้างจะช้า เพราะรอที่จะสร้างฐานะหน้าที่การงานให้พร้อมก่อน กว่าจะตกลงปลงใจแต่งงานอยู่กินกันอายุก็มากขึ้น พอแต่งแล้วก็เริ่มกังวลว่าจะมีลูกยากบ้าง มีช้าไม่ทันใจบ้าง ก็ดูเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ สำหรับคู่รักแบบนี้

การหาวิธีมีลูกชาย หรือลูกสาว เริ่มไม่สำคัญแล้ว ส่วนมากก็อยากมีลูกเร็ว ๆ ไว้ก่อน และแน่นอนว่าจะไม่มีใครอยากเริ่มต้นด้วยการไปหาหมอเพื่อให้ใช้วิธีทางการแพทย์แบบพิเศษช่วย เพราะทุกคู่ก็ย่อมอยากจะใช้วิธีธรรมชาติ หรือความสามารถของตนเองก่อน  ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นไปได้ แต่อาจจะต้องทำความเข้าใจกันสักนิดมีการนัดแนะวางแผนกันสักหน่อย เพื่อให้ได้ลูกเร็วๆ สมความปรารถนา

ทั้งนี้ก่อนจะเริ่มตั้งครรภ์ ว่าที่คุณแม่ต้องมีสุขภาพที่ดีด้วย จึงควรไปพบคุณหมอ แล้วบอกคุณหมอไปตามตรงเลยว่า ตอนนี้อยากมีลูกแล้ว คุณหมอจะให้คำแนะนำ และตรวจร่างกายว่าที่คุณแม่ว่ามีอะไรมีไรผิดปกติหรือไม่ ที่สำคัญก็ต้องตรวจภายใน เช็คมะเร็ง ปากมดลูก ตรวจดูปีกมดลูกว่ามีก้อนเนื้อหรือซีสต์อะไรผิดปกติหรือเปล่า

หากมีอะไรไม่ชอบมาพากล ก็จะได้รีบรักษาให้หายเสียก่อน ดีกว่ามาเจอความผิดปกติ เอาตอนท้อง ซึ่งก็จะทำให้รักษายากเพราะต้องคำนึงถึงผลกระทบต่อลูกในท้องอีกคนด้วย ที่สำคัญและลืมไม่ได้ก็คือ ต้องตรวจเลือดด้วย เพื่อหาโรคเอดส์ ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบบี หัดเยอรมัน เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยที่จะต้องเกิดมานั่นเอง

และเมื่อมีทุนทรัพย์พร้อม ร่างกายพร้อม มดลูกพร้อม สามีพร้อม ก็ถึงภาคปฏิบัติที่จะทำให้ท้องได้แล้ว ซึ่งการวางแผนในเรื่องจังหวะและเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้มีลูกได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คู่รักที่ อยากมีลูกเร็ว ๆ ต้องรู้!!

อยากมีลูกเร็ว

มูกไข่ตก …ช่วงเวลาสุดสำคัญ

เมื่อตั้งใจจะมีลูก คุณผู้หญิงควรให้ความสนใจกับรอบเดือนของตนเองให้มาก ๆ หน่อย ต้องคอยจดไว้ว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่ หมดเมื่อไหร่ มาสม่ำเสมอดีหรือเปล่า ที่ต้องให้จด เพื่อจะได้รู้ว่าไข่จะตกเมื่อไหร่นั่นเอง

 

อ่านต่อ >> “หมอแนะ จังหวะและเวลาในการมีเซ็กส์ เพื่อให้มีลูกสมใจ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up