วิธีทำลูกชาย

ท่าไหนได้ลูกชาย กับสูตรทำลูกชาย ซึ่งว่าที่คุณพ่อคุณแม่ต้องลอง!!

event
วิธีทำลูกชาย
วิธีทำลูกชาย

ท่าไหนได้ลูกชาย หรือทำอย่างไรให้ได้ลูกชาย เพราะการมีลูกชายเป็นความหวังของหลายๆบ้านที่อยากมีลูกชายไว้สืบทายาทวงศ์ตระกูลต่อไปให้ยาวนาน แต่การจะได้ลูกชายสำหรับหลายบ้านอาจเป็นเรื่องยาก เพราะบางครอบครัวก็พยายามปั๊มลูกจน 3-4 คนก็ได้แต่ลูกสาว แล้วจะทำอย่างไรให้ได้ลูกชายสมใจหมาย ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมวิธีการทำลูกชาย ด้วยสูตร และท่าทางต่างๆ มาฝากค่ะ ลองไปดูกันดีกว่าว่าจะมีวิธีการอย่างไรบ้าง

ทำ ท่าไหนได้ลูกชาย กับ สูตรทำลูกชาย ที่คู่รักต้องลอง!!

ท่าไหนได้ลูกชาย

ทำความรู้จักกับตัวอสุจิเพศผู้

อันดับแรกว่าที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเข้าใจกลไกของอสุจิเสียก่อน โดยคุณผู้ผู้ชายจะเป็นคนที่ชี้ชะตาเพศของลูก ส่วนคุณผู้หญิงจะผลิตโครโมโซม x เสมอ ในขณะที่อสุจิของคุณผู้ชายจะเป็นโครโมโซม x หรือไม่ก็ y เพราะฉะนั้นเพศของเด็กขึ้นอยู่กับว่าโครโมโซมจากอสุจิของผู้ชายตัวไหน จะสามารถวิ่งว่ายเข้าไปเจาะในรังไข่ได้ก่อน (โครโมโซม xx จะเป็นเพศหญิง ส่วนโครโมโซม xy จะเป็นเพศชาย)

ดังนั้น ถ้าอยากจะได้ลูกชาย ก็ต้องเพิ่มความน่าจะเป็นที่โครโมโซม y จะต้องไปให้ถึงรังไข่ได้ก่อน โดยนักวิจัยทางการแพทย์หลายคนเชื่อว่า

⇒ บทความแนะนำน่าอ่าน : วิธีทำลูกสาว ไม่ใช่เรื่องยาก ต้องลองสูตรนี้!!!

ท่าไหนได้ลูกชาย

Y : คือ ตัวอสุจิเพศผู้ สามารถเคลื่อนตัวได้เร็วกว่าตัวอสุจิเพศเมีย และชื่นชอบความเป็นด่างโดยจะว่ายได้เร็วขึ้น แต่ถ้าเจอความเป็นกรดก็จะทำให้ช้าลง และสามารถตายได้ถ้าเจอความเป็นกรดสูงในช่องคลอด

ดังนั้นคุณผู้หญิงจึงต้องให้ช่องคลอดมีสภาวะเป็นด่างด้วย เพื่อเอื้ออำนวยให้สเปิร์มเพศผู้ตะลุยว่ายไปถึงรังไข่ก่อนสเปิร์มเพศเมีย จึงจะได้ลูกชาย แล้วจะต้องทำอย่างไรให้ช่องคลอดของคุณผู้หญิงเป็นด่าง?

วิธีการทำให้ช่องคลอดมีสภาวะเป็นด่าง

คุณผู้หญิงสามารถทำช่องคลอดให้มีสภาวะที่เป็นด่างได้ โดยการสวนล้างช่องคลอด โดยใช้ โซเดียมไบคาร์บอเนต (ผงฟูที่ใช้ทำเค้ก) ปริมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกันน้ำสะอาด 1 ลิตร ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีการนี้เป็นคำแนะนำที่บอกต่อกันมา ซึ่งทาง Amarin Baby & Kids ไม่แนะนำให้ทำตาม แ เพราะทางการแพทย์ได้ทำการวิจัยมาแล้วและพบว่ามันไม่ได้ผล ทั้งยังมีแต่จะก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วย เนื่องจากความเป็นกรดหรือด่างบางชนิดอาจทำให้เกิดอันตรายต่อช่องคลอดได้แถมยังเป็นวีที่แสนลำบากอีกต่างหาก จึงเขียนให้ทราบ และอธิบายให้เข้าใจ เพียงแค่นั้น

อ่านต่อบทความอื่นน่าสนใจ คลิก!

อ่านต่อ > >”วิธีการเลือกเพศลูกชาย กับเรื่องอาหารการกิน” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up