อยากมีลูกเร็ว

อยากมีลูกเร็ว จังหวะและเวลาในการมีเซ็กส์ คือสิ่งสำคัญ!

event
อยากมีลูกเร็ว
อยากมีลูกเร็ว

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : 30MissC

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : Aptaclub Ireland

จริง ๆ แล้ว ตัวอสุจิไม่รู้หรอกว่า ต้องวิ่งเข้าไปอย่างไร ตรงไป เลี้ยวซ้าย หรือเลี้ยวขวา เพราะเส้นทางการแหวกว่ายนั้นไม่มีป้ายคอยบอกทาง ไม่มีแผนที่ดูเอาไว้ก่อน แต่เพราะตัวอสุจิที่ปล่อยออกมา มีจำนวนมากมาย และปล่อยออกมาครั้งหนึ่งก็เป็นหลายร้อยล้านตัว ซึ่งแต่ละตัวก็ต่างวิ่งแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่ บางตัววิ่งออกมาข้างนอก บางตัวก็วิ่งวนไปวนมา มีบางตัววิ่งเข้าไปในปากมดลูกได้สำเร็จ และมีแค่ประมาณ 5 พันตัวเท่านั้นเอง ที่สามารถวิ่งไปถึงไข่ แต่ก็มี 1 ใน 5 พันนี้เท่านั้น ที่เจาะเข้าไปในไข่ เกิดการปฏิสนธิได้สำเร็จ

ซึ่งสำหรับคุณผู้หญิงบางคนพอมีเพศสัมพันธ์แล้ว ก็รีบล้างออกทันทีจนหมด ซึ่งนั้นถือเป็นเรื่องผิด เพราะถ้าอยากมีลูกจริง ไม่ควรรีบล้างออก ให้นอนหงายนิ่ง ๆ อย่างน้อย 5 นาที เพื่อไม่ให้น้ำอสุจิไหลออกมาข้างนอกหมดเสียก่อน ถ้าอยากมีลูกแล้ว น้ำอสุจิมีค่าทุกหยาดหยดเลยก็ว่าได้ และน้ำอสุจิของคุณผู้ชายไม่ใช่เป็นของที่สกปรก แต่ที่จริงแล้วมันสะอาดปราศจากเชื้อโรค ใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นในกรณีที่ผู้ชายคนนั้นเป็นกามโรคฃ ดังนั้นหากมันตกค้างอยู่ภายในช่องคลอดชั่วข้ามคืนก็ไม่ได้ทำให้เกิดผลเสียใดตามมาแน่นอน

อยากมีลูกเร็ว

รอตรวจรับผลงาน

คราวนี้ก็ต้องรอดูผลงานกันว่า เมื่อถึงครบกำหนดที่ต้องมีประจำเดือนมา แต่กลับเงียบหายไปเฉย ๆ ก็ส่อแววได้ว่า คุณผู้หญิงกำลังจะตั้งครรภ์แล้ว ก็ให้ตรวจครรภ์ด้วยตนเองก่อน โดยสามารถหาซื้ออุปกรณ์สำหรับตรวจครรภ์ได้จากร้านขายยาทั่วไป

ทั้งนี้ปัสสาวะที่ใช้ตรวจ ก็ควรเป็นปัสสาวะในตอนเช้า เพราะจะมีปริมาณฮอร์โมนออกมาค่อนข้างเยอะ จะตรวจเจอง่ายกว่า สายๆ บ่าย ๆ ซึ่งเป็นเวลาที่กินอาหารเครื่องดื่มเข้าไปมากมาย อาจทำให้ปัสสาวะอาจจะเจือจางลง แล้วอาจตรวจไม่เจอก็เป็นได้

ถ้าตรวจครรภ์แล้วปรากฏว่า “ท้อง” ก็ถือว่าสำเร็จตามหลักสูตร แต่ถ้าตรวจดูแล้ว “ไม่ท้อง” ให้รอไปก่อนอีก 7 วัน ซึ่งถ้าประจำเดือนยังไม่มา ก็ให้ตรวจปัสสาวะซ้ำอีกครั้ง เพราะบางคนมาตรวจเจอเอาครั้งหลังก็มีเหมือนกัน ก็ต้องลุ้นกันหน่อยนะคะ

ทั้งนี้สำหรับบางคู่ ที่เพียรพยายามมาครบทุกสูตรแล้วก็ยังไม่ท้อง ทั้งๆที่มีเพศสัมพันธ์กันตามปกติ ไม่ได้ว่างเว้น แล้วก็ไม่ได้คุมกำเนิดด้วยวิธีใด ๆ ด้วย หากเกิน 1 ปีไปแล้ว ก็ให้ไปปรึกษา คุณหมอน่าจะดีกว่า ซึ่งก็จะเป็นคุณหมอสูติฯ ที่รักษาเกี่ยวกับการมีบุตรยากนั่นเอง ที่จะให้คำแนะนำและเสนอทางเลือกสำหรับคู่รักที่ อยากมีลูกเร็ว ได้อย่างเหมาะสม

อ่านต่อ “บทความดีๆ น่าสนใจ” คลิก!


ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก : น.พ.อานนท์ เรืองอุตมานันท์ www.weneedbaby.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up