วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว ไม่ใช่เรื่องยาก ต้องลองสูตรนี้!!!

event
วิธีทำลูกสาว
วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว

6. เน้นทานอาหารที่มีความเป็นกรด

ผู้เชี่ยวชาญบางคนชี้ว่า การกินอาหารแบบไดเอทเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนตั้งครรภ์ จะช่วยเปลี่ยนค่าพีเอช (pH) ในร่างกายของคุณแม่ ที่เชื่อว่ามีส่วนช่วยในการกำหนดเพศทารกในครรภ์ให้เป็นผู้หญิงได้ โดยการกินอาหารที่มีกรดสูง เช่น เกรพฟรุต ส้ม และมะนาว ซึ่งตามทฤษฎีแล้ว สภาพแวดล้อมที่เป็นกรดจะสามารถฆ่าสเปิร์มเพศชายและช่วยโอกาสให้สเปิร์มเพศหญิงเข้าไปสู่รังไข่ได้ดีกว่า แต่หากจะเลือกกินอาหารไดเอท ก็ควรจะเป็นอาหารที่มีแคลเซียมและแม็กนีเซียมสูง แต่เกลือและโพแทสเซียมต่ำจะดีกว่า

รวมไปถึง “สุขภาพที่แข็งแรงของฝ่ายชาย” เพราะสุขภาพของคุณผู้ชายที่สมบูรณ์แข็งแรงก็จะส่งผลไปถึงสุขภาพของอสุจิทุกตัว อสุจิที่มีสุขภาพดี แข็งแรงก็จะสามารถว่ายแหวกผ่านด่านอรหันต์ในช่องคลอดของเราเข้าไปเจาะไข่ได้ง่ายขึ้น ดังนั้น การบำรุงกำลังให้สเปิร์มของฝ่ายชายแข็งแรง ก็คือ การให้ได้พักผ่อนเต็มที่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพประเภท หอยนางรม น้ำมะเขือเทศ เป็นต้น

บทความแนะนำควรอ่าน >> อาหารทำให้ท้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่อยากมีลูก

7. ความเชื่อสมัยโบราณ

คุณแม่บางคนยอมรับว่า การที่ตั้งครรภ์ลูกผู้หญิงได้นั้น เป็นเพราะการดูปฏิทินจันทรคติจีน ที่มีมานานกว่า 700 ปีแล้ว ซึ่งเชื่อว่าสามารถทายเพศของทารกได้ผลถึง 99 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว (อ่านต่อ >> ทำนายเพศลูก ตำราจีน แม่นหรือไม่? แม่ท้องต้องลอง) นอกจากนี้ก็ยังทำตามพิธีกรรมความเชื่อต่าง ๆ ทั้งการจัดวางตำแหน่งต่าง ๆ ในห้องนอน หรือแม้แต่การวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อกำหนดช่วงที่จะมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งวิธีเหล่านี้ คุณพ่อคุณแม่ นักโหราศาสตร์ และแพทย์บางคนก็ยังแนะนำให้ปฏิบัติกันอยู่

♥ ปัจจัยความน่าจะเป็นอื่นๆ

  • ลักษณะของคุณผู้หญิงผู้ชาย ก็มีส่วน คือผู้หญิงที่อ้วนและสูงหากแต่งงานกับผู้ชายที่ผอมแต่ไม่สูง โอกาสได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย
  • การตั้งครรภ์ที่พลาดจากการคุมกำเนิดทุกชนิด เช่น กินยาคุมแล้วลืม สวมห่วงอนามัยแล้วตั้งครรภ์ ทำหมันแล้วหมันหลุด ถุงยางอนามัยฉีกหรือรั่วมักได้ลูกสาว
  • หากผู้หญิงมีบุคลิกเป็นผู้ตามนิสัยอ่อนโยน ไม่ชอบความขัดแย้งหรือไม่ชอบเอาชนะสามี (คือการยอมให้สามีเป็นช้างเท้าหน้า) มักได้ลูกสาว
  • ผู้หญิงที่มีจิตใจสงบชอบนั่งสมาธิ รับประทานมังสวิรัติ เข้าวัดเข้าวา มักได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย
  • มีเพศสัมพันธ์ฤดูหนาว หรือไปเที่ยวเมืองหนาวมักได้ลูกสาว

อย่างไรก็ดี ในความเป็นจริงแล้ว วิธีทำลูกสาว ตามวิธีการเหล่านี้ก็ยังไม่ถูกการันตีว่าได้ผลทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกนะคะ แต่เป็นเพียงวิธีที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้สามารถตั้งครรภ์ลูกสาวได้มากขึ้นเท่านั้นเอง ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากมีลูกสาวเราก็ขอเอาใจช่วยให้ได้สมใจหวังดังใจอีกแรงนะคะ

ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้น หากทำตามที่บอกแล้วกลับได้ลูกชาย หรือถ้าไม่มั่นใจจริงๆ ว่าสูตรวิธีทำลูกสาวที่กล่าวมาจะได้ลูกสาว คุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ควรไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งก็อาจเป็นทางเลือกสุดท้ายที่พึ่งได้ โดยการเข้าปรึกษาคุณหมอเพื่ออาศัยวิทยาการทางการแพทย์ในการเลือกเพศลูกก็ได้ แต่ในเรื่องนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่สูง แต่หากหมดหวังแล้วไม่หวั่นเรื่องเงินก็ให้เดินหน้าพบคุณหมอในทันที

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก :  baby.kapook.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
วิธีทำลูกสาว
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up