ภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำ เรื่องที่ผู้ชายต้องรู้ ก่อนคิดมีลูก !

event

โก๊ะตี๋ มีลูกไม่ได้ …เปิดใจเคลียร์ หลังมีข่าวออกมาว่าจะลูกไม่ได้ เพราะภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำ และยอมเสียเงินเป็นล้านๆ แต่ก็ไม่ได้ผล!!

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคุณโก๊ะตี๋ อารามบอย เตรียมสละโสด มีแพลนแต่งงานกับแฟนสาวในปี 2561 แต่แล้วก็มีกระแสข่าวว่าความรักครั้งนี้ดูเหมือนจะมีปัญหา มีเลื่อนงานแต่งงานไปก่อน และมีประเด็นสงสัยเรื่องที่เจ้าตัวอาจมีลูกไม่ได้

ซึ่งล่าสุด (วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560) คุณโก๊ะตี๋ ก็ได้ออกมาเปิดใจ เคลียร์ทุกประเด็น ในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ โดยเผยความจริงอย่างชัดเจนจากข่าวเรื่องการเลื่อนแต่งงาน ซึ่งก็สรุปว่าไม่เลื่อนแล้ว คือตั้งเป้าไว้ปี 61 แต่ก็ไม่อยากขีดเส้นชัดเจน ขอสบาย ๆ ดีกว่า เพราะบางทีอาจจะแต่งปีนี้ก็ได้ แต่ไม่อยากเอาอะไรมากดดันตัวเองให้เครียดไปเปล่าๆ

แถมคุณโก๊ะตี๋ ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า “หนูยังมีความรักที่ดี รักเราไม่เก่าเลย” คือมีแพลนจะแต่งงานแน่นอน แต่จะปีนี้ ปีหน้า ยังไม่กำหนดแน่ชัด

โก๊ะตี๋ มีลูกไม่ได้
ขอบคุณภาพจาก : www.tnnthailand.com

ถัดมาถึงกระแสเรื่องการมีลูกของคุณโก๊ะตี๋ ซึ่งเป็นเรื่องที่ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ หรือคู่รักที่กำลังวางแผนจะมีลูก ควรอ่าน… โดยจากข่าวที่ออกมาซึ่งพูดถึงเรื่องร่างกายของคุณโก๊ะตี๋ ว่ามีลูกไม่ได้เพราะส่วนนั้น (อวัยวะเพศชาย) ไม่พร้อม ต้องไปอาศัยหมอ เสียเงินเป็นล้าน ๆ แต่ก็ไม่เวิร์ก เลยต้องเลื่อนแต่งงาน

คุณโก๊ะตี๋ ได้เปิดใจเคลียร์ว่า ย้อนไปประมาณ 3 ปี เขามีฮอร์โมนเพศหญิงมากกว่าเพศชาย จึงได้ไปปรึกษาหมอ หมอก็ถามว่า จริง ๆ แล้วชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย เขาก็บอกว่า ชอบผู้หญิง อยากเป็นผู้ชาย หมอก็เลยฉีดฮอร์โมนเพศชายทุก 3 เดือน และกินยาควบคู่กันไป มันไม่ได้แพงอะไรมากมาย

โก๊ะตี๋ มีลูกไม่ได้

(ขอบคุณภาพจาก IG : kootee)

ซึ่งคุณโก๊ะตี๋ เผยว่า ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เมื่อก่อนมีอัณฑะไม่เหมือนผู้ชายทั่วไป คือเล็ก และไม่สามารถผลิตน้ำอสุจิได้ หมอก็เริ่มให้ฮอร์โมนเพศชาย หลังจากให้มาเกือบปี ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนแปลง อัณฑะใหญ่ขึ้น อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น ไม่ได้เหมือนเด็กแบบเมื่อก่อน พอเริ่มมีน้ำอสุจิ บอกหมอว่าอาจมีลูกได้ แต่พอตรวจเสร็จ กลับพบว่า….อ่านต่อ >> ภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำ เรื่องที่ผู้ชายต้องรู้ก่อนคิดมีลูก” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up