วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว ไม่ใช่เรื่องยาก ต้องลองสูตรนี้!!!

event
วิธีทำลูกสาว
วิธีทำลูกสาว

วิธีทำลูกสาว

วิธีคำนวณวันตกไข่

วันไข่ตกผู้หญิงที่มีปรำจำเดือนมาตรง สามารถคำนวณได้โดยส่วนใหญ่ไข่จะตกในวันก่อนมีประจำเดือนครั้งต่อไป 14 วัน เช่นประจำเดือน 28 วันมาครั้งหนึ่งไข่จะตกวันที่14 ของประจำเดือน หากประจำเดือน 30 วันมาครั้งหนึ่งไข่จะตกวันที่ 16 ของประจำเดือน

  • วันที่ไข่ตกจะมีมูกใสเหนียว ยืดยาว (สามารถยืดได้โดยไม่ขาดยาวเป็น 10 เซนติเมตร) ออกมาจากปากมดลูก
  • วันที่ไข่ตกจะมีอาการปวดเสียดท้องน้อยด้านซ้ายหรือขวาข้าวเดียวกับไข่ตก
  • วันที่ไข่ตกจะมีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าวันอื่นๆ 5 องศาเซลเซียส (สามารถดูวันไข่ตกได้จากการวัดอุณหภูมิกายของผู้หญิง)

ทั้งนี้คุณผู้หญิงสามารถซื้ออุปกรณ์ที่สามารถตรวจหาวันไข่ตก (Ovulation kid) มาตรวจวันไข่ตกได้ ในผู้หญิงที่ฮอร์โมนไม่ปกติ ไม่มีไข่ตก การใช้ยากระตุ้นไข่ตก สามารถตรวจหาไข่ตกโดยใช้การตรวจโดยเครื่องอัลตร้าซาวนด์

วิธีทำลูกสาว

2. ท่วงท่าในการมีเพศสัมพันธ์

เชื่อว่า ท่ามิชชันนารี (ชายอยู่ด้านบนผู้หญิงอยู่ด้านล่าง) มักได้ลูกสาว ท่าอื่นๆ ที่พลิกแพลง เช่น สอดใส่ช่องคลอดผ่านด้านหลัง (Rear entry) ท่านารีขี่ม้า (ชายอยู่ด้านล่าง ผู้หญิงอยู่ด้านบน) หรืออีกหลายๆ ท่าที่ทำให้สอดใส่ลึกมักได้ลูกชาย

โดยแต่ละท่าควร ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป  ก่อนร่วมรักให้บรรยากาศแบบโรแมนติกก็มีส่วนช่วยกำหนดเพศของทารกได้เหมือนกัน จากผลวิจัยชี้ว่า การร่วมรักกันโดยการเปิดเพลงเบา ๆ ใต้แสงเทียนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก ทุกอย่างเป็นไปอย่างช้า ๆ ไม่รีบเร่ง จะช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์การตั้งครรภ์ลูกสาวให้ได้มากขึ้นได้อย่างน่าประหลาดใจ

บทความแนะนำควรอ่าน >> 8 ท่านอน บอกนิสัย สื่อสัมพันธ์รักเป็นแบบใด?

3. อย่าสอดใส่เข้าไปลึก

เพราะสเปิร์มเพศชายไม่ถูกกับสภาพแวดล้อมที่เป็นกรด ยิ่งตรงส่วนปากช่องคลอดของผู้หญิงนั้นมีความเป็นกรดมาก ฝ่ายชายจึงควรสอดใส่เข้าไปแบบไม่ต้องลึกมาก เมื่อเวลาสเปิร์มเพศชายออกมาเจอกับสภาพที่เป็นกรดตรงปากช่องคลอดก็จะตายไปหมด เท่านี้ก็จะเหลือแต่สเปิร์มเพศหญิงที่รอดแหวกว่ายเข้าไปสู่รังไข่ได้

4. อย่าให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอด

เพราะถ้าคุณผู้หญิงสำเร็จความใคร่ ร่างกายจะปล่อยสารที่เพิ่มระดับความเป็นด่างมากขึ้นและในสภาพแวดล้อมความเป็นด่างสูง จะทำให้เสี่ยงที่จะได้ทารกเพศชาย ฉะนั้นระหว่างการร่วมรักกัน ฝ่ายคุณผู้หญิงควรพยายามฝืนไว้อย่าเพิ่งไปถึงจุดสุดยอดจะดีที่สุด

5. ทำร่างกายให้ร้อน

การที่จะช่วยให้ผลิตสเปิร์มเพศหญิงได้ดีหรือแข็งแรง จำเป็นต้องทำให้ร่างกายอยู่ในอุณหภูมิที่อบอุ่น โดยอาจจะชวนกันลงอ่างอาบน้ำร้อนด้วยก่อนทำกิจกรรมบนเตียง เพื่อเพิ่มการผลิตสเปิร์มเพศหญิงมากขึ้น

อ่านต่อ >> สูตร วิธีทำลูกสาว ด้วยการกินอาหาร” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
วิธีทำลูกสาว
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up