อาหารให้คนท้อง

อาหารทำให้ท้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่อยากมีลูก

event
อาหารให้คนท้อง
อาหารให้คนท้อง

มีว่าที่คุณพ่อ คุณแม่หลายคนพยายามทำทุกวิธีเพื่อให้มีลูกเป็นของตัวเอง แต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล อาจเกิดจากปัจจัยหลายๆ อย่างประกอบกันจึงทำให้เกิดโอกาสได้น้อย Amarin Baby & Kids จึงมีวิธีดีๆ มาแนะนำกับ อาหารทำให้ท้อง ว่าที่คุณพ่อ คุณแม่ทั้งหลายจะได้มีโซ่ทองคล้องใจซะที

รวม 13 อาหารทำให้ท้อง สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากมีลูก โดยเฉพาะ!!

หากคู่รักที่ต้องการจะมีลูก เรื่องอาหารการกินก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ท้องได้ ซึ่งธาตุที่สำคัญสำหรับการตั้งครรภ์ที่คุณแม่ควรรู้คือ “ซีลีเนียม” ซึ่งมีผลในการช่วยเรื่องการตั้งครรภ์และลดโอกาสการเกิดมะเร็ง โดย มาร์ค โมยาด นักวิจัยกล่าวว่า “ซีลีเนียมดีกับร่างกาย แต่ควรกินในจำนวนที่พอเหมาะ” โดยไม่ควรกินซีลีเนียมสังเคราะห์เกิน 200 ไมโครกรัมต่อวัน เพราะนอกจากจะไม่ให้ผลดี ยังจะทำให้เกิดเบาหวาน มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งผิวหนัง และส่งผลเสียต่อหัวใจด้วย

นักวิจัยจึงแนะนำว่าควรทานซีลีเนียมที่มีอยู่ในอาหารจากธรรมชาติเท่านั้น ดังนั้นเอง Amarin Baby & Kids จึงขอแนะนำอาหารที่กินแล้วช่วยกระตุ้นให้ไข่ตกและปลอดภัยต่อคุณสาว ๆ มาฝากกันค่ะ ว่าแต่จะมีอาหารอะไรบ้างที่ช่วยให้สาว ๆ มีลูกได้ไวขึ้นไปดูกันเลยค่ะ

1. ถั่ว

อาหารทำให้ท้อง

ถั่วมีโปรตีนสูง จากงานวิจัยพบว่าผู้หญิงที่มีลูกยาก เพราะได้รับโปรตีนจากสัตว์มากเกินไป ลองเปลี่ยนมารับประทานโปรตีนจากพืชอย่างถั่วต่างๆ แทน

2. หอยนางรม

อาหารทำให้ท้อง

หอยนางรม เป็นแหล่งธาตุอาหารสังกะสี การขาดสังกะสีจะทำให้ร่างกายผลิตไข่ที่มีคุณภาพออกมาช้า หอนนางรมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตั้งครรภ์ และเชื่อกันว่าเป็นยาโด๊ปเพิ่มพลังทางเพศด้วย

3. ผักใบเขียว

อาหารทำให้ท้อง

การรับประทานผักใบเขียวเป็นประจำ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณแม่ที่เตรียมตัวตั้งครรภ์ เพราะผักมีวิตามินอี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตกไข่ เพิ่มผักใบเขียว เช่น คะน้า ผักโขม บรอกโคลี ฯลฯ ทุกๆ มื้อ

4. ธาตุเหล็กที่ได้จากพืช

อาหารทำให้ท้อง

ธาตุเหล็กจากพืชดูดซึมได้เร็วกว่าธาตุเหล็กจากสัตว์ พบได้มากในเมล็ดฟักทอง หน่อไม้ฝรั่ง ถั่ว ฯลฯ

อ่านต่อ >> “อาหารทำให้ท้องสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากมีลูก” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up