ทำนายเพศลูก ตำราจีน

ทำนายเพศลูก ตำราจีน แม่นหรือไม่? แม่ท้องต้องลอง

event
ทำนายเพศลูก ตำราจีน
ทำนายเพศลูก ตำราจีน

ทำนายเพศลูก ตำราจีน …ปัจจุบันการลุ้นผลว่าได้ลูกชายหรือลูกสาวหน้าห้องคลอดดูเหมือนจะไม่น่าตื่นเต้นเหมือนสมัยก่อนแล้ว เพราะเนื่องจากมีเทคโนโลยีในการตรวจที่สามารถบอกเพศของทารกได้ตั้งแต่เดือนที่ 5 โดยใช้เครื่องอัลตร้าซาวน์ (การทราบเพศเป็นหนึ่งในผลพลอยได้ ของการตรวจดูสุขภาพและความสมบูรณ์ของทารก)

ดังนั้นโมเม้นต์ในการลุ้นทายผลในวันคลอดของสมัยก่อนจึงแทบจะหายไปโดยสิ้นเชิง แต่ก็อาจมีบ้างที่การอัลตร้าซาวน์ฃไม่สามารถบอกเพศได้ชัดเจน เนื่องจากในช่วงเวลานั้น ทารกอาจกำลังบิดตัวไปทางอื่น หรือหนีบตัว งอตัวบังเอาไว้ ซึ่งหากเป็นแบบนั้นคุณหมอก็จะสันนิษฐานเพศให้จากโครงสร้างร่างกาย แต่ก็ไม่ได้ชัดเจน และมีโอกาสผิดพลาดพอสมควร

และเนื่องจากที่ในสมัยก่อนหน้าที่เรายังไม่มีเทคโนโลยีในการตรวจสอบนี้ การทราบเพศทารกก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ เพียงแต่… มันถูกเรียกว่า “การทำนายเพศของทารกที่อยู่ในครรภ์” มากกว่า ซึ่งวิธีการทำนายเพศ ที่ Amarin Baby & Kids จะแนะนำต่อไปนี้ เป็นการทำนาย ซึ่งจากข้อมูลที่อ้างอิงได้นั้น มีความถูกต้องถึง 90% ถ้าคุณใช้มันอย่างถูกต้อง

นั้นคือ ตาราง ทำนายเพศลูก ตำราจีน หรือ Chinese gender charts ซึ่งตารางนี้ก็มีที่มาจากการรวบรวมข้อมูลของคนจีนตั้งแต่สมัยโบราณมาเป็นเวลามากกว่า 700 ปี โดยใช้ข้อมูลสองอย่างในการทำนายเพศลูก นั่นคือ อายุของคุณแม่ตอนที่ตั้งครรภ์ และเดือนที่ปฏิสนธิหรือเดือนที่มีกิจกรรมแล้วเกิดการตั้งครรภ์

วิธีการทำนายเพศลูกโดยใช้ตารางทำนายเพศ Chinese gender charts

  1. ดูอายุของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ในช่องแรกแนวตั้ง
  2. เลือกเดือนที่เริ่มปฏิสนธิ (เดือนที่มีเพศสัมพันธ์กันและอยู่ในช่วงวันตกไข่) ในช่องด้านบนแนวนอน
  3. ลากเส้นจากทั้ง 2 ช่อง ตามทั้ง 2 ข้อด้านบน
  4. ดูจุดที่เส้นทั้ง 2 เส้นตัดกันว่าอยู่ตรงช่องไหน

ผลการคำนวณจากตาราง ได้ค่า 2 อย่างคือ ตัวเด็กทารกสีฟ้า เป็น ลูกชาย และถ้าตัวเด็กทารกสีชมพู เป็น ลูกสาว

 

อ่านต่อ >> ทดลองใช้ ตารางทำนายเพศลูก Chinese gender charts คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up