7ผลไม้เทพ

7 ผลไม้ บำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตพร้อมมีลูก !

7ผลไม้เทพ
7ผลไม้เทพ

8 ผลไม้ บำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตพร้อมมีลูก

 

เชอร์รีเครดิตภาพ : MCOT.net 

1. เชอร์รี

ตามแพทย์ตะวันตกเรียกเชอร์รี่ว่าแอสไพรินธรรมชาติ ซึ่งเจ้าผลไม้หัวนอกชนิดนี้จะช่วยบรรเทาอาการปวด ใครที่ปวดหัว เครียดๆ ลองกินเชอร์รีสดสักลูกสองลูกดูค่ะ นอกจากนี้ในผลเชอร์รียังมีสารแอนโทไซยานิน(Anthocyanin) ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เลือดแข็งตัว ลดการเกิดโรคหัวใจ และลดความเสี่ยงของโรคเส้นเลือดอุดตัน และยังทำให้เส้นเลือดในส่วนต่างๆ ทำงานได้สะดวกมากขึ้น ยังไม่หมดค่ะ เพราะเชอร์รี ยังช่วยทำให้อารมณ์ดีมีความสุขด้วย

 

กล้วยเครดิตภาพ : google

2. กล้ว

กล้วยไหมจ๊ะกล้วย ผลไม้ชนิดนี้มีให้กินกันทุกฤดูกาล หาซื้อง่าย กินก็คล่อง คุณผู้ชายที่ไม่ชอบกินกล้วย เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันนะ กล้วยมีประโยชน์ต่อเพศชายอย่างมาก เพราะกล้วยอุดมไปด้วย โพแทสเซียมและวิตามินบี6 ที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน(Testosterone) ที่เป็นฮอร์โมนเพศชาย

Good to know… “ทสโทสเตอโรน(Testosterone) เป็นฮอร์โมนสเตอรอยด์จากกลุ่มฮอร์โมนเพศชายที่หลั่งมาจากอัณฑะในชาย”3

 

แตงโมเครดิตภาพ : google

3. แตงโม

ระหว่างวันถ้าได้กินแตงโมเย็นๆ สักชิ้นสองชิ้น ช่วยให้สดชื่นมากๆ เลยละค่ะ แตงโมมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับสุขภาพมาก เช่น ฟอสฟอรัส แคลเซียม ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม วิตามินเอ ฯลฯ และมีกรดอะมิโน Citruline amino acid เป็นกรดอะมิโนธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และยังช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม

 

อะโวคาโด้เครดิตภาพ : sanook

4. อะโวคาโด้

รสชาติมันๆ ของอะโวคาโด้อาจไม่ถูกปากคุณผู้ชายมากนัก แต่รู้ไหมคะว่า อะโวคาโด้นั้นอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก นั่นคือ ไฟเบอร์ วิตามินบี 6 วิตามินซี วิตามินอี ไฟเบอร์ โฟเลต ฯลฯ การทานอะโวคาโด้นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ก็ยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาฟิตปั๋งสุดๆ ไปเลยละค่ะ

อ่านต่อ >> “ผลไม้ บำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตพร้อมมีลูก” คลิกหน้า 4 

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up