7ผลไม้เทพ

7 ผลไม้ บำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตพร้อมมีลูก !

7ผลไม้เทพ
7ผลไม้เทพ

สเปิร์มไม่ฟิต เพราะกินอาหารไม่ถูกต้องหรือเปล่า ?

คุณผู้ชายขาถ้าคิดจะมีลูกสเปิร์มคุณต้องแข็งแรงด้วยนะคะ การลดหรือกำจัดการทานอาหารที่ผ่านการแปรรูปต่างๆ ลง แล้วมาทานอาหารที่มีไขมันต่ำ โปรตีนสูง ทานผัก ผลไม้ และธัญพืชไม่ขัดสี ระหว่างวันให่ดื่มน้ำให้เพียงพอ การทานอาหารอย่างฉลาด จะช่วยให้สุขภาพสเปิร์มแข็งแรง

Good to know… “การทานอาหารที่มีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยลดการติดเชื้อต่างๆ ของสเปิร์ม การทานส้มหลังมื้ออาหาร หรือดื่มน้ำส้ม 8 ออนซ์ (230 มิลลิลิตร) ในน้ำส้มปริมาณนี้จะมีวิตามินซีประมาณ 124 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมต่อวัน”2

 

ถ้าไม่อยากให้ช่วงเวลาแสนสุขในการสร้างลูกต้องมาสะดุดลงเพราะ ไข่จ๋า พี่สเปิร์มลาก่อน ! แล้วล่ะก็ ขอให้ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงพร้อมกันตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคุณผู้ชาย เอาล่ะค่ะหน้าที่สร้างความฟิตให้สามี ต้องมีมือศรีภรรยาเข้ามาช่วยด้วยถึงจะครบสูตรการสร้างลูก เดี๋ยวๆๆๆ อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล ที่บอกว่าต้องมีมือภรรยามาช่วย ก็เพราะว่าผู้หญิงจะรู้ดีว่าอาหารการกินแบบไหน ที่กินแล้วร่างกายได้ประโยชน์ โดยเฉพาะเรื่องของผลไม้ เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้ว่า กินผลไม้ชนิดไหนที่กินแล้วดีต้องสุขภาพร่างกาย มาค่ะ อย่าช้า ไปตามล่าหา 8 ผลไม้ เหล่านี้มาบำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตปั๋งกันดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ >> “ผลไม้ บำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตพร้อมมีลูก” คลิกหน้า 3

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up