7ผลไม้เทพ

7 ผลไม้ บำรุงสุขภาพ สามี ให้แข็งแรงฟิตพร้อมมีลูก !

7ผลไม้เทพ
7ผลไม้เทพ

ทับทิมเครดิตภาพ : พืชเกษตร.คอม

5. ทับทิม

เนื้อทับทิมเหมือนดั่งอัญมณีล้ำค่า ซึ่งจริงๆ ก็ล้ำค่ามากในเรื่องของประโยชน์ ทับทิมอุดมไปด้วย ใยอาหาร วิตามินซี โพแทสเซียม แคลเซียม ธาตุเหล็ก วิตามินบี ฯลฯ ทับทิมจะกินเป็นเนื้อ หรือน้ำก็ได้ประโยชน์เหมือนกัน สรรพคุณคือช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และยังช่วยทำให้คุณผู้ชายฟิตปึ๋งปั๋งได้เร็วด้วย

 

สตรอเบอร์รีเครดิตภ่าพ : shutterstock 

6. สตรอเบอร์รี

คุณผู้ชายค่ะ สตรอเบอร์รีไม่ใช่มีไว้ให้แต่ผู้หญิงกินนะคะ เพราะผลไม้สีสวยรสชาติอร่อยชนิดนี้ ก็เหมาะกับคุณผู้ชายมากด้วย สตรอเบอร์รีอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส ฯลฯ สตรอเบอร์รีช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้คุณสามีกลับมาฟิต และมีผลงานวิจัยพบว่า สตรอวเบอร์รี่มีส่วนช่วยให้เสปิร์มมีปริมาณสูงขึ้น ว้าว !!!! สุดยอด

 

มะเดื่อฝรั่งเครดิตภาพ :MedThai 

7. มะเดื่อฝรั่ง

เดี๋ยวนี้มะเดื่อฝรั่งบ้านเราก็นำเข้ามาจำหน่าย มีตามซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ๆ ทั่วไป มะเดื่อช่วยบำรุงร่างกายและต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังอุดมไปด้วย ธาตุเหล็ก โฟเลตสูง แคลเซียม และฟอสฟอรัสสูง ฯลฯ ตามความเชื่อของกรีกโบราณ การทานมะเดื่อจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

Good to know… “การทานแร่ธาตุสังกะสีหรือซิงค์ (Zinc) มีส่วนช่วยในการเพิ่มจำนวนและความหนาแน่นของสเปิร์ม รวมถึงระดับฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน อาหารที่อุดมไปด้วยสังกะสี คือ ถั่ว วอลนัท หอยนางรม เนื้อวัว เนื้อไก่”4

 

ท้ายนี้หวังว่าทุกครอบครัวที่กำลังวางแผนจะมีลูก ขอให้ได้ลูกกันอยางถ้วนหน้า และที่สำคัญต้องไม่ลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงพร้อมกันก่อนด้วยนะคะ สำหรับคุณผู้ชายก็อย่าลืม ทานผลไม้ ตามที่แนะนำให้ไว้นี้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อจะได้ฟิตปั๋ง มีลูกในเร็ววัน …ด้วยความห่วงใยค่ะ

 

อ่านต่อบทความเรื่องอื่นที่น่าสนใจ
13 สารอาหารสำคัญ เพื่อลูกรักฉลาด ตั้งแต่อยู่ในครรภ์
สตรอเบอร์รี คนท้อง ผลไม้ดีต่อสุขภาพ
9 น้ำผัก น้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพ คนท้อง

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 


ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิง
1ศ.พญ.พวงทอง ไกรพิบูลย์ วว.รังสีรักษา และเวชศาสตร์นิวเคลียร์. อสุจิ (Spermatozoa) และน้ำอสุจิ น้ำกาม (Semen). http://haamor.com/
2,4 http://th.wikihow.com/
3th.wikipedia.org
http://men.kapook.com/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X