แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า

แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า คิดฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาว

Alternative Textaccount_circle
event
แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า
แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า

แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า คุณแม่ดาราคนเก่งที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้อย่างมากมาย และมีลูกสาวสุดน่ารัก 1 คน ชื่อน้องคนดี ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่าที่ผ่านมาเธอป่วยมีอาการซึมเศร้าจนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีวิธีรับมือกับอาการซึมเศร้ามาฝากให้ทุกครอบครัวได้ทราบกันค่ะ

 

แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า คิดฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาว

เมื่อเร็วๆ นี้มีข่าวทำเอาใครหลายคนช็อกไปกับคุณ แวร์ โซว ป่วยหนักซึมเศร้า คิดฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาว ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ ละครที่ติดตามผลงานของเธอคงไม่ทราบเรื่องมาก่อน

ดาราสาว แวร์ โซว ป่วยหนักเป็นโรคซึมเศร้าช่วงหลายปีที่ผ่านมา เจ้าตัวเปิดใจอาการป่วยว่า เกิดจากภูมิแพ้ด้วยและมีอาการ ซึมเศร้านอนไม่หลับ มีอาการเครียด ถึงขั้นทะเลาะกับน้องคนดี ลูกสาว จนอาละวาดบ้านพัง ก่อนเอามีดอีโต้สับตัวเอง ต่อ หน้าลูก แต่โชคดีที่มีดไม่คม อาการหนักถึงขั้นคิดฆ่าตัวตายพร้อมลูก จนลูกสาว มีอาการตามไปด้วย เจ้าตัวจึงตัดสินใจไปพบแพทย์ทำการรักษา

ดาราสาว เผยด้วยว่า ขนาดไปกองละครก็ไม่มีเพื่อนดารากล้าเข้าใกล้ จะตาขวาง เราก็ไม่รู้ตัว ว่าไปทำตาขวางใส่คนอื่น ไป อาละวาดเกรี้ยวกราด เห็นช้างเป็นมด สามารถฆ่าใครก็ได้

 

บทความแนะนำ คลิก >> เป็น โรคซึมเศร้า ตั้งครรภ์ ได้ไหม?

 

“ลูกก็ได้รับผลกระทบจากเรา เพราะเราโมโห เราทำร้ายตัวเองให้ลูกเห็น บางทีไปกดดันลูก ทำโทษลูก ลูกเองก็เกิด ความเครียด สุดท้ายจนลูกเองก็เกิดความรู้สึกว่าอยากตายเหมือนกัน เค้าก็สับสนว่าจะอยากอยู่ทำไม แต่เค้าก็ยังอยากอยู่ เพราะเค้ายังเด็ก แต่บางครั้งเจอความเกรี้ยวกราดความทุกข์เศร้าที่เราสร้างขึ้นมา เขาก็ไม่อยากอยู่ สุดท้ายก็เลยไปหาหมอทั้ง คู่ จากนั้นเหตุการณ์ดีขึ้น หาหมอมา 3 เดือนกว่า มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะในบ้าน เรากับลูกก็ดีขึ้น รักกันมากขึ้น เข้าใจกัน มากขึ้น แต่มีปัญหาเล่นละครลำบาก เพราะยาทำให้เราชิล หมอบอกว่าถ้าทานยา ทำตามหมอบอก ปีหนึ่งเราก็หาย บางทีเรา ก็แอบหยุดยา เพราะเล่นละครไม่ได้”

ดาราสาว ทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ก็ยังมีแวบๆ ที่คิดอยากตาย ในเวลาเราเครียดมากๆ โดนกดดันปัญหาเข้ามา ก็ต้องคุมสติให้ได้  เพราะเราก็อยากอยู่กับลูกไปนานๆ – ที่มาข่าว : ข่าวสด ออนไลน์

อ่านต่อ สังเกตอาการคนเริ่มป่วยซึมเศร้า หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up