อุทาหรณ์ เด็กวัย 4 ขวบ เสียชีวิตเพราะ ใส่เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด เป็นเหตุ!

event

เด็กผูกคอ อุบัติเหตุ ไม่คาดคิด เพราะปล่อยลูกไว้ลำพังในห้องลองเสื้อผ้า เป็นอุทาหรณ์ให้พ่อแม่ระวัง เมื่อพาลูกน้อยไปเที่ยว อย่าปล่อยลูกไว้ลำพัง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์อันน่าเศร้าเหมือนครอบครัวนี้ ที่หนูน้อยวัย 4 ขวบ เข้าวิ่งเล่นในห้องลองเสื้อ เผลอผูกคอตัวเองเสียชีวิต

เด็กผูกคอ อุบัติเหตุ ไม่คาดคิด เสียชีวิตเพราะพ่อแม่ปล่อยไว้ลำพัง

โดยเว็บไซต์จากสำนักข่าว Metro รายงานว่า มีเรื่องน่าเศร้าสลดเกิดขึ้นภายในห้องลองชุด ของร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ในเมืองแมนคาโต รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเด็กชายวัย 4 ขวบ ซึ่งสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด ได้วิ่งไปเข้าเล่นภายในห้องลองชุดตามลำพัง โดยมีผู้ปกครองเลือกเสื้อผ้ากันอยู่ด้านนอก จากนั้นก็พลาดเผลอผูกคอตนเองแขวนติดกับที่แขวนเสื้อบนผนังห้องโดยไม่ตั้งใจ ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เด็กผูกคอ อุบัติเหตุ

 

ซึ่งทันทีที่มีผู้พบเห็นก็ได้รีบพาตัวเด็กชายส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แต่เป็นโชคร้ายที่เด็กได้เสียชีวิตก่อนจะเดินทางถึงโรงพยาบาล โดยถึงแม้ว่าหน่วยกู้ภัยจะพยายามช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถแล้วก็ตาม

 

เด็กผูกคอ อุบัติเหตุ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า เด็กชายอาจจะเข้าไปวิ่งเล่นในห้องลองเสื้อผ้า แล้วเผลอเอาเสื้อของตัวเองที่มีฮู้ดอยู่ข้างหลังขึ้นไปเกี่ยวบนตะขอแขวนเสื้อภายในห้องแต่งตัว และไม่สามารถปลดตัวเองลงได้ ทำให้รัดคอและหายใจไม่ออก เพราะเท้าของเขาไม่สามารถยืนถึงพื้นได้ จึงเป็นเหตุให้เด็กชายเสียชีวิตลงนั่นเอง

อ่านต่อ >> ลูกเสียชีวิตเพราะ ใส่เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด เป็นเหตุ คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up