น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

อยากผอมต้องสูตรนี้! 7 สูตร น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก สำหรับแม่หลังคลอด

account_circle
event
น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก
น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

หลังรู้สึกปลาบปลื้มกับความน่ารักน่าชังของลูกน้อยแล้ว แม่หลังคลอดหลายคนรู้สึกกังวลกับรูปร่างตัวเองที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งน้ำหนักที่เหลือหลังคลอดและ “หน้าท้อง” สะสมอยู่รอบเอว และอยากลดน้ำหนักให้กลับมาหุ่นสวยเป๊ะเหมือนเดิม น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก เป็นทางเลือกสุขภาพที่ช่วยให้แม่ๆ ลดน้ำหนักได้อย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาอ้วนอีก

น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก สูตรปั้นหุ่นสวยของแม่หลังคลอด

สมูทตี้ หรือน้ำผักผลไม้ปั่น เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่ใคร ๆก็ดื่มได้ไม่ยาก นอกจากรสหวานอร่อยจากผักผลไม้แท้ๆ แล้วยังช่วยลดน้ำหนักได้ดี เพราะดื่มได้บ่อยแทนการกินขนมจุกจิก หรือน้ำหวาน ทำให้แม่ควบคุมอาหารได้ดีขึ้นแบบไม่ต้องทนหิว ถ้ากินข้าวไม่อิ่มลองดื่ม น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก เพิ่มอีกสักแก้วก็อยู่ท้องพอดี แถมไม่ต้องกลัวอ้วน

น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

 

ประโยชน์คับแก้วจาก น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

1 ดื่มแค่แก้วเดียวเหมือนกินสลัดจานโต

เวลาอยากกินผักผลไม้เยอะๆ คนส่วนใหญ่มักสั่งสลัด แต่ต้องเคี้ยวจนเมื่อยปาก แถมอาจได้ไขมันส่วนเกินจากน้ำสลัดแบบไม่ตั้งใจ ถ้าเปลี่ยนมาเป็น น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก ที่ทำสดๆ ใช้เวลาดื่มไม่นานก็เท่ากับกินผักผลไม้ทั้งจานแล้ว

น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

2 ช่วยปรับสภาพลำไส้และล้างพิษตกค้างในร่างกาย

เส้นใยอาหารจาก น้ำผักผลไม้ สูตรลดน้ำหนัก เป็นเครื่องมือชั้นดีที่ช่วยขับของเสียตกค้างออกจากลำไส้ พร้อมกับปรับสภาพการทำงานให้เป็นปกติ จากกินแป้งและเนื้อสัตว์ปริมาณมาก จนเป็นต้นเหตุของโรคท้องผูก บวมน้ำ สิว และผิวหยาบกร้าน

3 อุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวสวยของคุณแม่

คุณแม่หลังคลอดสูญเสียสารอาหารจำเป็นไปมากมาย อีกทั้งการอดอาหารแบบเดิมๆ ทำให้น้ำหนักลดลงจริง แต่ผิวหนังกลับหย่อนคล้อย หมองคล้ำไม่สดใส การดื่มน้ำผักผลไม้ปั่นช่วยเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ควบคู่กับการลดน้ำหนัก หุ่นคุณแม่กลับมาเป๊ะปัง แถมผิวนุ่มกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน

น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

ทำไมต้องกิน น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก หลายสี

ความลับธรรมชาติอีกอย่างหนึ่งที่แฝงอยู่ในผักผลไม้ทุกชนิด คือ สารพฤกษเคมี หรือไฟโตนิวเทรียนต์ ซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำให้ผักผลไม้มีสี กลิ่น และรสชาติเฉพาะตัว  แถมยังมีสรรพคุณช่วยต่อต้านหรือป้องกันโรคบางชนิดด้วย น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก นี้จึงประกอบด้วย  7 สีหลัก ที่มีประโยชน์แตกต่างกันดังต่อไปนี้

น้ำผักผลไม้ปั่นสีเขียว ช่วงล้างพิษ

สรรพคุณ: แก้ท้องผูก ท้องอืด  บรรเทาอาการบวมน้ำ ความดันโลหิตสูง และความเครียด

เพราะในผักใบเขียวมีสารคลอโรฟิลล์ปริมาณมาก แค่ร่างกายดึงไปใช้เพียง 1 ส่วน ก็ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ให้สะอาด ไม่หลงเหลือสารพิษ ระบบเผาผลาญจึงททำงานดีขึ้นไปด้วย

น้ำผักผลไม้ปั่นสีแดง บำรุงผิวสวย

สรรพคุณ แก้ผิวหมองคล้ำจากการออกแดด ผิวเป็นตุ่มพอง และป้องกันมะเร็ง

อุดมด้วยสารไลโคปีน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระซึ่งทำงานดีกว่าเบต้าโรทีมและวิตามินอีหลายเท่า จึงช่วยยับยั้งการเกิดเมลานินบนชั้นผิว ต้นเหตุของความหมองคล้ำ ผิวจึงกลับมาขาวกระจ่างใส

น้ำผักผลไม้ปั่นสีส้ม เพิ่มภูมิต้านทาน

สรรพคุณ บรรเทาโรคภูมิแพ้เกสระดอกไม้ อาการเริ่มต้นของโรคหวัด กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างผิวใหม่

อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย ไม่เป็นหวัดง่าย และฟื้นฟูร่างกายจากอาการอ่อนล้าของแม่ ๆ ที่ต้องเลี้ยงลูกตลอด 24 ชม.

น้ำผักผลไม้ปั่นสีเหลือง เติมพลังให้ร่างกาย

สรรพคุณ บรรเทาอาการมือ-เท้าเย็น ฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้า หรือรู้สึกไม่สดชื่น

โดยเฉพาะกล้วย ผลไม้สีเหลือที่มีฟรุตโตสที่สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ทันที ส่วนผลไม้สีเหลือชนิดอื่นเองมีสารฟลาโวนอยด์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน และชะลอการเสื่อมของเซลล์

น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก

น้ำผักผลไม้สีม่วง ชะลอวัย

สรรพคุณ บรรเทาอาการตาล้า โลหิตจาง และบำรุงผมให้เงางาม

อุดมด้วยสารแอนโทไซยานินช่วยผ่อนคลายสายตาที่ใช้อย่างหนัก และมีสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลัดเซลล์เก่าพร้อมสร้างเซลล์ใหม่ บรรเทาผิวหนังที่เสียหายจากรังสีอัลตราไวโอเลต

น้ำผักผลไม้สีชมพู บำรุงผิวสวย

สรรพคุณ แก้ปัญหาสิวและผิวแห้ง

สีชมพูที่ได้จากการผสมผักผลไม้สีแดงกับสีขาว ทำให้มีกรดแล็กติกและไอโชฟลาโวน ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผิวขาวใส ไร้ปัญหาสิว

น้ำผักผลไม้สีดำ แก้มือเท้าเย็น

สรรพคุณ แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ บวมน้ำ และผิวหยาบกร้าน

สีดำจากส่วนผสมต่างๆให้ผลดีต่อสุขภาพแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับชนิดที่เลือกมากิน

อ่าน สูตรน้ำผักผลไม้ 7 สี ทำตามง่ายๆที่บ้าน หน้า 2 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
7 สูตร น้ำผักผลไม้ปั่น สูตรลดน้ำหนัก สำหรับแม่หลังคลอด
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up