ดูดวงตามเดือนเกิด

เปิดไพ่ ดูดวงตามเดือนเกิด ลูกปีกุน 2562 ลูกเป็นแบบไหน ตามมาเช็กกัน

account_circle
event
ดูดวงตามเดือนเกิด
ดูดวงตามเดือนเกิด

 

ดูดวงตามเดือนเกิด ที่อ.อั๋นแนะนำไว้จะเป็นการดูดวงเจาะเฉพาะไปที่เด็กที่เกิดในปี 2562 ซึ่งนับเป็นปีกุน ตามปีนักษัตรตามศาสตร์ของชาวจีน โดยใช้การเปิดไพ่ดูดวงตามเดือนเกิด ครอบคลุมในเรื่องอุปนิสัยใจคอ ความชอบ ความถนัด ความสามารถพิเศษ สุขภาพ พร้อมแนะนำวิธีเลี้ยงดูให้เหมาะกับเด็กแต่ละเดือน โดยจะเน้นการทำนายอนาคตของเด็ก เพราะสิ่งนี้สามารถปลูกฝังการเลี้ยงลูกของคุณพ่อคุณแม่เป็นสำคัญ

ลักษณะของเด็กปีกุน 2562

เด็กที่เกิดในปีกุน 2562 จะมีพื้นดวงประกอบด้วยไพ่ 4 ใบ ทำให้พวกเขาเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง ชอบท่องเที่ยว ชอบเดินทางไปพบเจอกับสิ่งแปลกใหม่ เมื่อโตขึ้นจะเป็นคนที่ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตอยู่เสมอ ชอบพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ไม่ชอบทำสิ่งเดิมๆ ที่ซ้ำซากจำเจ

ขณะเดียวกัน เด็กที่เกิดปีนี้รักความสบาย ไม่ชอบอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก มักเป็นคนคิดไกลแนวฝันกลางวัน แต่ติดขี้เกียจ จึงทำหลายอย่างไม่สำเร็จ และอาจต้องลงแรงหนักกว่าคนอื่น เพราะความฝันไกลของตัวเอง ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่ควรสนับสนุนให้เขาได้ทำอย่างที่ชอบ พาไปท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งทำให้ลูกเรียนรู้ได้เต็มที่ ขณะเดียวกันควรเป็นฝ่ายกระตุ้นให้ลูกทำตามหน้าที่ให้สำเร็จ หรือวางกฎระเบียบให้ทำตามจนสำเร็จ เพื่อฝึกฝนความขยันหมั่นเพียรในตัวลูก

ดูดวงตามเดือนเกิด เด็กปีกุน มกราคม – ธันวาคม 2562

เดือนมกราคม เจ้าของธุรกิจ

ดูดวงตามเดือนเกิด มกราคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนมกราคม มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าลูกเป็นเด็กหน้าตาดี มีเสน่ห์ จึงเป็นที่รักกับคนรอบข้าง ความเอาจริงเอาจัง เคร่งเครียด มีเป้าหมายในชีวิตและตั้งไว้ค่อนข้างสูง จึงมักเป็นเด็กเรียนเก่ง โดยที่พ่อแม่ไม่ต้องคอยจำจี้จำไช

เมื่อโตขึ้นมักประสบความสำเร็จในชีวิต ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง มีความเป็นผู้นำสูง เหมาะกับอาชีพทำธุรกิจของตัวเอง หากทำงานประจำจะอยู่ในระดับหัวหน้า และไม่เป็นลูกน้องใคร เป็นคนเก่ง อนาคตไกล

อุปนิสัยส่วนตัว ชอบเดินทาง ท่องเที่ยวเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ มักไม่ค่อยได้อยู่กับครอบครัว ประสบความสำเร็จทุกเรื่องทั้งการเรียน การงาน เจริญรุ่งเรือง สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ต้องระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกล้ามเนื้อ

เดือนกุมภาพันธ์ จอมวางแผน

ดูดวงตามเดือนเกิด กุมภาพันธ์

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเป็นเด็กฉลาด ออกแนวฉลาดเกมส์โกง ประสบความสำเร็จสูง มีสัมพันธภาพที่ดีกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี เด็กปีกุนเดือนนี้จึงทำตามความฝันของตัวเองได้ไม่ยาก

เด็กเกิดเดือนนี้เป็นคนดี ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร มักไม่ได้อยู่กับครอบครัว มีดวงต้องไปอยู่ต่างประเทศ นิสัยส่วนตัวเป็นคนเก็บตัว มีโลกส่วนตัวสูง ค่อนข้างเก็บตัว แต่เป็นคนรู้จักกาละเทศะ เข้าสังคมได้ดี

สุขภาพร่างกายของเด็กเดือนกุมภาพันธ์มีโรคประจำตัว เกี่ยวกับภูมิแพ้และหอบหืด แต่ไม่อันตรายร้ายแรง

เดือนมีนาคม  นักแสดงเจ้าน้ำตา

ดูดวงตามเดือนเกิด มีนาคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนมีนาคม มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหว ต้องการความรักและการยอมรับจากคนรอบข้างค่อนข้างมาก อยากให้คนมาดูแลเอาใจตลอดเวลา มีรูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ ไม่ชอบอยู่คนเดียว มักคอยเอาอกเอาใจผู้อื่นเสมอเพราะว่าอยากโดดเดี่ยว

เป็นเด็กเอาแต่ใจ ขี้เหวี่ยง ถ้าไม่พอใจก็จะแสดงออกทันที เด็กเกิดเดือนนี้มีความสามารถด้านการแสดง ศิลปะทุกแขนง คุณพ่อคุณแม่ต้องเลี้ยงดูด้วยความใจเย็น ให้เหตุผล ไม่สปอยล์มากเกินไป และสนับสนุนให้ลูกได้ทำกิจกรรมที่ชอบ ส่วนสุขภาพอาจเจ็บป่วยได้ง่าย จึงควรดูแลเรื่องอาหารการกิน ส่งเสริมให้ออกกำลังกาย และอยู่ใกล้ชิดคุณหมอสักหน่อย

คนอารมณ์อ่อนไหว ต้องการการยอมรับสูง ต้องการความรัก เป็นนักแสดงที่ดี ศิลปิน ศิลปะ ดนตรี ทำได้ดี  ต้องการดูแล เทคแคร์เยอะ ถ้ามีพี่น้อง ก็ไม่ต้องการให้รักคนอื่นมากกว่า ทำให้เป็นเด็กเอาแต่ใจตัวเอง

 

อ่านต่อ ดูดวงตามเดือนเกิดลูกปีกุน เดือนเมษายน – สิงหาคม หน้า3

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up