ดูดวงตามเดือนเกิด

เปิดไพ่ ดูดวงตามเดือนเกิด ลูกปีกุน 2562 ลูกเป็นแบบไหน ตามมาเช็กกัน

account_circle
event
ดูดวงตามเดือนเกิด
ดูดวงตามเดือนเกิด

ดูดวงตามเดือนเกิด เด็กปีกุน เมษายน –สิงหาคม 2562

เดือนเมษายน หนูน้อยจอมบงการ

ดูดวงตามเดือนเกิด เมษายน

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนเมษายน มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเขาเป็นเด็กใจร้อน จิตใจโลเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เมื่อตัดสินใจทำแล้วจะมุ่งมั่นจนสำเร็จ พร้อมกับคาดหวังให้คนอื่นเชื่อมั่นในความคิดเห็นของตัวเองด้วย ไม่ชอบคนที่มาขัดขวาง หากเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ พ่อแม่ต้องใช้วิธีเจรจาหว่านล้อมด้วยความละมุนละม่อมมากกว่าการใช้อารมณ์

เมื่อ ดูดวงตามเดือนเกิด จะพบว่า เด็กเกิดเดือนเมษายน ไม่ชอบการถูกตำหนิต่อหน้าคนอื่น ทำให้เขารู้สึกเสียหน้า และยิ่งทำให้รู้สึกต่อต้านมากขึ้น ตอนเด็กๆมักดูเป็นคนเกเรนิดหน่อย แต่เมื่อโตขึ้นเขาก็จะเข้าใจและดำเนินชีวิตไปสู่เป้าหมายที่ต้องการได้ไม่ยาก มีความเป็นผู้นำสูง ดูน่าเคารพยำเกรง

เพราะเป็นคนโกรธง่าย คิดมาก อาจทำให้เป็นโรคที่มีผลมาจากความเครียด เช่นไมเกรน กรดไหลย้อย เป็นต้น

เดือนพฤษภาคม นักบุญผู้เฉลียวฉลาด

 ดูดวงตามเดือนเกิด พฤษภาคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนพฤษภาคม มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเขาเป็นเด็กที่มีความอดทนสูง สามารถทำหน้าที่หรือกฎกติกาได้ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ยอมลำบากเพื่อให้คนที่รักสบาย ใจดี มีความพยายาม

เด็กที่เกิดเดือนนี้เป็นคนเก่ง มีความสามารถหลากหลาย จึงเลือกเรียนหรือทำงานได้หลายแขนง ส่วนใหญ่จะเลือกทำตามอุดมการณ์ เพื่อความสุขของตัวเองหรือครอบครัวเป็นหลัก คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ต้องห่วงว่าลูกจะเกเร แต่ต้องสอนให้รู้จักอดออมตั้งแต่ยังเล็ก เพราะใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ ส่วนสุขภาพร่างกายไม่มีโรคภัยร้ายแรง แต่มักเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับความเครียด

เดือนมิถุนายน นักเดินทาง

ดูดวงตามเดือนเกิด มิถุนายน

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนมิถุนายน มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกจากการ ดูดวงตามเดือนเกิด ว่าเป็นเด็กที่ชอบการเดินทาง เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา มักต้องพลัดถิ่นไกลบ้าน เป็นคนมีวาทศิลป์ ให้คำปรึกษาคนรอบข้างได้ดี แต่เป็นคนโลเล ไม่กล้าตัดสินใจ ขาดความเด็ดเดี่ยวโดยเฉพาะเรื่องของตัวเอง คุณพ่อคุณแม่จึงต้องคอยอยู่เคียงข้างเสมอ

เด็กเกิดเดือนมิถุนายนเป็นคนฉลาด จอมวางแผน สามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆเพื่อให้ตัวเองได้เปรียบ เอาตัวรอดเก่ง อาจไม่ใช่เด็กว่านอนสอนง่าย เรียบร้อย แต่ใครๆมักจะหลงรักในความเฉลียวฉลาดของเขา มีความทะเยอทะยานสูง เมื่อตั้งเป้าหมายแล้วต้องทำให้สำเร็จ ขอแค่มีคนคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆก็พอ สุขภาพ ต้องดูแลเรื่องการนอนหลับให้ดี เพราะเป็นเด็กคิดมาก จึงอาจนอนหลับยาก

เดือนกรกฎาคม    คุณหนูแสนสบาย

ดูดวงตามเดือนเกิด กรกฎาคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนกรกฎาคม มีไพ่ 4 ใบนี้ ที่จากการ ดูดวงตามเดือนเกิด ทั้งสิบสองเดือนแล้ว เด็กที่เกิดในเดือนนี้น่าอิจฉาที่สุด เป็นดวงดี ชีวิตสุขสบาย แม้บางคนจะไม่ได้เกิดในครอบครัวร่ำรวย แต่จะไม่ลำบาก เพราะมีคนคอยสนับสนุน ช่วยเหลือตลอดชีวิต มีวาสนาดี

เมื่อได้อะไรมากง่ายๆ เด็กเดือนกรกฎาคมจึงใฝ่ฝันที่อยากพิสูจน์ตัวเองให้คนอื่นได้เห็นความสามารถที่แท้จริง ถึงแม้จะถูกสปอยล์เยอะ แต่ไม่ใช่เด็กอารมณ์ร้าย บุคลิกค่อนข้างเป็นคนเงียบๆ ว่านอนสอนง่าย  น่าเอ็นดู และสุขุม คุณพ่อคุณแม่ควรหาโอกาสให้ลูกได้ทำอะไรด้วยตัวเองจนสำเร็จ เพื่อฝึกความอดทน วิธีเอาตัวรอด และสร้างความภูมิใจในตัวเอง

ส่วนสุขภาพต้องระวังโรคภัยเกี่ยวกับช่องท้อง เช่น อาหารไม่ย่อย หรือมีอาการปวดท้องบ่อยๆ ซึ่งต้องดูแลเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ

เดือนสิงหาคม ยืนหนึ่งเป็นดาวเด่น

ดูดวงตามเดือนเกิด สิงหาคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนสิงหาคม มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเขาคือดาวเด่น ที่มีความสามารถหลากอย่าง ทั้งเรียนเก่ง กิจกรรมเด่น และตัวเองก็พร้อมจะโชว์ศักยภาพนี้ให้คนอื่นได้เห็น ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักตั้งเป้าให้ตัวเองเป็นที่ 1 เสมอ มีความมุ่งมั่นและทะเยอทะยานสูง

คุณพ่อคุณแม่จึงมักได้เห็นความสำเร็จจากลูกที่เกิดเดือนนี้อยู่เสมอ แต่เมื่อเขาทำได้ตามต้องการแล้ว พร้อมจะเลิกทำทันทีและหันคว้าเป้าหมายใหม่แทน ชอบฉายเดี่ยว ไม่ชอบการทำงานเป็นทีม ขี้เบื่อ ไม่ทนกับสิ่งซ้ำซากจำเจ ชอบเอาชนะ ส่วนสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แต่คุณแม่อาจต้องคอยบำรุงกำลัง เพราะลูกใช้พลังกับกิจกรรมเยอะ หากร่างกายอ่อนแอ ก็ทำให้ป่วยง่าย

อ่านต่อ ดูดวงตามเดือนเกิดลูกปีกุน เดือนกันยายน – ธันวาคม หน้า4

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up