ดูดวงตามเดือนเกิด

เปิดไพ่ ดูดวงตามเดือนเกิด ลูกปีกุน 2562 ลูกเป็นแบบไหน ตามมาเช็กกัน

account_circle
event
ดูดวงตามเดือนเกิด
ดูดวงตามเดือนเกิด

ดูดวงตามเดือนเกิด เด็กปีกุน กันยายน –ธันวาคม 2562

เดือนกันยายน รักสนุก

ดูดวงตามเดือนเกิด กันยายน

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนกันยายน มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเด็กที่เกิดในเดือนนี้เจ้าเสน่ห์ หน้าดี ใครพบเจอต้องหลงรัก โดยเฉพาะคนที่มีอายุน้อยกว่า เป็นตัวของตัวเองสูง โลกส่วนตัวสูงแต่ขณะเดียวกันก็ชอบเข้าสังคม พบเจอกับคนมากหน้าหลายตา ถ้าเป็นลูกชายคุณแม่อาจต้องปวดหัวสักหน่อย เพราะแอบเจ้าชู้เล็กๆด้วย

เด็กที่เกิดเดือนกันยายนเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย มีเพื่อนมาก มีวาทศิลป์ดี โตขึ้นจึงเหมาะกับอาชีพนักขาย นักเจรจา หรืออาชีพที่ต้องใช้คำพูด หากเขาอยู่ไม่ติดบ้าน คุณแม่ไม่ต้องแปลกใจเพราะเขาชอบออกไปแสวงหาสิ่งแปลกใหม่เสมอ แถมเป็นนักช้อปตัวยงอีกด้วย หากคุณพ่อคุณแม่พาไปเที่ยวนอกบ้านจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการต่างๆให้ลูกน้อยได้ดีทีเดียว

ด้านสุขภาพ ต้องระวังเรื่องระบบสืบพันธุ์และฮอร์โมน หากเจ็บป่วยด้วยโรคเหล่านี้ควรพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษา

เดือนตุลาคม เลือดนักสู้

ดูดวงตามเดือนเกิด ตุลาคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนตุลาคม มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าลูกน้อยของคุณมีเลือดนักสู้อยู่เต็มตัว มีความอดทนสูง ไม่ยอมแพ้กับอุปสรรคง่ายๆ ว่านอนสอนง่าย ทำตามกฎกติกาได้ดี ไม่ขี้เหวี่ยง ถ้าแม่ห้ามอะไรเขาพร้อมจะหยุดทำทันที มีเหตุมีผล เขาจึงประสบความสำเร็จทั้งเรื่องการเรียน การงาน หรือกิจกรรมที่ชอบทำได้ไม่ยาก

หากลูกคุณแม่อยากเป็นนักกีฬา เขาจะมุ่งมั่นฝึกซ้อมจนได้เป็นแชมป์ และสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวแน่นอน ส่วนสุขภาพแข็งแรงดี อาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและช่องปากที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

เดือนพฤศจิกายน โลกส่วนตัวสูง

ดูดวงตามเดือนเกิด พฤศจิกายน

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเด็กที่เกิดเดือนนี้มีความคิดความอ่านโตกว่าเด็กทั่วไป บางครั้งดูเหมือนโตเกินตัว มีความมุ่งมั่นดี แต่มักล้มเลิกไปกลางทางเสียดื้อหากสิ่งนั้นไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจ ไม่ค่อยอดทน คุณแม่อาจเห็นลูกน้อยมีฝันหลายอย่าง แต่ยังไม่เห็นผลสำเร็จเสียที จึงจำเป็นต้องฝึกฝนเรื่องนี้เพิ่มเติม

ขณะเดียวกันเขาเป็นเด็กที่เข้าใจผู้อื่นได้ดี ชอบอยู่คนเดียว แต่มีกาลเทศะ หากต้องเข้าสังคมก็ทำได้ดี มักเจ้าคิดเจ้าแค้น ยิ่งรักมากยิ่งแค้นมากด้วย วางแผนเก่ง เรื่องนี้อาจต้องอาศัยการอบรมสั่งสอนเรื่องการให้อภัย เพื่อให้ลูกมีจิตใจที่สงบและมีความสุข สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง นอกจากความเครียดและวิตกกังวล ดังนั้นจึงไม่ควรกดดันลูกมากจนเกินไป

 

เดือนธันวาคม ครีเอทีฟขี้อ้อน

ดูดวงตามเดือนเกิด ธันวาคม

ลูกน้อยที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน มีไพ่ 4 ใบนี้ บ่งบอกว่าเขาเป็นเด็กที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมทำให้คนทั้งโลกมีความสุข และสิ่งนี้ที่ทำให้ตัวลูกน้อยของคุณมีความสุขเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงเป็นเด็กเรียบร้อย ว่านอนสอนง่าย และพร้อมทำทุกอย่างที่ทำให้พ่อแม่มีความสุข

เด็กเกิดเดือนนี้แคร์ความรู้สึกของคนรอบตัวมาก ขี้อ้อน จึงมักอยู่ติดบ้าน หากใครทำให้เสียความรู้สึก หรือต้องเสียน้ำตา เขาจะเป็นทุกข์ที่สุด ในทางตรงกันข้าม ถ้าเขาไม่อยากทำอะไรก็จะไม่ยอมทำเป็นอันขาด เรียกว่าหัวแข็งเลยทีเดียว นอกจากนิสัยที่สนุกสนาน เป็นกันเองแล้ว เขายังมีความคิดสร้างสรรค์ที่ปี ชอบศิลปะทุกแขนง และขี้ เหงาหน่อยๆ ฉะนั้นคุณแม่อย่าปล่อยให้ลูกอยู่คนเดียวนะคะ ส่วนเรื่องสุขภาพ ขอให้ระวังเรื่องสุขภาพตาเป็นพิเศษ

ทั้งนี้การดูดวงลูกตามเดือนเกิดเป็นเพียงแนวทางที่ทำให้พ่อแม่รู้จักลูกตัวเองเพิ่มเติมเท่านั้น ส่วนอนาคตของเด็กจะเป็นอย่างไร ลูกจะเรียนเก่ง ฉลาด เป็นคนดี หรือประสบความสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการเอาใจใส่เลี้ยงดูของคุณพ่อคุณแม่เป็นสำคัญ เพราะเด็กทุกคนมีความพิเศษติดตามมาเสมอ

** หากใครสนใจดูดวงกับ GreanInw สามารถติดตามได้จาก www.aduang.co หรือ แอปพลิเคชั่น a ดวง**

 

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

มาแล้ว! ฤกษ์คลอดบุตร 2562 ฤกษ์ดี ๆ มีให้เลือกตลอดทั้งปี

ดวงวันเกิดลูก กับพ่อแม่ วันไหนเป็นมิตร วันไหนเป็นศัตรู

พาลูกไหว้ พระประจำวันเกิด เสริมดวงและมีสุขภาพดี

สีเสื้อประจำวันเกิด เสริมดวงสิริมงคลให้ลูกน้อย

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up