ดูดวงตามเดือนเกิด

เปิดไพ่ ดูดวงตามเดือนเกิด ลูกปีกุน 2562 ลูกเป็นแบบไหน ตามมาเช็กกัน

account_circle
event
ดูดวงตามเดือนเกิด
ดูดวงตามเดือนเกิด

เอาฤกษ์เอาชัยรับปีใหม่ แม่เด็กปีกุนไม่ควรพลาด ดูดวงตามเดือนเกิด ให้ลูกน้อยที่เกิดในปีพ.ศ. 2562 ครบทั้งสิบสองเดือน ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม เพราะเด็กเกิดต่างเดือน มีนิสัยใจคอ ความชอบ และความเก่งไม่เหมือนกัน ถ้าคุณแม่รู้จักลูกตัวเองมากขึ้น ก็ช่วยให้การดูแลลูกน้อยง่ายขึ้นด้วย

มาเช็กกันเลย ดูดวงตามเดือนเกิด หนูน้อยปีกุน เป็นคนแบบไหน เลี้ยงหนูอย่างไรถึงจะดี

ดูดวงตามเดือนเกิด จำเป็นไหม

สำหรับแม่มือใหม่ การเลี้ยงลูกน้อยในช่วง1-3 เดือนแรกเป็นช่วงที่ถือว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เพราะแม้คุณแม่จะมีความรักให้กับลูกแบบเต็มร้อย ขณะเดียวกันแม่กับลูกเหมือนกับคนสองคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทำให้คุณแม่ต้องใช้เวลาในการศึกษาเรียนรู้ลูกของตัวเอง และปรับตัวไปพร้อมๆกัน เพื่อให้สามารถเลี้ยงดูลูกน้อยให้เติบโตแข็งแรง มีพัฒนาการสมวัย

ดูดวงตามเดือนเกิด ทารกแรกเกิด

แม้คุณแม่มือใหม่จะศึกษาวิธีเลี้ยงลูกได้จากคู่มือเลี้ยงลูกวัยต่างๆ แต่เด็กแต่ละคนมีนิสัยใจคอ ความชอบและไม่ชอบแตกต่างกัน อย่างเด็กบางคนจะหลับได้ต้องอยู่ในที่เงียบสนิท ในขณะที่อีกหลายคนแค่กินอิ่มก็หลับได้ง่ายๆ หรือยิ่งมีเสียงดังยิ่งหลับดี และเมื่อโตขึ้นหน่อย คุณแม่จะสังเกตเห็นพฤติกรรมของลูกตัวเองชัดเจนขึ้น บางคนเป็นเด็กเรียบร้อย อ่อนหวาน เด็กบางคนชอบเล่นทะโมน คุยเก่ง  ซึ่งบางส่วนได้รับอิทธิพลมาจากการเลี้ยงดูของพ่อแม่ แต่หลายครั้งก็เป็นนิสัยของตัวเด็กเอง

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่จึงนิยมดูดวงของลูกน้อย ซึ่งมีหลายแบบ หลายศาสตร์ให้เลือกตามวิจารณญาณส่วนบุคคล หนึ่งในนั้นคือ ดู ดวงตามเดือนเกิด เพราะพื้นดวงของคนที่เกิดในแต่ละดวงจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นิสัยใจคอ ความสามารถ และความถนัดแตกต่างกัน โดยส่วนมากจะนิยมดูว่าเด็กที่เกิดในปีนั้นๆ แต่ละเดือนเป็นคนอย่างไร มีปัญหาสุขภาพที่ต้องระวังเป็นพิเศษ มีความสามารถด้านไหนที่ควรส่งเสริมเมื่อโตหรือไม่ เพื่อเป็นแนวทางให้พ่อแม่เลี้ยงลูกให้เป็นเด็กดี ฉลาด และมีความสุข

หมอดู ดวงตามเดือนเกิด
คุณอั๋น หมอดูไพ่ทาโรต์

ทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รับคำแนะนำจากหมอดู GreanInw จาก a ดวง www.aduang.co ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ยิปซีผสมผสานกับโหราศาสตร์ไทย เลขฐาน 7 มาดูกันเลยค่ะว่า ดูดวงตามเดือนเกิด เด็กที่เกิดในปี 2562 ในแต่ละเดือนเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

อ่านต่อ ดูดวงลูกปี2562 ตามเดือนเกิด มกราคม – ธันวาคมหน้า2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up