รวมลิงก์เว็บไซต์สำหรับลงทะเบียน รับของทดลองใช้ฟรี! เพื่อคุณแม่และลูกน้อยโดยเฉพาะ

รับของทดลองใช้ฟรี
รับของทดลองใช้ฟรี

รับของทดลองใช้ฟรี เมื่อลงทะเบียน ! โดยให้ คุณแม่สมัคร เพื่อรับตัวอย่างสินค้าทดลองต่างๆ ของลูกน้อยและตัวคุณแม่เอง มาลองใช้ฟรี สิทธิประโยชน์พิเศษแบบนี้ เป็นเรื่องที่คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรพลาด เพราะเมื่อคลอดออกมาแล้วมีข้าวของเครื่องใช้ของคุณแม่และลูกน้อยจำนวนมากที่คุณแม่ต้องหาซื้อ หากได้สินค้านั้นๆมาทดลองใช้ก่อนก็จะช่วยให้คุณแม่พิจารณาตัดสินใจใจการเลือกซื้อของมาใช้จริงให้กับตัวเองและลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ

เว็บไซต์ลงทะเบียน รับของทดลองใช้ฟรี เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

รับของทดลองใช้ฟรี

ถือเป็นการดีอยู่แล้ว ที่คุณพ่อคุณแม่จะจัดเตรียมเสื้อผ้าหรือของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อยก่อนคลอดเผื่อไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อให้ครบถ้วนในคราวเดียว เพราะอาจจะเป็นการเร่งตัวเองให้เครียดได้โดยไม่รู้ตัว หรือถ้าซื้อมาไว้มากจนใช้ไม่หมดก็จะเป็นการเปลืองเงินเปล่า ๆ เช่น เสื้อผ้าเด็กอ่อน ซึ่งจะใช้ได้ไม่นานเพราะลูกน้อยนั้นโตเร็วมาก ควรซื้อมาแค่พอใช้ ส่วนเตียงหรือเปลก็ควรเลือกซื้อที่มีขนาดใหญ่หน่อยเพื่อจะใช้ได้หลายปี

ซึ่งทุกครั้งที่คุณพ่อคุณแม่จะเลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้หรืออุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ต้องนึกถึงความปลอดภัยของลูกมาเป็นอันดับแรก และต้องแน่ใจว่าเหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการของลูกน้อยด้วย หากคุณแม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกมาก่อน การปรึกษากับผู้ที่มีลูกมาแล้วว่าควรซื้ออะไรหรือไม่ซื้ออะไร หรือการได้รับของทดลองมาใช้ก่อน ก็จะช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

♥ บทความแนะนำให้อ่าน : 10 วิธีประหยัดงบเสื้อผ้าลูก
♥ บทความแนะนำให้อ่าน : วิธีเลือกเสื้อผ้าให้ทารกวัย 3 เดือนขึ้นไป

 

ทั้งนี้เนื่องจากตามท้องตลาดทั่วไปก็มีผลิตภัณฑ์ของใช้เพื่อแม่และลูกมากมาย และเพื่อเป็นแนวทางเพื่อให้คุณแม่ได้รู้จักกับสินค้าต่างๆ ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ต่าง ที่มีการเปิดลงทะเบียน หรือสมัครสมาชิก เพื่อ รับของทดลองใช้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งมีมากถึง 10 กว่าลิงก์เว็บไซต์ ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่คุณแม่ๆ จะสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับของทดลองใช้ฟรี!! ไปดูกันเลยค่ะ

1. Enfa : คุณแม่ที่สมัครสมาชิก ฟรี ! ชุดพัฒนาการ  8 ทักษะ เตรียมพร้อมสู่อนาคต และมีสิทธิลุ้นรับ ตุ๊กตาอาววี่ ขนาด 10  นิ้ว  ราคา 590 บาท จำนวน  2,000 ตัว / เดือน พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวคอยให้คำปรึกษาพัฒนาการลูกน้อย  และโปรแกรมสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล

รับของทดลองใช้ฟรี  เพียงสมัครสมาชิก คลิกลิงก์ ⇓

https://bit.ly/2CTysGK

รับของทดลองใช้ฟรี

2. Bepanthen : ยาทาแก้ผดผื่น สำหรับปกป้องและดูแลผิวลูก คุณแม่สามารถลงทะเบียนกรอกรายละเอียด พร้อมรับผลิตภัณฑ์ของบีแพนเธน ขนาดทดลอง ไปใช้ฟรี

ลงทะเบียนรับของ คลิกลิงก์ ⇓
http://www.bepanthenthai.com/th/main-register/register/

 

3. Drypers : ประโยชน์ที่ได้จากดรายเพอร์ส คลับ เมื่อคุณแม่ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ดรายเพอร์สแล้ว ก็จะเป็นสมาชิกของดรายเพอร์ส คลับ โดยจะได้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกดรายเพอร์ส คลับ ดังนี้

  • แลกเปลี่ยนคำแนะนำและบอกเล่าประสบการณ์กับคุณพ่อ-คุณแม่คนอื่นๆในคลับได้
  • รับผ้าอ้อมขนาดทดลองฟรีเมื่อสมัครสมาชิกดรายแอนด์จอยคลับ
  • รับทราบข้อมูลพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น

รับของทดลองใช้ฟรี (ผ้าอ้อมสำเร็จรูป) เพียงสมัครสมาชิก คลิกลิงก์ ⇓

www.drypers.co.th/Register-for-the-Drypers-Club

 

อ่านต่อ >> ลิงก์เว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนรับของทดลองใช้ฟรี” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ลงทะเบียนรับของฟรี
Author Rating
51star1star1star1star1star
keyboard_arrow_up