รับของทดลองใช้ฟรี

รวมลิงก์เว็บไซต์สำหรับลงทะเบียน รับของทดลองใช้ฟรี! เพื่อคุณแม่และลูกน้อยโดยเฉพาะ

event
รับของทดลองใช้ฟรี
รับของทดลองใช้ฟรี

รับของทดลองใช้ฟรี เมื่อลงทะเบียน ! โดยให้ คุณแม่สมัคร เพื่อรับตัวอย่างสินค้าทดลองต่างๆ ของลูกน้อยและตัวคุณแม่เอง มาลองใช้ฟรี สิทธิประโยชน์พิเศษแบบนี้ เป็นเรื่องที่คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรพลาด เพราะเมื่อคลอดออกมาแล้วมีข้าวของเครื่องใช้ของคุณแม่และลูกน้อยจำนวนมากที่คุณแม่ต้องหาซื้อ หากได้สินค้านั้นๆมาทดลองใช้ก่อนก็จะช่วยให้คุณแม่พิจารณาตัดสินใจใจการเลือกซื้อของมาใช้จริงให้กับตัวเองและลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ

เว็บไซต์ลงทะเบียน รับของทดลองใช้ฟรี เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

รับของทดลองใช้ฟรี

ถือเป็นการดีอยู่แล้ว ที่คุณพ่อคุณแม่จะจัดเตรียมเสื้อผ้าหรือของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อยก่อนคลอดเผื่อไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อให้ครบถ้วนในคราวเดียว เพราะอาจจะเป็นการเร่งตัวเองให้เครียดได้โดยไม่รู้ตัว หรือถ้าซื้อมาไว้มากจนใช้ไม่หมดก็จะเป็นการเปลืองเงินเปล่า ๆ เช่น เสื้อผ้าเด็กอ่อน ซึ่งจะใช้ได้ไม่นานเพราะลูกน้อยนั้นโตเร็วมาก ควรซื้อมาแค่พอใช้ ส่วนเตียงหรือเปลก็ควรเลือกซื้อที่มีขนาดใหญ่หน่อยเพื่อจะใช้ได้หลายปี

ซึ่งทุกครั้งที่คุณพ่อคุณแม่จะเลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้หรืออุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ต้องนึกถึงความปลอดภัยของลูกมาเป็นอันดับแรก และต้องแน่ใจว่าเหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการของลูกน้อยด้วย หากคุณแม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกมาก่อน การปรึกษากับผู้ที่มีลูกมาแล้วว่าควรซื้ออะไรหรือไม่ซื้ออะไร หรือการได้รับของทดลองมาใช้ก่อน ก็จะช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

♥ บทความแนะนำให้อ่าน : 10 วิธีประหยัดงบเสื้อผ้าลูก
♥ บทความแนะนำให้อ่าน : วิธีเลือกเสื้อผ้าให้ทารกวัย 3 เดือนขึ้นไป

 

ทั้งนี้เนื่องจากตามท้องตลาดทั่วไปก็มีผลิตภัณฑ์ของใช้เพื่อแม่และลูกมากมาย และเพื่อเป็นแนวทางเพื่อให้คุณแม่ได้รู้จักกับสินค้าต่างๆ ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ต่าง ที่มีการเปิดลงทะเบียน หรือสมัครสมาชิก เพื่อ รับของทดลองใช้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งมีมากถึง 10 กว่าลิงก์เว็บไซต์ ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่คุณแม่ๆ จะสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับของทดลองใช้ฟรี!! ไปดูกันเลยค่ะ

1. Enfa : คุณแม่สมัครเป็นสมาชิก Enfa Smart Club วันนี้– 31 ส.ค. 2564 มีสิทธิ์ลุ้นรับ ทองคำแท่ง หนัก 1 บาท จำนวน 1 รางวัล พร้อมรับฟรี! เอนฟามาม่า พร้อมคู่มือ “เตรียมพร้อมลูกสู่อนาคต” มูลค่า 200 บาท นอกจากของรางวัลและสิทธิประโยชน์มากมาย เอนฟายังมีเคล็ดลับและเกร็ดความรู้ในการดูแลลูกน้อย จากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำกับทุกข้อสงสัย และช่วยคลายทุกความกังวลให้คุณแม่ได้ทันทีอีกด้วย

สมัครเลย คลิกลิงก์ ⇓

https://bit.ly/3kjkoLC

สมัครสมาชิก Enfa Smart Club

 

2. Bepanthen : ยาทาแก้ผดผื่น สำหรับปกป้องและดูแลผิวลูก คุณแม่สามารถลงทะเบียนกรอกรายละเอียด พร้อมรับผลิตภัณฑ์ของบีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ขนาดทดลอง ไปใช้ฟรี

ลงทะเบียนรับของ คลิกลิงก์ ⇓
http://www.bepanthenthai.com/th/main-register/register/

3. Dumex : ให้คุณแม่สมัครสมาชิกดูเม็กซ์ฮาร์ททูฮาร์ทคลับ รับฟรี! สิทธิพิเศษ พร้อมของขวัญเพื่อครรภ์ที่สมบูรณ์ “Dumex Scrapbook” รวมทุกพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ – 1 ปี

รับสิทธิพิเศษ เพียงสมัครสมาชิก คลิกลิงก์ ⇓

https://www.dumex.co.th/Pages/Registration.aspx

 

4. Huggies : สิทธิพิเศษเพื่อคุณแม่คนพิเศษ สมัครเป็นสมาชิกกับฮักกี้คลับวันนี้ รับฟรีตัวอย่างผ้าอ้อมฮักกี้

สมัครสมาชิก คลิกลิงก์ ⇓
www.huggies.co.th/th-th/Auth/register?fs=1

 

5. MamyPoko : กิจกรรมสะสมแต้ม ให้คุณแม่ซื้อสินค้าของ MamyPoko เพื่อสะสมแต้ม แลกของรางวัลสามารถ โดยสมัครสมาชิก แล้วนำรหัสฯ ในห่อ MamyPoko ที่คุณแม่ซื้อมาสะสม เพื่อแลกของรางวัลตามที่ต้องการ

ขอรับสินค้าตัวอย่าง คลิกลิงก์ ⇓
www1.unicharm.co.jp/app/tha/tha/member/mamypoko/simple_entry

***ในส่วนของสินค้าตัวอย่างที่จะแจกทางออนไลน์ของ MamyPoko จะมีกิจกรรมแจกเป็นระยะ ๆ ไม่ได้เปิดตลอด จึงขอให้คุณแม่ๆ สามารถติดตามได้ทางเว้บไซต์ของ MamyPoko ได้โดยตรง

 

6. Nestlé Baby :

เพราะพัฒนาการดี เริ่มต้นที่ 1,000 วันแรก คุณแม่จึงต้องเตรียมพร้อมตั้งแต่ตั้งครรภ์ คุณแม่ท้องลงทะเบียน รับฟรี! ชุดของขวัญสุดพิเศษช่วงปีใหม่ ประกอบด้วย ผ้าคลุมให้นม และ คู่มือคุณแม่ มูลค่า 208 บาท จำนวน 4,000 ชุด (รางวัลละ 1 ชุด)

สมัครวันนี้เพื่อรับชุดของขวัญสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ฟรี คลิกลิงก์ ⇓

https://www.nestlebaby.in.th/user/register

 

อ่านต่อ >> ลิงก์เว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนรับของทดลองใช้ฟรี” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ลงทะเบียนรับของฟรี
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up