รวมลิงก์ ลงทะเบียนคนท้องรับของฟรี พิเศษสำหรับคนท้องและแม่ลูกเล็ก

event

เรื่องนี้แม่ต้องรู้ !! ทีมแม่ABK รวบรวมมาให้แล้วกับเว็บไซต์ “ลงทะเบียนคนท้องฟรี” ที่จัดมาให้ว่าที่คุณแม่มือใหม่ ทั้งที่กำลังตั้งครรภ์และมีลูกเล็ก แค่ลงทะเบียนก็ได้รับสินค้าทดลองใช้ฟรีแม่และเด็กส่งตรงให้ถึงหน้าบ้าน อยากรู้ว่ามีเว็บไหน ลิงก์ไหน “ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง” ตามไปดูกันค่ะ

รวมลิงก์ ลงทะเบียนคนท้องรับของฟรี พิเศษสำหรับคนท้องและแม่ลูกเล็ก

             ของฟรี ของทดลองใช้ฟรี ก็มีในโลก!!! สำหรับคุณแม่ท้องและคุณแม่ลูกเล็ก หากคุณกำลังมองหาสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาใช้ ทั้งกับตัวเองและลูกน้อย แต่ยังไม่รู้ว่าในท้องตลาดมีแบรนด์สินค้าหมวดไหน อย่างไรบ้าง … การสมัครสมาชิก ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง และ แม่ลูกเล็ก เพื่อนำของทดลองนั้นมาใช้ก่อน ก็จะช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจซื้อของในปริมาณจริงมาใช้

ซึ่งทุกครั้งที่คุณพ่อคุณแม่จะเลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้หรืออุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ต้องนึกถึงความปลอดภัยของลูกมาเป็นอันดับแรก และต้องแน่ใจว่าเหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการของตัวคุณแม่เองและลูกน้อยด้วย

Must read : จัดกระเป๋าเตรียมคลอด และเตรียมของใช้เด็กแรกเกิด

Must read : ของใช้ทารกแรกเกิด 11 อย่างที่ไม่จำเป็นต้องซื้อ

หากคุณแม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกมาก่อน การปรึกษากับผู้ที่มีลูกมาแล้วว่าควรซื้ออะไรหรือไม่ซื้ออะไร หรือการได้รับของทดลองมาใช้ก่อน ก็จะช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น ทั้งนี้เนื่องจากตามท้องตลาดทั่วไปก็มีผลิตภัณฑ์ของใช้เพื่อแม่และลูกมากมาย และเพื่อเป็นแนวทางเพื่อให้คุณแม่ได้รู้จักกับสินค้าต่างๆ ทางทีมแม่ ABK จึงได้รวบรวมเว็บไซต์สำหรับ ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง และ แม่ลูกเล็ก กว่า 10 เว็บไซต์ จะมีลิงก์ที่คุณแม่สามารถสมัครกรอกรายละเอียด ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง และของทดลองใช้ฟรี สำหรับลูกน้อย หรือชุดของขวัญ อะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

***หมายเหตุ: ลิงก์เว็บไซต์ ลงทะเบียนรับของฟรี ทั้งหมดนี้ >> สำหรับรายละเอียดการกรอกข้อมูลและการส่งของทดลองใช้ต่างๆ ทางเพจและเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแต่อย่างใด เพียงเป็นแค่สื่อกลางที่แนะนำและรวบรวมมาให้ด้วยความหวังดีเท่าไหน

มาค่ะ มาเริ่มลงทะเบียนคนท้องฟรี เพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์กันก่อนค่ะ ขอบอกว่าทีมแม่ABK เห็นแล้วอยากจะท้องใหม่เลยค่ะ ฉะนั้นใครที่กำลังตั้งครรภ์ หรือมีเพื่อน มีญาติ กำลังเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่ แนะนำให้มาสมัครลงทะเบียนกันเยอะ ๆ นะคะ เพราะนอกจากจะได้ของทดลองใช้ฟรีเซ็ทพรีเมียมแล้ว ยังจะได้รับสาระความรู้ในการดูแลสุขภาพร่างกาย พัฒนาการครรภ์ 9 เดือน  และรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับพัฒนาการเด็ก การดูแลเลี้ยงลูกตั้งแต่แรกเกิด เป็นต้น ว้าว ๆๆ คุ้มสุด ๆ !!  

เว็บไซต์ลงทะเบียนคนท้องฟรี : หมวดคุณแม่ตั้งครรภ์  

1. S-Mom Club

ลงทะเบียนคุณแม่มือใหม่ กับ S-mom club รับคำปรึกษาจากทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญฟรี!ตลอด24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นคำถามด้านสุขภาพครรภ์ วิธีเช็คอาการคนท้อง รับมืออาการแพ้ท้อง เช็คอาการใกล้คลอด พัฒนาการทารกในครรภ์ อาการซึมเศร้าหลังคลอด โภชนาการ พัฒนาการลูกน้อย และอีกมากมาย
สมัครสมาชิก S-mom Club วันนี้ รับ! ชุดหนังสือผ้ามีเสียง เสริมพัฒนาการลูกน้อย

พิเศษ สามารถแอดไลน์ @S-MomClubGold เพื่อรับข้อมูลข้อมูลสุขภาพ โภชนาการ และการดูแลลูกน้อยตามช่วงวัย คัดสรรเพื่อแม่ๆ มือใหม่ ซัพพอร์ตโดยตรงจาก S-Mom Club และทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ ผ่านไลน์ เพื่อทุกช่วงเวลาที่สำคัญของแม่และลูกน้อย อย่าลืมมาลงทะเบียนคุณแม่มือใหม่กันนะคะ สมัครสมาชิก ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง คลิกที่นี่ >> https://www.s-momclub.com/profile/register

 

2. Mommy Bear Club

ว้าว!! ลงทะเบียนคนท้องฟรี ของ Mommy Bear Club คลับยอดฮิตมาแรง ที่แม่เลือก! รับข้อมูลดูแลครรภ์และลูกน้อย โปรแกรมตัวช่วยต่าง ๆ และบริการปรึกษาพยาบาลผู้เชี่ยวชาญฟรี! 24 ชม. ผ่านทาง Facebook Mommy Bear Club  หรือ โทร 1162 คุณแม่ถามได้ทุกเรื่องตั้งแต่การตั้งครรภ์ การเลี้ยงลูก หรืออาการซึมเศร้าหลังคลอดก็ปรึกษาพี่ ๆ พยาบาลได้เลย

ที่สำคัญ! สมาชิก Mommy Bear Club จะได้รับ Exclusive Gift สิทธิ์รับของขวัญวันเกิดขวบปีแรกส่งตรงถึงบ้าน และรับโค้ดส่วนลด*ที่ส่งให้เฉพาะสมาชิกที่เป็นเพื่อนกันทางไลน์ @MommyBearClub ทุกเดือนด้วยนะ!

สิทธิ์พิเศษแน่นขนาดนี้ คุณแม่ห้ามพลาด แนะนำให้มาลงทะเบียนคนท้องฟรี กับ Mommy Bear Club กันเยอะ ๆ นะคะ คลิก!!

https://www.nestlemomandme.in.th/profile/register 

*โค้ดส่วนลดสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปเท่านั้น

3. Anmum

อีกหนึ่งลิงก์ลงทะเบียนคนท้องฟรีที่ไม่อยากให้พลาดเช่นกัน นั่นก็คือของแอนมัม สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ให้นมบุตร และคุณผู้หญิงที่วางแผนจะมีลูก ลงทะเบียน รับฟรี! ผลิตภัณฑ์ แอนมัม ขนาดทดลอง คลิกที่นี่ >> www.anmum.com

4. Dumex

สมัครสมาชิกดูเม็กซ์ฮาร์ททูฮาร์ทคลับ ฟรี! พร้อมรับข้อมูลการดูแลครรภ์และพัฒนาการของลูกน้อยผ่านบริการต่างๆจากดูเม็กซ์แคร์ไลน์ เพื่อการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์และชุดของขวัญดูมัม ซึ่งหากสมัครไปแล้วดูเม็กซ์ฮาร์ททูฮาร์ทคลับ ก็จะคอยส่งข้อมูลการดูแลครรภ์และพัฒนาการของลูกน้อยผ่านบริการต่างๆ จากดูเม็กซ์แคร์ไลน์ ตามรายละเอียดที่คุณแม่กรอกข้อมูลไว้

สมัครสมาชิก รับของทดลองใช้ฟรี คลิกที่นี่ >> www.dumex.co.th

5. Enfa

คุณแม่ที่สมัครสมาชิก ฟรี ! ชุดพัฒนาการ  8 ทักษะ เตรียมพร้อมสู่อนาคต และมีสิทธิลุ้นรับ ตุ๊กตาอาววี่ ขนาด 10  นิ้ว  ราคา 590 บาท จำนวน  2,000 ตัว / เดือน พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวคอยให้คำปรึกษาพัฒนาการลูกน้อย  และโปรแกรมสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล รับของทดลองใช้ฟรี  เพียงสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ >> www.enfababy.com

6. Hi-Family Club

สมัครสมาชิกง่ายๆ กับ Hi-Q Kids Club เพื่ออนาคตที่ดีของลูก รับฟรี!! สิทธิพิเศษพร้อมชุดของขวัญ คลิกที่นี่ >> www.hifamilyclub.com

7. Sunmum

Sunmum ผลิตภัณฑ์ถุงเก็บน้ำนมแม่ และผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก สมัครสมาชิก รับของขวัญพิเศษ ส่งตรงถึงบ้าน ทั้งแผ่นซับน้ำนม ถุงนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม และถุงจัดเรียงสต๊อคน้ำนมแม่ ลงทะเบียนรับชุด Happy Set คลิกที่นี่ >> www.sunmumshopping.com

เว็บไซต์ ลงทะเบียนรับของฟรีคนท้อง และ แม่ลูกเล็ก : หมวดผ้าอ้อมสำเร็จรูป

8. Babylove

ลงทะเบียนรับข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ และเคล็ดลับการเลี้ยงลูกน้อย กับ เบบี้เลิฟ … พิเศษ! สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อยแรกเกิด และคุณแม่ตั้งครรภ์ รับฟรีผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ ไซส์แรกเกิด (NB) ,ไซส์ S, ไซส์ M และไซส์ L สมัครสมาชิก ลงทะเบียนรับของทดลองใช้ฟรี คลิกที่นี่ >> babylove.co.th

9. Huggies

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวฮักกี้ส์ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ฟรีมากมาย … สิทธิพิเศษเพื่อคุณแม่คนพิเศษ สมัครเป็นสมาชิกกับฮักกี้ส์คลับวันนี้ รับของทดลองใช้ฟรี คลิกที่นี่ >>www.huggies.co.th

 

เว็บไซต์ ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง และ แม่ลูกเล็ก : หมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อย

10. Bepanthen

บีแพนเธน ผลิตภัณฑ์สำหรับสำหรับปกป้องและดูแลผิวลูกของลูกน้อย ใหม่!! บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ให้ความชุ่มชื้น ช่วยบรรเทาอาการคันและแดง เพียงลงทะเบียน รับฟรี ผลิตภัณฑ์จากบีแพนเธน คลิกที่นี่ >> www.bepanthenthai.com

 

คลิกหน้า 2 เพื่อดูต่อ >> ลิงก์สำหรับสมัครสมาชิก “ลงทะเบียนรับของฟรี” 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ลิงก์ ลงทะเบียนรับของฟรี คนท้อง และ เด็กเล็ก
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up