รวมดาราท้อง 2563

รวมดาราท้อง 2563 นักแสดงสาว-ซุปตาร์ ยิ่งท้อง ยิ่งสวยขึ้น

Alternative Textaccount_circle
event
รวมดาราท้อง 2563
รวมดาราท้อง 2563

รวมดาราท้อง 2563 สวยเป๊ะปัง ยิ่งมีลูก ยิ่งสวยขึ้น

รวมดาราท้อง 2563 เบบี๋ซุปตาร์เกิดกันเพียบ

เป็นเรื่องดี ๆ ในปี 2563 ที่มีดารานักแสดงได้รับข่าวดี ตั้งครรภ์ซุปตาร์ตัวน้อย ให้บรรดาเอฟซีได้ชื่นชมในความน่ารักน่าชัง ทีมแม่ ABK จึงรวบรวมคุณแม่ดาราที่คลอดลูกในปี 2563 และคุณแม่ดาราที่กำลังตั้งครรภ์ มาฝากกันค่ะ

1.คุณแม่เนย โชติกา

หลังจากคลอด “พี่อคิณ” ลูกชายสุดน่ารักมาครองใจเอฟซี เมื่อวันที่ 2 เมษายน คุณแม่ เนย โชติกา มณีฉาย ก็ได้คลอดน้องลลิณ ลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มออกมาดูโลก ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 คุณพ่อคุณแม่ถึงกับต้องดูแลเรื่องความปลอดภัยลูกน้อยเป็นพิเศษ ตอนนี้ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักกันทั้งครอบครัว

คุณแม่เนย โชติกา รวมดาราท้อง 2563
คุณแม่เนย โชติกา เครดิตภาพ : instagram.com/noeychotika

2.คุณแม่ซาร่า มาลากุล เลน

นักแสดงสาวคนสวย “ซาร่า มาลากุล เลน” ที่โกอินเตอร์และใช้ชีวิตคู่ร่วมกับสามีหนุ่ม แพทริค ก็เป็นคุณแม่อีกคนที่คลอดลูกน้อยในช่วงโควิด-19 โดยให้กำเนิดลูกชายในวันที่ 22 เมษายน มีชื่อว่า Zander ZiSheng Grove ซึ่งรูปที่ซาร่าได้โพสต์เมื่อเดือนกรกฎาคมว่า ลูกชายอายุได้ 100 วันแล้วนั้นเรียกยอดไลก์ให้กับความน่าเลิฟได้เพียบ

คุณแม่ซาร่า มาลากุล เลน รวมดาราท้อง 2563
คุณแม่ซาร่า มาลากุล เลน เครดิตภาพ : instagram.com/saramalakul

3.คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ไม่ปล่อยให้พี่สาวอย่าง น้องเป่าเปา หงอยเหงาอยู่คนเดียว คุณแม่ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” จึงได้มอบของขวัญเป็นน้องสาวอย่างน้องเป่าเป้ย์ ด.ญ.ลาลิน่า ชี โดยคลอดออกมาในช่วงโควิด-19 วันที่ 8 พฤษภาคม แม้ว่าจะลุ้นการตรวจเชื้อโควิด แต่สุดท้ายครอบครัวนี้ก็ปลอดเชื้อ จนได้คลอดลูกสาวสุดน่ารักออกมา

คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ รวมดาราท้อง 2563
คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เครดิตภาพ : instagram.com/gggubgib36

4.คุณแม่มะหมี่ นภคปภา

ถัดจากวันคลอดของคุณแม่กุ๊บกิ๊บเพียงหนึ่งวัน คุณแม่มะหมี่ก็ได้โพสต์รูปลูกแฝดสุดน่ารัก โดยนักแสดงสาวชื่อดัง มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์ ได้บินกลับมาจากเยอรมันพร้อมสามี เพื่อคลอดฝาแฝดตัวน้อยที่เมืองไทย แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีอาการครรภ์เป็นพิษในวันที่ผ่าคลอด แต่ฝาแฝดทั้งคู่ก็ปลอดภัยดี ส่วนชื่อของน้อง คนแรกชื่อ อเซีย คนที่สองชื่อ ซิณเฏียร์

คุณแม่มะหมี่ นภคปภา รวมดาราท้อง 2563
คุณแม่มะหมี่ นภคปภา เครดิตภาพ : instagram.com/napakpapha

5.คุณแม่ใบเตย อาร์สยาม

หลังวันแม่เพียง 1 วัน คุณแม่ลูกทุ่งชื่อดังสายแซ่บ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ได้ให้กำเนิดน้องเวทมนตร์ เด็กหญิงดั่งต้องมนตรา โดยได้ฤกษ์ผ่าคลอดในเวลา 12.19 น. วันที่ 13 สิงหาคม ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ความน่ารักน่าชัง ทำให้คุณพ่ออย่างดีเจแมน พัฒนพล หลงตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอหน้า เป็นมนตราของครอบครัวจริง ๆ

คุณแม่ใบเตย อาร์สยาม รวมดาราท้อง 2563
คุณแม่ใบเตย อาร์สยาม เครดิตภาพ : instagram.com/bitoeyrsiam

6.คุณแม่แนท ณัฐชา

นางเอกคนสวย แนท ณัฐชา (ลูกสาวของแหลม มอริสัน) ก็เพิ่งจะมีข่าวดีคลอด น้องเรมา เด็กชายรัฐชา นวลแจ่ม ไปด้วยการผ่าคลอด เวลา 07.59 น. ในวันที่ 16 กันยายน สมกับที่รอคอยมาตลอด 9 เดือน คุณพ่อนักแสดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค ถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อได้เจอหน้าลูกชายครั้งแรก

คุณแม่แนท ณัฐชา รวมดาราท้อง 2563
คุณแม่แนท ณัฐชา เครดิตภาพ : instagram.com/nat_nattasha

7.คุณแม่อ้อน ลัคนา

สองไอดอลคนดัง ดีเจสาว อ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์ และอัลเบิร์ท เดมอน สมาชิกวง UHT ก็เป็นอีกคู่ที่ประกาศข่าวดีเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม หลังจากคู่รักคนดังได้ใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 6 ปี โดยเมื่อวันที่ 18 กันยายน คุณแม่อ้อนได้คลอดลูกสาวออกมา ตั้งชื่อว่า น้องเลอา หน้าตาน่ารักจริง ๆ

คุณแม่อ้อน ลัคนา
คุณแม่อ้อน ลัคนา เครดิตภาพ : instagram.com/aon_luckkana26

8.คุณแม่เบนซ์ พรชิตา

หลังจากมีลูกสาวน่ารัก ๆ น้องปริม-น้องปราง มาสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัว ล่าสุดคุณแม่เบนซ์ พรชิตา ก็ได้คลอดลูกชาย น้องเปรม ไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ่อมิค บรมวุฒิ ออกอาการตื่นเต้นที่ได้เจอหน้าลูกชายสมความตั้งใจ เติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวหิรัณยัษฐิติ

คุณแม่เบนซ์ พรชิตา
คุณแม่เบนซ์ พรชิตา เครดิตภาพ : instagram.com/pornchita

9.คุณแม่ใหม่ สุคนธวา

ใกล้คลอดเต็มที คุณแม่นักแสดงสาวสุดแซ่บ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ท้องมา 9 เดือนกว่า นับถอยหลังทุกวันอยากเจอหน้าลูกชายเร็ว ๆ ทั้งยังอัปเดตด้วยว่า แม้จะท้องได้ 9 เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องก็ยังอยู่ ซ้ำยังมีอาการปวดทั้งตัว แต่แม่ยอมทรมาน ยอมเสียสละกว่านี้เพื่อความปลอดภัยของลูก ทางทีมแม่ ABK ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ใหม่ด้วยนะคะ

คุณแม่ใหม่ สุคนธวา
คุณแม่ใหม่ สุคนธวา เครดิตภาพ : instagram.com/maisukhon

10.คุณแม่โอซา แวง

นางแบบสาวคนสวย โอซา แวง ก็เตรียมพร้อมจะเป็นคุณแม่ โดยเจ้าตัวได้จดทะเบียนสมรสกับนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-จีน ชื่อว่า จอน ลอร์ ขณะนี้คุณแม่คนสวยได้ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์แล้ว ทั้งยังดูสวย สดใส มากขึ้นทุก ๆ วันอีกด้วย

คุณแม่โอซา แวง
คุณแม่โอซา แวง เครดิตภาพ : instagram.com/ase_wang

11.คุณแม่ริต้า ศรีริต้า

เป็นอีกหนึ่งคนที่หุ่นแทบไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าจะตั้งครรภ์แล้ว นักแสดงสาวคนสวย ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น โดยคุณแม่ริต้าก็ยังคงความฟิตเช่นเดิม เพิ่มเติมคือระมัดระวังมากขึ้น ทั้งยังมีคำแนะนำดี ๆ ด้านการออกกำลังกายสำหรับแม่ท้อง ใครสนใจตามไปดูกันได้

คุณแม่ริต้า ศรีริต้า
คุณแม่ริต้า ศรีริต้า เครดิตภาพ : instagram.com/sriritajensen 

12.คุณแม่เทย่า โรเจอร์

หลังจากแต่งงานกันไปเมื่อ วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 นักแสดงสาว เทย่า โรเจอร์ ภรรยาของนักเตะ มิก้า ชูนวลศรี ก็ประกาศข่าวดีว่า กำลังตั้งครรภ์ลูกชาย โดยคุณแม่เทย่าได้อวดผิวสีแทน โชว์ท้องสวย ๆ ที่อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ โพสต์ภาพลงไอจีเป็นประจำ เป็นคุณแม่อีกคนที่ยิ่งท้องยิ่งสวยจริง ๆ

คุณแม่เทย่า โรเจอร์
คุณแม่เทย่า โรเจอร์ เครดิตภาพ : instagram.com/tayastarling

13.คุณแม่นาตาลี เดวิส

คุณแม่ซุปตาร์อีกรายที่ตั้งครรภ์ในปี 2563 คุณแม่นาตาลี เดวิส ปัจจุบันอายุครรภ์ 25 สัปดาห์แล้ว หรือราว 6 เดือนกว่า ๆ ล่าสุดคุณแม่ได้อัปเดตว่า ตอนนี้ลูกชายที่คุณแม่เรียกว่า พี่ Ben น้ำหนัก 825 กรัม (เกินเกณฑ์มาประมาณ 200 กรัม) ส่วนคุณแม่เองความดันปกติ น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลกรัม ดูมีน้ำมีนวลกำลังสวย

คุณแม่นาตาลี เดวิส
คุณแม่นาตาลี เดวิส เครดิตภาพ : instagram.com/nathalie_davies 

14.คุณแม่วิกกี้ สุนิสา

ส่วนคุณแม่วิกกี้ สุนิสา ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง มาเป็นเพื่อนลูกชาย “น้องตฤณ” โดยประกาศข่าวดีในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา ตอนนี้คุณแม่วิกกี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้ว ความสวยเปล่งออกมาไม่หยุด แม้ว่าจะท้องลูกชายก็ไม่โทรมเลย ยิ่งสวยขึ้นทุก ๆ วัน

คุณแม่วิกกี้ สุนิสา
คุณแม่วิกกี้ สุนิสา เครดิตภาพ : instagram.com/sunisajett

15.คุณแม่นาตาลี เจียรวนนท์

หลังแต่งงานกันไปช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คู่รักคู่หวาน “นาตาลี เจียรวนนท์” กับสามี “ฟลุค เกริกพล” ก็ได้ออกมาบอกข่าวดีว่า กำลังจะมีทายาทแล้ว! โดยได้โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ลูกในท้อง พร้อมแคปชั่นว่า Happiness is on the way! หนูน้อยมาแล้วค่ะ ตอนนี้คุณแม่คนสวยตั้งครรภ์ได้กว่า 4 เดือนแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่นาตาลี เจียรวนนท์
คุณแม่นาตาลี เจียรวนนท์ เครดิตภาพ : instagram.com/lee_natalie

16.คุณแม่เพชร นาระ

ปิดท้ายด้วยคู่ฝาแฝด เพชร พลอย ที่ตั้งครรภ์ในช่วงเวลาใกล้ ๆ กัน เริ่มที่คุณแม่เพชร นาระ เอื้อทวีกุล คุณแม่ของสองหนุ่ม น้องชาร์วีกับน้องนาร์วาฬ ตอนนี้ได้มีทายาทเพิ่มและกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่าแล้ว อดใจรออีกไม่นาน น้องก็จะได้ออกมาเจอพี่ชายทั้งสอง

คุณแม่เพชร นาระ
คุณแม่เพชร นาระ เครดิตภาพ : instagram.com/petchnla

17.คุณแม่พลอย รัตนรัตน์

ด้านคุณแม่พลอย – รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล ก็กำลังท้องในช่วงเวลาเดียวกันกับฝาแฝดของตัวเอง นับวันรอเลยว่า อีกไม่นานจะมีเพื่อนเล่นให้กับ 2 ลูกชาย น้องตนและน้องตู เมื่อสมาชิกเพิ่มความสนุกก็ต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

คุณแม่พลอย รัตนรัตน์
คุณแม่พลอย รัตนรัตน์ เครดิตภาพ : instagram.com/ployaurthaveekul

ทีมแม่ AKB ขอยินดีกับคุณแม่ซุปตาร์ทุกท่าน และเฝ้ารอนับวันอยากเห็นหน้าซุปตาร์ตัวน้อยเร็ว ๆ เช่นกันนะคะ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

รวม 16 ซุปตาร์ลูกดาราแต่ง ชุดฮาโลวีน + ชุดไทย ลอยกระทง น่ารักคูณ2

4 ข้อควรคำนึง เล่นกับลูก ให้สนุก-ปลอดภัย ช่วยลูกมีพัฒนาการที่ดีได้

ชื่อเล่นลูกดารา 100+ ไอเดียสำหรับตั้ง ชื่อเล่นลูก น่ารัก เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up