พ่อพาลูกฝาแฝด พรากไปจากอกยาย น่าสงสาร! หนูน้อยฝาแฝดร้องไห้จ้า.. ต้องจากยายที่เลี้ยงมาตั้งแต่เกิด

พ่อพาลูกฝาแฝด พรากไปจากอกยาย  …ด.ญ.ฝาแฝด 2 คน ถูกพ่อแท้ๆ มารับเอาตัวไป ท่ามกลางเสียงร้องไห้อย่างน่าสงสาร เพราะเด็กน้อยทั้ง 2 ไม่ยินยอมไปจากยายและป้า เนื่องจากความผูกพันที่เลี้ยงกันมาตั้งแต่แบเบาะจนอายุ 7 ขวบ

 

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2560 โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Eggnoid Thanapat Boonaree ซึ่งเผยให้เห็นเหตุการณ์คนกลุ่มหนึ่งกำลังรุมแย่งเด็กหญิงไปจากยาย โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า แม่ของเด็กเสียชีวิตตั้งแต่คลอด และเด็กก็อาศัยอยู่กับยายมาตลอดจนถึง 7 ขวบ แต่อยู่ดีๆ พ่อของเด็ก ก็พาตำรวจและทนายมารับตัวเด็กเข้าไปอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วย ซึ่งฝ่ายยายก็ต้องยินยอมให้ไป แต่เด็กกลับร้องไห้ออกมาเพราะไม่อยากไปเพราะไม่คุ้นเคยกับพ่อ ทำให้เด็กหญิงทั้ง 2 ต่างร้องไห้เสียงดังลั่นเป็นที่น่าสงสารอย่างมาก

ทั้งนี้ ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายนี้ ยังโพสต์ด้วยว่า

“อยากทราบว่าทนายมีสิทธิมาดึงกระชากเด็กขึ้นรถหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำจากท่านที่มีความรู้ด้วยค่ะ คือเด็กไม่ยินยอมที่จะไปกับทางฝ่ายพ่อเลยเพราะไม่มีความผูกพันธ์กัน ทางทนายเราก้อไม่ทราบว่าเค้าเป็นทนายจริงหรือป่าวเพราะเค้าไม่เคยแสดงหลักฐานว่าเค้าเป็นทนายให้ทางเราทราบเลย #และทนายไม่มีทางออกที่ดีกว่านี้หรือคะที่จะมาเอาเด็กไปแต่คุณเป็นทนายกลับดึงกระชากเด็กไปขึ้นรถ เด็กร้องไห้แทบจะตาย แต่พวกคุณไม่สงสารเลยหรอค่ะ #ทั้งที่เหตุเกิดขึ้นที่สถานีตำรวจอุทมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษทำไมทางตำรวจจึงยืนดูเฉยๆไม่ช่วยมาไกล่เกลี่ย หรือให้มาเจรจากันใหม่แต่คุณกลับมองดูเฉยๆ ทางเราได้มอบสิทธิให้ฝ่ายพ่อโดยชอบธรรม เพราะฝ่ายพ่อเด็กบอกว่าถ้าไม่มอบสิทธิให้เค้าแสดงว่าทางเรากีดกัน แต่ทางเรายินยอมให้เด็กไปแต่ต้องไปโดยยินยอมไม่ใช่การบังคับใจ”

พ่อพาลูกฝาแฝด พรากไปจากอกยาย

ชมคลิป >> เหตุการณ์ พ่อพาตัวเด็กน้อย 2 ฝาแฝดไปจากยายและป้า คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up