สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด 2565สีไหนปังสีไหนรุ่งต้องรู้!!

event
สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด
สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด 2565 สีไหนเหมาะกับคุณ สีไหนใช้แล้วปัง ดวงเฮงไม่หยุด สีไหนใช้แล้วแป๊กต้องรู้!! เลือกซื้อกระเป๋าสะพายทั้งที่ต้องหรู ดูดี และเฮงๆ ด้วย

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด 2565สีไหนปังสีไหนรุ่งต้องรู้!!

เรื่องโชคลาภ การเงินเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตของมนุษย์อย่างเรา ๆ ดังนั้นการหาสิ่งของมาเสริมดวง เสริมโชคลาภจึงเป็นสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเรื่องบางเรื่องนั้น เราอาจหาคำตอบมาได้ยาก แต่เมื่อได้ทดลองทำตามดูแล้วจะพบว่ามันมีอยู่จริง ข้าวของเครื่องใช้ที่ถูกโฉลก สีของกระเป๋าสะพายตามวันเกิดหรือหินอัญมณีที่พกไว้แล้วทำให้โชคดี สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้แม้จะเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่ความเชื่อเหล่านี้ก็นำพาความสุข ความสมหวัง และโชคลาภมาให้แก่ผู้ที่ทำตามได้จริง

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด ใช้แล้วเงินเต็มมือ
สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด ใช้แล้วเงินเต็มมือ

กระเป๋าสะพาย ไอเท็มติดตัว ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ทำให้เราสามารถพกข้าวของหลากหลายชิ้นติดตัวไปได้ขณะเดินทาง จึงเป็นที่นิยม และมีแบบให้เลือกใช้มากมาย หลายสไตล์ แต่จะดีขึ้นอีกหากคุณเลือกใช้กระเป๋าสะพายที่มีสีเหมาะกับดวงชะตาของคุณ สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด จึงเป็นเรื่องที่ต้องรู้ไว้ นอกเหนือจากการเลือกใช้กระเป๋าตามแฟชั่น หรือความชอบเท่านั้น

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด 2565

ใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ มีปัญหาเรื่องการเงิน เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ เงินทองไม่พอใช้ เงินเดือนมีใช้ไม่ชนเดือน ลองมาสังเกตสิ่งของใกล้ตัวกันดูสิว่า สีกระเป๋าสะพายของคุณที่ใช้อยู่เป็นสีที่ถูกโฉลกกับดวงคุณหรือไม่ โดยสีที่จะถูกโฉลกกับดวงของเราหรือไม่นั้น เรามาดูกันที่หลักง่าย ๆ อย่างวันเกิดของเราสีแบบไหนเหมาะกับคุณ

กระเป๋าสะพายของคนวันอาทิตย์

คนวันอาทิตย์เป็นคนอย่างไร??

นิสัยคนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่าตนเอง คอยช่วยเหลือเกื้อกูลคนรอบข้าง รักเพื่อนพ้อง เป็นคนที่รักเพื่อนมาก ซื่อสัตย์จริงใจ ถึงไหนถึงกัน ใจร้อน ทำอะไรรวดเร็ว คิดแล้วอยากทำเลย ตัดสินใจเร็ว ขาดความละเอียดรอบคอบ รักคนง่าย โกรธง่ายหายเร็ว เวลารักใครแล้วจะทุ่มเททั้งใจ

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันอาทิตย์

ด้วยคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนเข้มแข็ง ร้อนแรง สีที่เหมาะกับเจ้าของวันเกิดนั้นจึงเป็น สีแดง หรือสีม่วง จะเป็นสีกระเป๋าสะพายนำโชคให้เจ้าชะตา

สีแดง เป็นสีที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน ความแข็งแรง ความมุ่งมั่น ความเป็นผู้นำ ความมีชื่อเสียง ลาภยศ ตลอดจนความปรารถนา ความรัก สีแดง สื่อถึงพลังงานที่ช่วยกระตุ้นการเจริญอาหาร และความรู้สึกทางเพศ เพิ่มอัตราการเผาผลาญ ความดันโลหิต ทำให้วัตถุสิ่งของมีความโดดเด่น และสะดุดตาเมื่อแรกเห็น ประสาทสัมผัสมีความตื่นตัว ในด้านความเชื่อตามหลักฮวงจุ้ย สีแดงมีพลังอำนาจในการป้องกันพลังงานที่ไม่ดี หรือสิ่งชั่วร้ายได้

สีม่วง เป็นสีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความร่ำรวยรุ่งโรจน์ ฐานันดรศักดิ์ ความหรูหรา นอกจากนี้สีม่วงยังช่วยในการทำสมาธิ ช่วยให้จิตใจสงบได้ รวมถึงยังช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ทางความฝัน และสติปัญญา กระตุ้นความรู้สึกความอ่อนไหว ความโรแมนติก จึงช่วยเพิ่มพลัง และปิดจุดอ่อนเรื่องความใจร้อนของคนวันอาทิตย์ได้ดี

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด วันอาหิตย์
สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด วันอาหิตย์

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันอาทิตย์

ถ้าช่วงเวลาไหนคนวันอาทิตย์กำลังเงินขาดมือ แนะนำให้ช่วงเวลานั้นถือกระเป๋าสะพายสีเงิน หรือสีบานเย็น ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกใช้แล้วเรียกเงินเรียกทองให้ไหลมาเทมา มีเงินเข้ามาเติมเต็มตลอด ชีวิตไม่ขัดสน เรียกได้ว่าใช้แล้วรวยกันยาย ๆ เก็บเงินเก็บทองไม่ทันเลยทีเดียว

สีกาลกิณี คนวันอาทิตย์

สำหรับสีที่ห้ามใช้เลยสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ กระเป๋าสะพายสีน้ำเงิน หรือสีฟ้า เพราะสองสีไม่ถูกโฉลกอย่างยิ่งกับคนที่เกิดในวันนี้ หากใช้แล้วจะทำให้การทำงานหรือกิจการอะไรก็ตามที่คุณทำอยู่ ไม่ดีเหมือนดังที่ใจคิด แม้ว่าจะมีการวางแผนไว้อย่างดีแล้วก็ตาม แต่ก็มักจะมีปัญหาจุกจิกให้วุ่นวายอยู่เสมอ

กระเป๋าสะพาย ของคนวันจันทร์

คนวันจันทร์มีลักษณะนิสัยอย่างไร??

เป็นคนมีเสน่ห์ ฉลาดใครเห็นใครรัก พูดจาดีอ่อนหวาน ถ่อมตน เชื่อคนง่ายสุภาพอ่อนโยน มีเมตตา มีจิตใจอ่อนไหวง่าย ตามใจเพื่อน ไม่ค่อยขัดใจใคร แต่ลึก ๆ ในใจมีความมุ่งมั่นจริงจัง ชอบบริการผู้อื่น  รักครอบครัว ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนในครอบครัวมีความสุข รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์หากได้เลือกใช้ กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล สีทอง และสีส้ม จะทำให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดี ๆ มีโชคลาภดวงดี

สีน้ำตาล เป็นสีที่ให้ความรู้สึกเชื่อมโยงกับธรรมชาติ สมถะติดดิน มีความมั่นคง พิถีถิพัน เป็นระเบียบ ให้ความรู้สึกเป็นครอบครัว มีความปรองดอง

สีทอง เป็นสีที่แสดงถึงความมั่งคั่ง มั่งมี อบอุ่น เป็นมิตร สร้างสรรค์ หรือนักคิดค้นประดิษฐ์สิ่งใหม่ ๆ การมองโลกในแง่ดี

สีส้ม สื่อถึงจิตวิญญาณ และความรู้ พลัง ความกระตือรือร้น การผจญภัย ความยุติธรรม ความรอบรู้ ความมีเสน่ห์ ความมั่นใจ ความปรารถนา ความคิดสร้างสรรค์ การให้กำลังใจ อำนาจของสีส้มช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในสมองเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในจิตใจ สีส้มจึงสื่อไปถึงการมองโลกในแง่ดี สุขภาพที่ดี ความบริบูรณ์

สีกระเป๋าสะพายคนวันจันทร์
สีกระเป๋าสะพายคนวันจันทร์

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันจันทร์

สำหรับใครอยากจะเรียกเงินเรียกทองให้เข้ามา นับเงินกันไม่ไหว แนะนำให้ใช้กระเป๋าสะพายสีขาว สีครีม สีฟ้า สีม่วง และสีดำ  กระเป๋าสีเหล่านี้จะเน้นไปในเรื่องของการเก็บเงินเก็บทอง เรียกทรัพย์ เพิ่มเงินเพิ่มทองให้เข้ามาในกระเป๋าของคนวันจันทร์

สีกาลกิณี คนวันจันทร์

ส่วนสีที่ห้ามใช้อย่างเด็ดขาดคือ สีชมพู และสีแดง เพราะนอกจะทำให้เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่แล้ว อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด ทำให้เงินที่คุณมีอยู่จะต้องออกไปอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย

กระเป๋าสะพายของคนวันอังคาร

ลักษณะนิสัยคนวันอังคารเป็นอย่างไร??

เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ขวานผ่าซาก เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยยอมใคร ปากไว ใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ทำอะไรรีบ ๆ อยากให้เสร็จไวไว เป็นคนค่อนข้างดื้อ รักอิสระ และเป็นคนฉลาดว่องไว

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันอังคาร

สีเสริมด้วยเสริมบารมีของคนวันอังคาร ควรจะมีกระเป๋าสะพายสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีส้ม จะทำให้ดวงเป็นคนได้เงินมาอย่างง่ายดาย

สีฟ้า สีน้ำเงิน หมายถึงสติปัญญา ความฉลาด ความไว้วางใจ ความศรัทธา สีที่สื่อถึงความสงบ สดชื่น ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ความอิสระได้ดี

สีเทา สีแห่งมิตร ผู้อุปถัมภ์ ความอ่อนน้อมถ่อมตน ศักดิ์ศรี ความเสถียร ความเป็นทางการ ความมีระเบียบ ความเป็นผู้ใหญ่ สีเทามีส่วนทำให้จิตใจสงบ มั่นคง สีเทาเชื่อมโยงกับการมีไหวพริบ ปัญญา ความนอบน้อม สื่อถึงความมีศักดิ์ศรี ความสง่างาม ความมีระดับ

สีกระเป๋าสะพายคนเกิดวันอังคาร
สีกระเป๋าสะพายคนเกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันอังคาร

ควรมีกระเป๋าสะพายสีเงิน สีทอง เป็นสีที่เน้นโชคลาภ หากไม่เชื่อดูจากชื่อสีก็บ่งบอกถึงความโชคดีมีเงินมีทอง จนชนิดที่ว่าคุณเองอาจคาดไม่ถึงทีเดียว

สีกาลกิณี วันอังคาร

สีห้ามใช้ของคนเกิดวันอังคาร คือ สีดำ สีม่วง สีขาว เพราะมักจะทำให้อารมณ์ฉุนเฉียว อารมณ์ไม่แน่นอน การงานอาจจะเสียหายได้ หนักกว่านั้นคืออาจมีเรื่องเสียเงินแบบไม่คาดคิด ตรงนี้จึงควรระวังให้ดีเพราะนอกจากจะเสียทรัพย์เสียเงินแล้ว หน้าที่การงานอาจจะเสียหายตามไปด้วย

กระเป๋าสะพายของคนวันพุธ

ลักษณะนิสัยคนวันพุธเป็นอย่างไร??

เป็นคนง่าย ๆ ไม่คิดมาก มีวาทศิลป์ในการพูด นิสัยดีมีน้ำใจกับผู้อื่นแต่ต้องมีผลประโยชน์ เป็นนักขายชั้นยอด พูดโน้มน้าวเก่ง สามารถปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี รักใครจะทุ่มเท เวลาดีดีใจหายเวลาร้ายก็ร้ายน่าดู

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันพุธ

หากอยากเน้นเรื่องโชคลาภแนะนำให้ใช้สีกระเป๋าสะพายสีน้ำเงิน หรือสีฟ้าเท่านั้น เพราะสองสีนี้เป็นสีเสริมดวง เสริมบารมี

สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หมายถึง สติปัญญา ความสุขุมรอบคอบ เป็นสีที่ให้ความสงบทำให้จิตใจนิ่ง ไม่วู่วาม

สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด วันพุธ
สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด วันพุธ

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันพุธ

สำหรับคนวันพุธจะถูกโฉลกกับกระเป๋าสะพายสีเขียว สีขาว สีเหลือง และสีทอง สีเหล่านี้เป็นสีเรียกทรัพย์ทำให้เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ ค้าขายง่ายขายคล่อง มีแต่รวยขึ้น

สีกาลกิณี วันพุธ

สำหรับสีกระเป๋าสะพายที่ไม่ควรจะใช้ คือ สีน้ำตาล และสีเทา  สองสีนี้เป็นสีกาลกิณีของคนที่เกิดในวันพุธอย่างแท้จริง เพราะจะเป็นสีที่ขัดโชคขัดลาภที่จะเข้ามาหาคุณ บางทีโชคลาภกำลังจะมาแต่เนื่องด้วยการใช้สีที่เป็นกาลกีณีก็อาจจะทำให้เรื่องดี ๆ ไม่เข้ามาหาคุณก็เป็นไปได้

กระเป๋าสะพายของคนวันพฤหัสบดี

ลักษณะนิสัยคนวันพฤหัสบดีเป็นอย่างไร??

เป็นคนขี้โมโห แต่โกรธง่ายหายเร็ว เรื่องมากเรื่องเยอะ เวลาโกรธจะลืมตัวแสดงออกทางคำพูดแรง ๆ ชอบช่วยคนอื่นจนลืมตัวเอง เป็นคนฉลาดมีปัญญาพอตัว เข้มแข็งในหลักการยึดความซื่อสัตย์สุจริต และคุณธรรมเป็นที่ตั้ง

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันพฤหัสบดี

ควรเน้นใช้สีกระเป๋าสะพายสีชมพู สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน สีเหล่านี้จะเรียกเงินเรียกทองมาให้คนวันพฤหัสบดีอยู่เสมอ แม้จะอยู่เฉย ๆ เงินทองก็ไหลมาจนคาดไม่ถึง

สีชมพู สีที่เชื่อมโยงมาจากสีแดงที่มีพลังของความปรารถนา ความรัก มีความอ่อนโยน ความน่าทะนุถนอม มีผลต่อความรู้สึกที่อ่อนหวาน ความสวยงาม การมีสุขภาพที่ดี เพศหญิง ความรัก หัวใจ และมิตรภาพในทางด้านจิตวิทยา สีชมพูมีพลังในการรักษา โดยเฉพาะกับผู้ที่มีปัญหาทางอารมณ์ เพราะสีชมพูช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายได้ดี ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกถึงความรัก ความชื่นชม ความสนุกสนาน ความเสน่หาที่อ่อนโยน

สีกระเป๋าสะพายคนวันพฤหัสบดี
สีกระเป๋าสะพายคนวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันพฤหัสบดี

สีเรียกโชคลาภของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี คือ สีเขียวกับสีแดง  สองสีนี้เท่านั้นสำหรับผู้ที่อยากให้โชคลาภวิ่งเข้ามาหา เสี่ยงทายอะไรก็แม่นเหมือนมองเห็น

สีกาลกิณี วันพฤหัสบดี

ส่วนสีกาลกิณี สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี คือ สีขาว หรือสีครีม คนที่ใช้กระเป๋าสีนี้มักจะมีเรื่องมาทำให้หนักอกหนักใจอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องการทำงาน หรือเรื่องความรัก

กระเป๋าสะพายของคนวันศุกร์

ลักษณะนิสัยคนวันศุกร์เป็นอย่างไร??

เป็นคนขี้ใจน้อยแสนงอน ห่วงกังวลคนรอบข้าง ชอบหาเรื่องให้ตัวเองทุกข์ใจอยู่เป็นประจำ เพราะชอบช่วยคน พูดจาตรงไปตรงมา แม้จะเป็นนิสัยที่ทำให้นำเรื่องทุกข์ใจมาแต่ก็เป็นเสน่ห์อีกแบบของคนวันศุกร์ ขี้สงสัยชอบหาคำตอบจนจะได้

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันศุกร์

กระเป๋าสะพายสีส้ม และสีน้ำตาล เป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับคนวันศุกร์ ใช้แล้วเสริมดวง เสริมความโชคดีมีชัย มีแต่เรื่องเฮง ๆ เข้ามาตลอด

สีส้ม เป็นสีที่เด่นในเรื่องการเสริมพลัง ความกระตือรือร้น เหมาะกับคนวันศุกร์จะได้ช่วยเสริมพลังที่ชอบค้นคว้าหาคำตอบ

สีกระเป๋าสะพายคนวันศุกร์
สีกระเป๋าสะพายคนวันศุกร์

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันศุกร์

ส่วนเรื่องการเงิน อยากให้เงินทองมีเก็บเพิ่มก็ควรที่จะใช้กระเป๋าสะพายสีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีชมพู สีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในวันศุกร์เก็บเงินเก็บทองได้มากขึ้น ไม่มีคนมากวนใจ มาขอยืมให้ลำบากใจ คิดจะทำงานทำการทำสิ่งใดก็มักจะประสบแต่ความสำเร็จ

สีกาลกิณี วันศุกร์

สีต้องห้ามสำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ คือ สีเทา และสีดำ สองสีนี้เป็นสีกาลกิณีอย่างแท้จริงเพราะนอกจากจะทำให้ เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่แล้ว ยังอาจจะนำพาเรื่องยุ่งยากยิบย่อยมาให้ปวดหัวอยู่เสมอ

กระเป๋าสะพายของคนวันเสาร์

ลักษณะนิสัยคนวันเสาร์เป็นอย่างไร??

เป็นคนหนักแน่นมั่นคง อดทนสูงเด็ดเดี่ยว ไม่ค่อยแคร์ใคร หยิ่งทระนงในตัวเอง พกพาความมุทะลุมามากมาย ไม่ยุ่งกับใครก่อนเพียงแต่คนอื่นอย่ามายุ่งก่อนเท่านั้นเอง

สีกระเป๋าสะพายนำโชคคนวันเสาร์

คนวันเสาร์เป็นคนดวงแข็ง จึงจำเป็นต้องมีสีแรง ๆ ที่แข็งแกร่งพอจะเสริมดวงให้กับคนวันเสาร์ ขอแนะนำให้สะพายกระเป๋าสีแดง จะทำให้ดวงของคุณดียิ่งขึ้น ทำอะไรก็ง่ายดายไปหมด

สีกระเป๋าสะพายคนวันเสาร์
สีกระเป๋าสะพายคนวันเสาร์

สีกระเป๋าสะพายเรียกทรัพย์คนวันเสาร์

หากอยากเสริมเรื่องการเงิน ควรจะใช้ กระเป๋าสะพายสีเทา หรือสีขาว เนื่องจากจะทำให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น และหาเงินได้ง่ายขึ้นอีกด้วย หน้าที่การงานก็จะดีขึ้น ราบรื่นค้าขายร่ำรวย เฮง ๆ กันตลอดปีเลยทีเดียว

สีกาลกิณี วันเสาร์

ส่วนสีที่คนที่เกิดวันเสาร์ควรจะหลีกเลี่ยงนั้นคือ สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือสีชมพู  ไม่ควรใช้เนื่องจากสีเหล่านี้เป็นสีกาลกิณีของคนที่เกิดวันเสาร์ คนที่ใช้กระเป๋าสีเหล่านี้มักจะป่วยง่าย มีปัญหาในเรื่องสุขภาพ แก้อย่างไรก็ไม่หาย

เห็นคนดวงดี ดวงเฮง ร่ำรวยใช่ว่าเป็นเรื่องบังเอิญ ลองสังเกตสีกระเป๋าสะพายของคนเหล่านั้น คุณอาจพบความลับของความสำเร็จ ที่คุณเองก็ได้ล่วงรู้จากเราแล้วเช่นกัน อย่ารอช้ารีบไปสอยกระเป๋าสะพายเสริมดวงเฮงมาเพื่อคนดวงดีคนต่อไปอาจเป็นคุณ

ขอขอบคุณ www.zazio.shop/marah5g.com /jprint.co.th/www.canva.com

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

เปลี่ยน สีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิดให้เฮงๆ ตลอดปี2565

ชื่อจริงไทยๆ ผู้หญิง ชื่อเพราะ เหมาะกับลูกสาว ปี 2022

สีเสื้อมงคล 2565ตามวันเกิดใส่แล้วดวงปังรักพุ่งรวยไม่หยุด

โอไมครอน (Omicron)ในเด็กมีสิทธิ์ติดเชื้อรุนแรงแค่ไหน?

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up