ดวงแม่ 12 ราศี

เปิดชะตา! ดวงแม่ 12 ราศี พร้อมวิธีเลี้ยงลูกให้เหมาะกับราศีแม่

event
ดวงแม่ 12 ราศี
ดวงแม่ 12 ราศี

ดวงแม่ 12 ราศี … ความเป็นแม่ของแต่ละราศี จะเป็นอย่างไร เมื่อผู้หญิงธรรมดากลายมาเป็น “แม่” จะมีสไตล์การเลี้ยงลูกแบบไหน ตรงเหมือนกับที่คุณเป็นอยู่หรือไม่ มาเช็กกัน

เผย! ดวงแม่ 12 ราศี พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกให้เหมาะกับราศีนั้น!

ดวงแม่ 12 ราศี ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตา เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่คุณผู้หญิงมักให้ความสนใจกัน และเพื่อให้คุณแม่รู้จักตัวเองมากขึ้น จากผู้หญิงธรรมดาที่ต้องกลายมาเป็นแม่ ดวงชะตา สไตล์ ความเป็นแม่ ของแต่ละราศีเกิด หรือ ดวงแม่ 12 ราศี จะยังเป็นอย่างไร … จะเหมือนก่อนหน้าที่ยังไม่ได้เป็นคุณแม่หรือไม่?? และถ้าทราบถึงความเป็นแม่ในราศีของตัวเองแล้ว จะมีวิธีการเลี้ยงลูกอย่างไร ให้เป็นเด็กดี ว่านอนสอนง่าย สอดคล้องไปกับดวงชะตาราศีเกิด

ตามมาดู ดวงแม่ 12 ราศี ซึ่งทางทีมงาน Amarin Baby & Kids คำแนะนำจาก อาจารย์ดาริณ ปักธง จากแอป a ดวง  www.aduang.co นักโหราศาสตร์ อาจารย์เจ้าของสถาบันบ้านเด็กปลื้ม และสุดยอดคุณแม่ลูกสอง เกี่ยวกับ สไตล์คุณแม่แต่ละราศี เกิดราศีนี้จะเป็นคุณแม่แบบไหน และจะมีวิธีการเลี้ยงดูลูกสไตล์เป็นอย่างไร เพื่อให้คุณแม่จะได้เข้าใจตัวเอง พร้อมมีแนวทางในการเลี้ยงลูกที่ชัดเจนขึ้น เช็กกันตรงนี้ได้เลยค่า…

ดวงแม่ 12 ราศี

ความเป็นแม่ ของสาว “ราศีเมษ”

คุณแม่ราศีเมษ เป็นคุณแม่สุดเปรี้ยว ทันสมัย แถมยังแอคทีฟสุดๆ ดังนั้น คุณจึงเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กสดใส ร่าเริง ส่งเสริมให้ลูกรู้จักรักการผจญภัย โลดโผน ทำให้ลูกเป็นเด็กที่มุ่งมั่น มีความกล้าหาญ และเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ๆ

วิธีการเลี้ยงดูลูกสไตล์คุณแม่ราศีเมษ จะเป็นการเลี้ยงลูกแบบค่อนข้างให้อิสระ ไม่บงการ สั่งลูกให้หันซ้ายขวาหน้าหลัง คุณแม่ราศีเมษมักจะทำตัวเป็นตัวอย่างให้ลูกดู ผสมกับเทคนิคในการเลี้ยงดูแบบสมัยใหม่ เช่น การท้าทาย และใช้เทคนิคการให้รางวัล เพื่อให้คุณลูกรู้สึกสนุกและพยายามทำสิ่งนั้นๆ ให้สำเร็จ

 

ดวงแม่ ของชาว “ราศีพฤษภ”

คุณแม่ราศีพฤษภ เป็นคุณแม่ที่รักความสนุกสนาน รักสวยรักงาม  ชอบแต่งตัวสวยๆ น่ารักๆ ให้ลูก นอกจากนั้น คุณแม่ราศีพฤษภ ยังเป็นชอบพูดจาไพเราะอ่อนหวานกับลูก จึงไม่แปลกที่คุณลูกเป็นเด็กช่างเจรจา น่ารัก ขี้อ้อน

วิธีการเลี้ยงลูกสไตล์คุณแม่ราศีพฤษภคือ การพูดคำหวาน นุ่มนวล ในการตะล่อมคุณลูก ทำให้คุณลูกเชื่อฟังและปฏิบัติตามคุณแม่อย่างดี  ถือว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมุ้งมิ้งราศีหนึ่งเลยทีเดียว

 

ดวงแม่ ของชาว “ราศีเมถุน”

คุณแม่ราศีเมถุนค่อนข้างชอบพูด ทั้งการพูดเชิงวิชาการ พูดสอน เตือน ไปจนถึงการบ่นเลยทีเดียว แต่โชคดีที่คุณแม่ราศีเมถุนนั้นเป็นอีกราศีหนึ่งที่เข้ากับลูกได้ดี … ดังนั้น ลูกจึงรักและเชื่อฟังคุณแม่มาก เขาชอบจะรับฟังคำสอน คำเตือน และปฏิบัติตามได้ดี

ดวงแม่ 12 ราศี

ดวงแม่ ของชาว “ราศีกรกฎ”

คุณแม่ราศีกรกฎเป็นคุณแม่ที่อ่อนหวาน ค่อนข้างเซนซิทีฟ ในขณะที่ลูกของคุณแม่กรกฎกลับเป็นเด็กที่กล้าหาญ กล้าพูดมากๆ จนบางครั้งอาจทำให้คุณแม่ช็อกกับการกระทำหรือคำพูดของลูกได้เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม คุณแม่กรกฎก็มักจะแพ้ลูกอ้อนของลูกเสมอ

วิธีการเลี้ยงลูกที่เหมาะกับคุณแม่กรกฎคือ การพูดจาดีๆ อ่อนหวาน ถ้าลูกอ้อนมา แม่ก็ต้องอ้อนกลับ เพราะลูกของชาวกรกฎนั้นไม่ชอบการบังคับ ข่มขู่ หรือการสั่งให้ลูกทำตาม  แต่หากพูดจาดีๆ กับลูก ลูกก็จะรับฟังและเชื่อฟังคุณแม่อย่างดี

 

ดวงแม่ ของชาว “ราศีสิงห์”

คุณแม่ราศีสิงห์เป็นสาวมั่นสุดๆ  หากเธอเชื่อมั่นในเรื่องอะไรแล้ว เธอก็จะไม่ฟังใครและไม่มีวันเปลี่ยนแปลงความคิดไปได้ แม่ราศีสิงห์จึงค่อนข้างเผด็จการมากๆ เรียกว่าเมื่อสั่งอะไรแล้ว ลูกต้องเชื่อฟังและปฏิบัติตาม แต่อย่างไรก็ตาม คุณแม่ราศีสิงห์ก็ค่อนข้างโชคดี เพราะในดวงชะตาแล้ว ลูกของราศีสิงห์จะเป็นเด็กที่เชื่อฟังคุณแม่ พร้อมฟังคำสอนของผู้ใหญ่ เป็นเด็กดี มีสติปัญญา แต่ก็จะมีความไม่มั่นใจในตัวเอง ขี้กลัว ไม่กล้าคิดตัดสินใจ และค่อนข้างกังวลง่าย ซึ่งก็เกิดจากการที่มีคุณแม่คอยสั่ง คอยกำกับอยู่เสมอนั่นเอง … คำแนะนำคือ คุณแม่ควรจะเปิดโอกาสให้ลูกได้คิดตัดสินใจด้วยตัวเอง จะทำให้ลูกกล้าคิดและกล้าหาญยิ่งขึ้น

 

ดวงแม่ ของชาว “ราศีกันย์”

คุณแม่ราศีกันย์เป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างเจ้าระเบียบ ชอบพูด ชอบสอน และชอบบ่นคล้ายๆ กับคุณแม่ราศีเมถุน แต่ต่างกันตรงที่ลูกของชาวราศีกันย์ค่อนข้างเป็นเด็กจริงจัง มุ่งมั่น ซึ่งหากคุณมัวแต่ไปตำหนิ หรือบ่นลูก จะทำให้เขารู้สึกอึดอัด คับข้องใจ และเครียดได้ในระยะยาว

วิธีการเลี้ยงลูกที่อยากแนะนำคือ การพูดในเชิงบวก คอยสนับสนุนลูก เพื่อให้คำพูด คำสอนของแม่กลายเป็นแรงผลักดันให้ลูกมีมานะ อดทน ทำให้ลูกมีกำลังใจในการต่อสู้กับอุปสรรคและอยากจะสำเร็จ

คลิกอ่านต่อหน้า 2 เพื่อเช็กสไตล์แม่แต่ละราศี (ตุลย์ – มีน)

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up