SuperPark

ใหม่! SuperPark สวนสนุกในร่ม ส่งตรงจากฟินแลนด์เตรียมพาลูกไปฟิน

SuperPark
SuperPark

SuperPark สวนสนุกในร่ม ขนาดยักษ์สุดฮิตจากฟินแลนด์ พร้อมเปิดตัวที่ไอคอนสยาม เตรียมพาลูกไปเปิดประสบการณ์ความสนุกสนานเร้าใจกันได้ สิ้นเดือน พฤศจิกายน นี้

ใหม่! SuperPark สวนสนุกในร่ม ส่งตรงจากฟินแลนด์

ทีมแม่ ABK ขอบอกเลยว่า..นี่เป็นอีกหนึ่ง สวนสนุกในห้าง สวนสนุก Indoor ที่เด็กๆ ต้องห้ามพลาด! กับ ซุปเปอร์พาร์ค สวนสนุกในร่ม ขนาดยักษ์แห่งใหม่ ซึ่งเตรียมมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ไทยในปลายเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ที่ “ไอคอนสยาม (ICONSIAM)” ชั้น 6 ซึ่งได้รวบรวมนำเสนอกิจกรรมที่ปลอดภัยภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญบนมาตรฐานระดับโลกและครบครันมากที่สุดมาจากประเทศฟินแลนด์โดยตรง

SuperPark Thailand นี้ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4,000 ตารางฟุต พร้อมนำเสนอการละเล่นที่สนุกสนาน สร้างมิตรภาพ และพลานามัยที่ดี ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานความสนุกสนานของการละเล่นและการเคลื่อนไหวร่างกาย ที่ปราศจากเครื่องเล่นที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แบบสวนสนุกทั่วไป สอดคล้องกับระบบการศึกษาของฟินแลนด์ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในระบบการศึกษาที่ดีที่สุดของโลก จากการใช้ปรัชญาการเรียนรูปแบบต่าง ๆ อาทิ “การเรียนรู้นอกห้องเรียน” ที่ส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาสมรรถภาพร่างกายผ่านการเล่นกีฬาและกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นและแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี

Must read : สอนลูกเก่งรอบด้าน ตัวอย่างจากประเทศฟินแลนด์

ซึ่งผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า สมรรถภาพและความแข็งแรงของร่างกายส่งผลดีต่อสุขภาพจิตและปฏิสัมพันธ์ทางสังคม ช่วยให้ผู้คนมีสุขภาวะทั้งทางร่างกายและจิตใจ และนำไปสู่การมีชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุข

ด้าน มร.ยูฮา แทนสกาเน็น ประธานกรรมการบริหารซุปเปอร์พาร์คสากล ยังได้กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือการนำเสนอการละเล่นที่สนุกสนานเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความฟิตมีชีวิตชีวาและความกระฉับกระเฉง ด้วยเหตุนี้ เราจึงสร้างสรรค์สวนสนุกในร่มที่ปลอดภัยที่สุดในโลก เพื่อเป็นสถานที่แห่งการสร้างเสริมสุขภาพและความสุข ที่ซึ่งทุกคนสามารถมาสนุกสนานร่วมกันฉันมิตรสหาย ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคในเมืองไทยจะชื่นชอบ ‘ไล์ฟ์สไตล์แบบซุปเปอร์พาร์ค’ ที่เปี่ยมด้วยความสนุกสนาน มิตรภาพ และสุขภาพพลานามัย อย่างแน่นอน”

โดย SuperPark Thailand มีกิจกรรมและฐานเครื่องเล่นที่ทั้งสนุกสนานและปลอดภัยสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัยมากกว่า 20 ชนิด ภายในพื้นที่กิจกรรมหลัก 3 โซน เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาคุณภาพของครอบครัว เช่นเดียวกับซุปเปอร์พาร์คที่ฟินแลนด์ อันได้แก่

  • ดินแดนนักผจญภัย (Adventure Area): นำเสนอกิจกรรมการเล่นที่สนุกสนานตื่นเต้นสำหรับเด็ก ๆ และเยาวชน รวมถึงพ่อแม่ผู้ปกครอง ซึ่งมีทั้ง ไอ ทีชเชอร์ ลู – ห้องเรียนอัจฉริยะ (iTeacher·Lü), ด่านโหนสลิงดังจิ้งจอกแห่งสายลม (Flying Fox), เครื่องเล่นสไลด์เรือยาง (Tube Slide), เมืองนักผจญภัยตัวน้อย (Kid’s Adventure City), ด่านเครื่องกีดขวาง – หนทางสู่ยอดนินจา (Super Ninja), สนามสิงห์นักถีบ (Pedal Car Track) และอื่น ๆ อีกมากมาย

SuperPark

SuperPark

SuperPark

  • เกมอารีน่า – สังเวียนเจ้าแห่งเกม (Game Arena): ผู้เล่นสามารถเสิร์ฟและแข่งขันกันอย่างดุเดือดในเกม SuperTennis (เกมรูปแบบใหม่และมีเฉพาะที่ ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย แห่งเดียว), โชว์วงสวิงในเกม Baseball 2.0 สุดมันส์ (นำเสนอเวอร์ชั่นอัพเกรดที่ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย), ท้าทายกันใน โรโบคีปเปอร์ – ชิงประตูโกลจักรกล (Robo Keeper – AI goalie), แข่งกระโดดชู้ตลูกในสตรีทบาสเกตบอล (Street Basketball) โดยทุกฐานเครื่องเล่นมีเรดาร์และระบบดิจิทัลคอยวัดคะแนน ดังนั้น ผู้เล่นจึงท้าดวลแข่งขันเพื่อน ๆ (หรือคุณพ่อคุณแม่) ได้อย่างสนุกสนาน

SuperPark

  • ฟรีสไตล์ฮอลล์ (Freestyle Hall): ช่วยให้วัยรุ่นได้วางสมาร์ทโฟนและลงแข่งขันใน ซุปเปอร์บิ๊กดร็อป (SuperBigDrop) เกมรูปแบบใหม่ความสูงกว่า 7 เมตร และมีเฉพาะที่ ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย แห่งเดียว, ซุปเปอร์ไคลม์ – ฝ่าอุปสรรคหน้าผาจำลอง สูงกว่า 8 เมตร (SuperClimb) (นำเสนอเวอร์ชั่นอัพเกรดที่ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย), สเก็ต แอนด์ สกู๊ต เวิร์ลด์ – โลกติดล้อ (Skate and Scoot World) หรือกระเด้งลอยตัวกลางอากาศบน แทรมโพลีน แพล็ตฟอร์ม – เวทีฟรีจัมพ์ปิ้ง (Trampoline Platform), ท้าทายกันใน ซุปเปอร์บ็อกเซอร์ – AI มวยอัจฉริยะ (SuperBoxer – AI boxing) หรือสัมผัสกีฬาเมืองหนาวกับ ซุปเปอร์สกี ซีมูเลเตอร์  (SuperSki Simulator) และ ซุปเปอร์ไอซ์สเก็ตติ้ง (Super Ice Skating)

SuperPark

SuperPark

SuperPark

SuperPark

และพิเศษเฉพาะที่ SuperPark Thailand พบกับ เม้าท์ (Mound) สะพานที่จะพาคุณไปตื่นเต้นกับกิจกรรมที่ สนามสิงห์นักถีบ (Pedal Car Track) และ สเก็ต แอนด์ สกู๊ต เวิร์ลด์ – โลกติดล้อ (Skate and Scoot World)

SuperPark

นอกจากนี้ยังมีการบริการห้องจัดงานเลี้ยง 6 ห้อง เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กร, งานเลี้ยงวันเกิด, งานพบปะสังสรรค์ในหมู่มิตรสหาย หรืองานฉลองในครอบครัว

สำหรับค่าใช้จ่ายในการเข้ารับบริการ SuperPark Thailand ได้เสนอบัตรราคาพิเศษสำหรับวันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ ช่วงเย็น ราคา 220 บาท
ส่วนบัตรใช้บริการทั้งวัน (All Day pass) จะมีบัตรราคา 450 บาท สำหรับวันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ และ 650 บาท สำหรับซุปเปอร์เดย์ ระหว่างวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันปิดภาคเรียน
และบัตรซุปเปอร์เดย์ สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันปิดภาคเรียน ช่วงเช้า ราคา 450 บาท รอบกลางวันราคา 500 บาท และรอบเย็นราคา 380 บาท

ทั้งนี้ยังมีบริการให้ยืมอุปกรณ์ที่จำเป็นครบครันทั้งรองเท้าสเก็ตน้ำแข็ง หมวกกันน็อก สเก็ตบอร์ด สกูตเตอร์ แผ่นรองเพื่อความปลอดภัย ไม้เบสบอลและลูกบอล ฯลฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่สำคัญกิจกรรมทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้การควบคุมโดยทีมงานมากประสบการณ์ ซึ่งหลายคนเป็นผู้ฝึกสอนระดับสูง ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่ปลอดภัยจากคลื่นความร้อน ฝน มลภาวะ รังสีอัลต้าไวโอเลต รวมถึงแมลงและยุง

และที่กล่าวมาทั้งหมด หากครอบครัวไหนใครสนใจจะพาลูกไปเล่นที่ SuperPark Thailand ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน นี้แล้ว ก็เตรียมไปสนุกสนานกันได้ ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ SuperPark Thailand ได้ที่ เว็บไซต์ www.superpark.co.th หรือ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/superparkth

 

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก : 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up