ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก

8 ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก ลูกแฮปปี้ ไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝน

Alternative Textaccount_circle
event
ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก
ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก

ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก เป็นห้างที่ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีลูกเล็กอย่างเรา ๆ เพราะเด็ก ๆ จะได้ทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องห่วงร้อน ห่วงฝน แถมแม่ ๆ ก็ยังได้ช๊อปปิ้งไปด้วย จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

8 ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก ลูกแฮปปี้ ไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝน

วันหยุดทั้งที จะไปไหนดี? อากาศร้อน ๆ อย่างนี้ หลาย ๆ บ้านมักจะไปเดินเล่นกันที่ห้างสรรพสินค้า แต่ลูก ๆ ก็มักจะบ่นเบื่อเพราะได้แต่เดิน ไม่มีกิจกรรมให้ทำ ทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงรวบรวม ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก มาแนะนำกันค่ะ

8 ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก

  1. สวนสนุก Harbor Land

สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ใส่ใจมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย และมุ่งเน้นสร้างความสนุกให้กับทุกครอบครัว ฮาร์เบอร์แลนด์เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยการออกแบบจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลก จากบริษัท SPI Global Play ประเทศสวีเดน มาพร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพอีกด้วย จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เด็กๆ และครอบครัวจะได้รับเมื่อเข้ามาเล่นที่ฮาร์เบอร์แลนด์

  • ที่ตั้ง พัทยา, ศรีราชา, ชลบุรี, อุดรธานี, เมก้า บางนา, แฟชั่นไอส์แลนด์, เกตเวย์ เอกมัย, และเกตเวย์ แอท บางซื่อ
  • ค่าเข้า ตรวจสอบค่าเข้า คลิก
  • ข้อมูลเพิ่มเติม www.harborlandgroup.com
สวนสนุกเด็ก
สวนสนุกเด็ก

2. สวนสนุก Kidzania Bangkok

ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิง ด้วยกิจกรรมสำหรับเด็ก ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นเมืองจำลองขนาดย่อส่วน ที่สร้างขึ้นสำหรับเด็กและเยาวชนวัย 4-14 ปี เข้ามาทำการทดลองทำกิจกรรม สวมบทบาทเป็นอาชีพต่างๆ โดยภายในเมืองคิดส์ซาเนียนี้ประกอบไปด้วยอาคารร้านค้า ท่าอากาศยาน ธนาคาร โรงละคร โรงพยาบาล เขตโรงงานหลายประเภทและยานพาหนะ ที่รังสรรค์ขึ้นมา เพื่อให้บรรยากาศภายในเมืองจำลองแห่งนี้เสมือนจริงมากที่สุด เพื่อให้เด็กได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่านการเล่นที่สนุกสนาน ส่งเสริมพัฒนาการทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ พร้อมทั้งยังปลูกฝังให้เกิดแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพที่ใฝ่ฝันในอนาคต

  • ที่ตั้ง ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5
  • ค่าเข้า ตรวจสอบค่าเข้า คลิก
  • ข้อมูลเพิ่มเติม bangkok.kidzania.com

3. สวนสนุก Molly Fantasy & Kidzoona

เป็นสวนสนุกที่ให้เด็ก ๆ และครอบครัวได้ใช้เวลาเล่นร่วมกันอย่างสนุกสนานอยู่ในสถานที่ซึ่งสะอาด และปลอดภัย นอกจากนี้ สวนสนุกยังออกแบบเครื่องเล่น โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะทั้งทางร่างกาย อารมณ์และจิตใจ ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้เรื่องราวและกฏระเบียบต่าง ๆ ของสังคมผ่านการเล่น ภายใต้การทำงานของคณะบริหาร และพนักงานทุกท่านที่มีความทุ่มเทขยันขันแข็ง บริษัทอิออน แฟนตาซี (ไทยแลนด์) จำกัด จึงมีความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพและความเอาใจใส่ เพื่อรอยยิ้มของเด็กๆและครอบครัว

  • ที่ตั้ง มีให้บริการทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัดสามารถตรวจสอบได้ที่นี่
  • ค่าเข้า ตรวจสอบค่าเข้า คลิก
  • ข้อมูลเพิ่มเติม www.aeonfantasy.co.th

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ 8 ห้างที่มีสวนสนุกเด็ก ลูกแฮปปี้ ไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝน

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up