การ์ตูนดิสนีย์

9 การ์ตูนดิสนีย์ มาใหม่!! ที่เด็กควรดู ฉบับล่าสุดปี 2021

Alternative Textaccount_circle
event
การ์ตูนดิสนีย์
การ์ตูนดิสนีย์

บริการสตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดจาก Disney+ Hotstar ช่วยให้เด็ก ๆ ที่ต้องอยู่บ้านนาน ๆ ได้มีโอกาสได้ดู การ์ตูนดิสนีย์ ใหม่ ๆ หลายเรื่อง มาดูกันว่ามีเรื่องไหนที่ห้ามพลาด

9 การ์ตูนดิสนีย์ มาใหม่!! ที่เด็กควรดู ฉบับล่าสุดปี 2021

การ์ตูนดิสนีย์ การ์ตูนที่ไม่เคยล้าสมัยแม้จะเป็นการ์ตูนที่ออกฉายตั้งแต่ปี 1937 แต่เราก็ยังกลับมาดู และให้ลูกดูได้เสมอ โดยที่ไม่รู้สึกว่าเรื่อง ๆ นั้น ล้าสมัย หรือไม่สนุกเลย ปัจจุบัน วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้ผลิตการ์ตูนมาให้เราได้ดูกันมาแล้วกว่า 60 เรื่องด้วยกัน ซึ่งนอกจากการ์ตูนเกี่ยวกับเจ้าหญิงดิสนีย์แล้ว ยังมี การ์ตูนดิสนีย์ ในด้านอื่น ๆ ที่ดูสนุกไม่แพ้กัน ทีมแม่ ABK ขอเลือกมา 20 เรื่อง ที่เหมาะที่จะดูด้วยกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะมีลูกชายหรือลูกผู้หญิง ก็ดูด้วยกันได้ แถมดูแล้วยังมีข้อคิดดี ๆ มาสอนใจเด็ก ๆ ได้อีกด้วย

โดยในปีนี้ทางดิสนีย์ก็ได้เปิดบริการสตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ให้เราได้ดู หนังดิสนีย์ และให้เด็ก ๆ ได้ดู การ์ตูนดิสนีย์ กันได้แบบจุใจจากที่บ้าน และนอกจากจะมีโอกาสได้ดูการ์ตูนดิสนีย์เรื่องเก่า ๆ แล้ว ค่ายนี้ก็ยังเอาใจคนดูโดยการผลิต การ์ตูนดิสนีย์ ใหม่ ๆ มาให้เราได้สนุกกันอีกด้วย มาดูกันว่ามี การ์ตูนเรื่องไหนดูสนุก น่าดู กันบ้าง

1. Raya and the Last Dragon

การ์ตูนดิสนีย์สนุกๆ
การ์ตูนดิสนีย์สนุกๆ

มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสันติในคูมันตรา จนกระทั่งความชั่วร้ายเข้ามาปกคลุมเมือง เจ้าหญิงรายาจึงไล่ล่ามังกรตัวสุดท้ายเพื่อหยุดยั้งพลังชั่วร้ายและรวมดินแดนเป็นปึกแผ่น

ปีที่สร้าง 2021
แนว ครอบครัว
เรต PG
ความยาว 1 ชั่งโมง 47 นาที

2. Soul

การ์ตูนดิสนีย์
Soul

โจ ครูสอนดนตรีชั้นประถมซึ่งชีวิตไม่เป็นไปตามที่เขาคาดหวังแต่เมื่อเขาเดินทางไปยังดินแดนอื่นเพื่อช่วยให้บางคนค้นพบความหลงใหลของตัวเองในไม่ช้าเขาก็ได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของการมีจิตวิญญาณ

ปีที่สร้าง 2020
แนว Comedy
เรต PG
ความยาว 1 ชั่งโมง 40 นาที

3. Luca

Luca หนังดิสนีย์
Luca หนังดิสนีย์

เรื่องราวการก้าวผ่านช่วงวัยของสองหนุ่ม ลูก้าและอัลแบร์โต้ ในฤดูร้อน ที่จะตราตรึงในความทรงจำ ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองริมทะเลในอิตาลี

ปีที่สร้าง 2021
แนว Family
เรต PG
ความยาว 1 ชั่งโมง 35 นาที

4. Toy Story 4

Toy Story4
Toy Story4

เมื่อของเล่นชิ้นใหม่ที่มีชื่อว่าฟอร์คกี้มาร่วมทีมกับวู้ดดี้และผองเพื่อน การออกเดินทางของเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ทำให้เห็นว่าโลกใบนี้มีขนาดใหญ่เพียงใดสำหรับของเล่น

ปีที่สร้าง 2019
แนว Kids
เรต All
ความยาว 1 ชั่งโมง 40 นาที

5. Frozen II

FrozenII
FrozenII

ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมพลังวิเศษ คำตอบของคำถามนี้กำลังส่งเสียงเรียกหา เอลซ่ากับอันนาและผองเพื่อนจึงต้องออกเดินทางสู่ดินแดนที่ไม่รู้เพื่อไขปริศนาและช่วยอาณาจักรอีกครั้ง

ใครว่า Frozen 2 เป็นหนังเจ้าหญิง เด็กผู้หญิงเท่านั้นที่จะดูได้ ขอบอกว่านี่เป็นหนังในดวงใจของเด็กผู้ชายหลายคนเลยด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะเนื้อเรื่องของการ์ตูน Frozen 2 นั้นเป็นเรื่องราวของการผจญภัยสุดแสนอันตรายของราชินีหิมะ เอลซ่า และน้องสาว แอนนา ในป่าต้องมนตร์ สถานที่ที่เก็บซ่อนคำตอบของอดีตทั้งหมดไว้ หนังเจ้าหญิงดิสนีย์ ในยุคนี้ไม่ได้เน้นที่ความรักระหว่างเจ้าชายและเจ้าหญิง แต่เน้นที่ความรักระหว่างพี่น้อง และการต่อสู้ ความกล้าหาญ ที่ไม่แบ่งหญิงชาย เรื่องนี้จึงเป็น การ์ตูนดิสนีย์ อีก 1 เรื่องที่เหมาะที่จะดูกันทั้งครอบครัว

ปีที่สร้าง 2019
แนว Musical
เรต All
ความยาว 1 ชั่งโมง 44 นาที

6. Lady and the Tramp

การ์ตูนดิสนีย์
การ์ตูนดิสนีย์

เลดี้ สุนัขพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนียล ที่ได้รับการดูแลอย่างดีด้วยความรัก มาพบกับไอ้ตูบแทรมพ์ สุนัขจรจัดจากอีกฟากของเมือง ผู้ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าการท่องไปมาโดยไร้สายจูงนั้นมีความหมายอย่างไร

ปีที่สร้าง 2019
แนว Romance
เรต All
ความยาว 1 ชั่งโมง 42 นาที

7. Dumbo

Dumbo
Dumbo

ดัมโบ้ ลูกช้างสุดที่รักของคุณนายจัมโบ้มีหูลู่ขนาดมหึมา ด้วยแรงสนับสนุนของเพื่อนอย่างทิโมธี ดัมโบ้จึงเรียนรู้ว่าหูอันแสนงดงามของเขาทำให้เขาพิเศษและไม่เหมือนใคร

ปีที่สร้าง 2019
แนว Kids
เรต PG
ความยาว 1 ชั่งโมง 52 นาที

8. Incredibles 2

การ์ตูนดิสนีย์
การ์ตูนดิสนีย์

ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่อันเป็นที่รักกลับมาผจญภัยอีกครั้ง มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ลถูกทิ้งให้เลี้ยงลูกน้อย ส่วนภรรยาออกไปปกป้องโลก แต่ครอบครัวกลับต้องลำบากเมื่อวายรายที่ทรงพลังตัวใหม่มาถึง

ปีที่สร้าง 2018
แนว Kids
เรต PG
ความยาว 1 ชั่งโมง 59 นาที

9. Wreck-it Ralph: Ralph Breaks the Internet

การ์ตูนดิสนีย์น่าดู
การ์ตูนดิสนีย์น่าดู

ราล์ฟ วายร้ายในวิดีโอเกมกับวาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์เดินทางเข้าสู่โลกอินเทอร์เน็ตที่กว้างใหญ่เพื่อตามหาชิ้นส่วนทดแทนมากอบกู้ชูการ์รัช อาณาจักรเกมของวาเนโลปี้

ปีที่สร้าง 2018
แนว Kids
เรต PG
ความยาว 1 ชั่งโมง 53 นาที

 

นอกจาก การ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่ทั้ง 9 เรื่องที่ทาง ทีมแม่ ABK ได้แนะนำแล้ว ยังมี การ์ตูนดิสนีย์สนุก ๆ อีกหลายเรื่องที่เหมาะที่จะดูกันทั้งครอบครัวอีกมากมาย ใครว่าการอยู่หน้าจอเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำสำหรับเด็ก? การดูทีวีกันทั้งครอบครัว การได้ใช้เวลาร่วมกัน เป็นอีก 1 วิธีที่จะสร้างความสัมพันธ์ดี ๆ ต่อกัน ดังนั้น มาดูการ์ตูนกับลูกเถอะค่ะ

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

5 หนังดิสนีย์ ที่ทำไมคุณแม่ควรให้ลูกดูก่อนโต?

ไอเดีย! ตั้งชื่อลูก ตามหนัง และการ์ตูนดังกว่า 50 ชื่อ

มาแล้วจ้า! 25 การ์ตูนเสริมพัฒนาการ เสริมทักษะ สร้างความรู้ คู่ไปกับความสนุก

12 การ์ตูน Netflix สำหรับเจ้าตัวเล็ก ดูสนุกอยู่กับบ้านเพลินๆ ทั้งครอบครัว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Disney+ Hotstar

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up