การ์ตูน Netflix

12 การ์ตูน Netflix สำหรับเจ้าตัวเล็ก ดูสนุกอยู่กับบ้านเพลินๆ ทั้งครอบครัว

event
การ์ตูน Netflix
การ์ตูน Netflix

การ์ตูน Netflix ความบันเทิงสำหรับเด็ก ๆ ที่มาพร้อมกับเสริมความรู้ในเวลาเดียวกัน เพราะใน Netflix เต็มไปด้วยการ์ตูนหนังและซีรีย์มากมายสำหรับเด็กทุกวัย เหมาะแก่การใช้เวลาในวันหยุดนั่งดูร่วมกันทั้งครอบครัว ทีมแม่ ABK ได้คัดเลือกการ์ตูนจาก Netflix มาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

12 การ์ตูน Netflix สำหรับเจ้าตัวเล็ก ดูสนุกอยู่กับบ้านเพลินๆ ทั้งครอบครัว

บาร์บี้ โลมา มหัศจรรย์

barbie

ไม่มีเด็กผู้หญิงคนไหนตั้งแต่ในวัยเด็กไม่รู้จักตุ๊กตาสุดสวยที่ชื่อ “บาร์บี้” การ์ตูนบาร์บี้ตอนนี้จะพาเด็ก ๆ ไปผจญภัยในโลกใต้น้ำอันสวยงามสุดมหัศจรรย์ และได้พบกับเพื่อนใหม่ พร้อมเหล่าโลมาอัญมณีที่บาร์บี้ เคน และน้อง ๆ วางแผนช่วยออกมาจากคนร้าย

คลิกชม บาร์บี้โลมามหัศจรรย์ บน Netflix

โบลท์ ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย

bolt

พบกับเรื่องราวของโบลท์สุนัขเยอรมันเชพเพิร์ด นักแสดงดังในวงการคุณตูบที่เผอิญจะต้องเดินทางผจญภัยไกลจากที่เดิมและเจ้าของ หลังถูกส่งจากฮอลลีวู้ดไปสู่นิวยอร์กโดยไม่ได้ตั้งใจ ระหว่างทางโบลท์ต้องพบเจอกับอะไรบ้าง และพยายามที่จะหาหนทางกลับบ้าน

คลิกชม โบลท์ ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย บน Netflix

Justin time

Justin time

จัสตินฝันว่าเขาและเพื่อน ๆ ในจินตนาการของเขา นั่นคือโอลีฟและสควิดกี้ ท่องเที่ยวไปทั่วโลกเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและวัฒนธรรมอื่นๆ

คลิกชม Justin time บน Netflix

Peppa Pig 

Peppa Pig

ออกผจญภัยไปกับลูกหมูน้อยสีชมพู เป๊ปป้า และครอบครัว ที่ประกอบไปด้วย Daddy pig พ่อหมูตัวใหญ่แต่ใจดี Mommy pig แม่หมูที่คอยจัดการทุกเรื่องในบ้าน และ Gorge น้องหมูเล็กของบ้าน รวมถึงเพื่อนๆ ของเธอทุกวัน เพื่อพิสูจน์ว่ามีการเรียนรู้และเสียงหัวเราะอยู่ทุกหนทุกแห่ง Peppa Pig เป็นการ์ตูนที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ทุกวัยและครอบครัวที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยในเนื้อเรื่องจะสอดแทรกการสอนในเรื่องต่าง ๆ และวิธีการแก้ปัญหาไว้ อย่างเช่น การทำกิจวัตรประจำวัน พี่น้องดูแลกัน การทำกิจกรรมในครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความมีระเบียบวินัย การใช้เงินอย่างรู้คุณค่า รวมไปถึงการสะท้อนมุมมองต่าง ๆ ของเด็กให้ผู้ใหญ่ได้เข้าใจ และการแสดงความรักความอบอุ่นอยู่ในทุกตอน ดูแล้วฟีลกู๊ดกันทั้งครอบครัว นอกจากนี้การ์ตูนมีการพูดภาษาอังกฤษโดยใช้คำศัพท์แบบง่าย ๆ เป็นการให้ลูกได้ดูแลเพื่อฝึกการฟังไปในตัวได้ดีทีเดียว

คลิกชม Peppa Pig บน Netflix

เดอะ สเมิร์ฟ

เดอะ สเมิร์ฟ

พบเรื่องราวของเหล่าคนตัวเล็กสีฟ้าที่ใส่หมวกสีขาวที่จะทำให้ทุกคนหลงรักกับความน่ารักของเหล่าสเมิร์ฟที่จะต้องคอยเผชิญกับพ่อมดการ์กาเมลผู้ชั่วร้ายที่คอยคิดจะจับตัวเอาส่วนผสมไปปรุงเพื่อเป็นพลังวิเศษ และเหล่าสเมิร์ฟก็ต้องระหกระเหินจากบ้านในป่าใหญ่ โดยวาร์ปผ่านประตูวิเศษก่อนจะไปติดอยู่ในมหานครนิวยอร์กที่ต้องมาลุ้นว่าเหล่าสเมิร์ฟจะรอดจากเงื้อมมือพ่อมดการ์กาเมลได้หรือไม่ ชวนเด็ก ๆ มาดูกันค่ะ

คลิกชม เดอะ สเมิร์ฟ บน Netflix

เมืองหลากสีของชาร์ลี

เมืองหลากสีของชาร์ลี

เป็นการ์ตูนซีรีย์ที่แต่งเรื่องโดยใช้รูปทรงต่าง ๆ สอดแทรกความสนุกไปพร้อมกับความรู้ให้กับเด็ก โดยตัวเอกคือชาร์ลีผู้น่ารักและเปี่ยมอารมณ์ขัน จะนำเด็ก ๆ ไปสนุกกับเรื่องราวการเดินทางที่เต็มไปด้วยรูปทรงต่าง ๆ แบบเหนือจินตนาการ พร้อมเพื่อนพ้องตัวละครหลากสีสัน

คลิกชม เมืองหลากสีของชาร์ลี บน Netflix

อ่านต่อ การ์ตูนน่าดูบน Netflix คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up