ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

10 ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้กว่า 100 kcal

event
ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก
ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก
ท่า women on top
ทำท่า women on top เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 100 แคลอรี่

ชื่อเซ็กส์ท่านี้ความหมายก็ตรงตัวอยู่แล้ว คือ ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน เป็นผู้ควบคุมบังเหียนในเกมศึกสวาทครั้งนี้! ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมบนตัวฝ่ายชายที่นอนหงาย ในลักษณะหันหน้าเข้าหากัน ท่าเซ็กส์ นี้สามารถสร้างความเสียวสะท้านให้กับฝ่ายหญิงได้แบบเข็ดฟัน เพราะสาวๆ ที่เป็นฝ่ายคุมเกมเองมักลงเอยด้วยการถึงจุดสุดยอดก่อนฝ่ายชาย แต่ท่านี้ต้องระวังหน่อย! หากฝ่ายหญิงเผลอตัวยักโยกหนักมือไปหน่อย เกิดพลาดกล้วยอาจหักกลางลำก็เป็นได้ หากปฏิบัติกิจกรรมใน ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 100 แคลอรี่


ท่า pirate's bounty
ทำท่า pirate’s bounty เป็นเวลา 30 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่

ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ท่านี้เป็นท่าที่สามารถทำต่อจาก วิคตอรี่ ขยี้ใจ ได้อย่างสบายๆ ด้วยการให้สาวๆ พักขาที่อ้าเป็นตัว V ไว้บนไหล่ของอีกฝ่าย หรือถ้าจะบรรเลงเพลงรักกันด้วยท่านี้เลย ก็เริ่มจากฝ่ายหญิงนอนหงายให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบนเช่นเดียวกับ ท่ามิชชั่นนารี ใช้ขาพาดที่บริเวณไหล่ของฝ่ายชาย ท่านี้อาจใช้หมอนมารองที่สะโพกฝ่ายหญิงเพื่อเพิ่มความสูง และระดับความลึกในการสอดใส่ หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 30 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่

ซึ่งจาก 10 ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ที่นำมาให้เป็นความรู้เล็กๆ น้อยๆ ให้กับคุณพ่อคุณแม่คู่รักทั้งหลายที่อยากจะลดน้ำหนักและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน แต่เมื่อนำไปปฏิบัติแล้วอาจจะไม่ได้ลดน้ำหนักแบบฮวบฮาบซะทีเดียว แต่หากลองคำนวณดูเล่นๆ จากการที่คุณเข้าโรงฟิตเนสออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาที จะเผาผลาญไขมันได้ประมาณ 335 แคลอรี แต่คุณสามารจูบ อาบน้ำ เต้นรำ มีเพศสัมพันธ์ หรือแม้แต่ถอดเสื้อชั้นในด้วยมือข้างเดียว ก็สามารถเผาผลาญไขมันได้กว่า 300 แคลอรี ในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น

:: คำเตือนเรื่องการมีเซ็กส์ ::

นอกจากนี้การหมกมุ่นกับเซ็กซ์มากเกินไป ประเภทวันละหลายๆ รอบนั้น ก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนัก เพราะแทนที่จะเป็นของดี แต่จะกลายเป็นของเสียไปได้ เพราะการมีเซ็กซ์มากครั้งในแต่ละวัน ย่อมทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรมแน่นอน เช่น

  • เบื่ออาหาร
  • อ่อนเพลีย
  • พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายจะทรุดโทรม
  • ออกกำลังกายไม่ไหว เพราะอ่อนเพลียอยู่แล้ว
  • สมองมึนซึม ประสาทมึนชาได้

และอาจเกิดอาการแทรกซ้อนได้ง่าย เพราะร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรงเป็นปกติเหมือนบุคคลอื่นๆ และในที่สุดก็ไม่สามารถประกอบกามกิจได้เหมือนเดิม เพราะหมดพลัง! ยิ่งในกรณีที่ใช้ยาที่ทาแล้วทำให้เกิดความทนทาน ทำให้สามารถมีเซ็กซ์ได้ยาวนานเป็นพิเศษ ก็ยิ่งเสื่อมสมรรถภาพเร็วขึ้น

อย่างไรก็ดี เซ็กซ์เป็นสิ่งที่ดีงาม เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต เปรียบเสมือนอาหารที่วิเศษ ก่อให้เกิดความสดชื่นแจ่มใส ชีวิตมีความสุขสบาย ความเครียดเหือดหายไปได้ และยังเป็นกิจกรรมเข้าจังหวะของคู่รัก ที่สามารถช่วยในการกระชับสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี แต่อะไรที่มากเกินไปย่อมเป็นสิ่งที่ไม่ดี และที่สำคัญอย่าลืมว่า เรื่องความรักไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเซ็กส์เท่านั้น การดูแลเอาใจใส่ รวมไปถึงการให้เกียรติซึ่งกันและกันก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยนะคะ

อ่านต่อ “บทความดี ๆ น่าสนใจ” คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.manager.co.th

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up