ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

10 ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้กว่า 100 kcal

event
ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก
ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก
ท่า missionary
ทำท่า missionary เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 38 แคลอรี่

การเมคเลิฟด้วยท่ามิชชั่นนารีนั้น จัดว่าเป็นท่ามาตรฐานเบสิคยอดนิยมที่ใช้กันตั้งแต่ มือใหม่ ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมือฉมัง ท่านี้ฝ่ายชายอยู่ด้านบน ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง ฝ่ายชายเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะ ความลึก และความเร็ว เหมือนการทำกิจกรรมในท่านี้ดูจะซ้ำซากน่าเบื่อใช่ไหม? แต่บอกเลยว่า ‘มิชชั่นนารี มีทีเด็ด’ เพราะท่านี้นอกจากไม่ทำให้ฝ่ายหญิงเหนื่อยแล้ว ฝ่ายชายสามารถสัมผัสกระตุ้นต่อมสยิวของฝ่ายหญิงได้อีกด้วย หากปฏิบัติกิจกรรมใน ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 38 แคลอรี่


ท่า doggie style
ทำท่า doggie style เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่

การร่วมรักด้วยลักษณะที่ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลาน แล้วฝ่ายชายสอดใส่เข้าทางบั้นท้ายแบบนี้ เป็นท่าสุดซี้ดที่สามารถพาทั้งสองไปยังสรวงสวรรค์ในถ้ำน้อยได้อย่างไม่ยากเย็น นั่นเพราะท่านี้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ลึก เป็นการกระตุ้นปุ่มสยิวของฝ่ายหญิงอย่างดีเลยเชียวล่ะ อีกทั้งยังสามารถลูบไล้แผ่นหลัง ไปจนถึงบั้นท้ายอันเป็นจุดรวมความอ่อนไหวได้อีกด้วย หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่


ท่า victory
ทำท่า victory เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

เป็นท่าที่ต่อจากการเมคเลิฟด้วย ท่ามิชชั่นนารี ธรรมดา แต่ปรับเปลี่ยนให้ฝ่ายหญิงอ้าขาออกเป็นรูปตัว V ท่านี้ช่วยให้เรียวขาของฝ่ายหญิงไม่เป็นอุปสรรค ทำให้ฝ่ายชายมองเห็นดอกโบตั๋นได้อย่างถนัดตา แถมยังสามารถล่วงล้ำเข้าเขตสวนดอกไม้ได้อย่างลึกสุดสายตา ถ้าอยากรู้ว่าสยิวขนาดไหนไปลอง! หากปฏิบัติกิจกรรมใน ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่


ท่า reverse cowgirl
ทำท่า reverse cowgirl เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 110 แคลอรี่

หากสาวๆ อยากสวมบทบาทเป็นคาวเกิร์ลปราบพยศโคหนุ่มคึกคะนอง ท่าคาวบอยสาวนั่งหันหลังนี้ คงทำเอาทั้งคู่ซี้ดซ้าดไปตามๆ กัน เซ็กส์ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนคร่อมร่างของฝ่ายชาย ในลักษณะหันหลังให้ฝ่ายชาย การร่วมรักท่านี้เป็นการช่วยผ่อนแรงให้ฝ่ายชาย แต่กลับเพิ่มความซาบซ่านให้ฝ่ายหญิง เพราะท่านี้ช่างเสียดสีปุ่มเนื้อสุดฟิน ทำให้ฝ่ายหญิงโบยบินถึงสวรรค์ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 110 แคลอรี่ ถือเป็น ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ที่ห้ามพลาดเชียวล่ะ

อ่านต่อ >> ท่าเซ็กส์ ช่วยลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้ท่าที่ 9 และ 10” คลิกหน้า 4

อ่านต่อ “บทความดี ๆ น่าสนใจ” คลิก!


ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เพจเฟซบุ๊ก ผอมชัวร์ และ spectrumdigitalmag.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up