ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

10 ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้กว่า 100 kcal

event
ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก
ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

บทเริ่มต้นของการมีเซ็กส์อาจจะทำให้คู่รักเกิดหัวใจเต้นแรง เพราะภารกิจรักของคุณอาจจะใช้แรงกาย ลมหายใจที่สม่ำเสมอ การเร้าอารมณ์ การมีเซ็กซ์จึงช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ ซึ่งท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก 10 ท่านี้ จะมีท่าใดบ้าง ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเบิร์นแคลอรี่ ตามไปดูกันเลยค่ะ

ท่า the-butterfly
ทำท่า The butterfly เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

1. ท่า The Butterfly

ท่านี้ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่บนพื้นที่สูง เช่น เก้าอี้ โต๊ะ หรือไม่ก็เคาน์เตอร์ที่พอดีกับระดับเอวของฝ่ายชายจากนั้นให้ฝ่ายหญิงพาดขาไว้บนไหล่ของฝ่ายชาย เพื่อให้การสวมสอดเป็นไปได้แบบลึกสุดใจ การร่วมรักในท่านี้สามารถกระตุ้นจุดสยิวของฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังกันสักหน่อย เพราะหากเร่าร้อนรุนแรงเกินไป อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้นะ หากปฏิบัติกิจกรรมใน ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่


ท่า spooning
ทำท่า spooning เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 35 แคลอรี่

คู่รักไหนกระชับสัมพันธ์ด้วยท่าช้อนซ่อนรักนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าฟินๆ ทั้งสองฝ่าย จากนั้นเริ่มบรรเลงเพลงรักด้วยการนอนหันหน้าไปทางเดียวกัน การนอนกอดก่ายกันในท่านี้ ทำให้หนุ่มๆ สามารถเอื้อมมือมาปลดตะขอบราตัวสวยสุดเซ็กซี่ของสาวๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย จากนั้นฝ่ายชายโอบกอดตัวและสอดใส่ฝ่ายหญิงจากด้านหลัง (ไม่ใช่ประตูหลังนะคุณ!) มือที่ฝ่ายชายโอบกอดสามารถลูบไล้ดอกบัวตูมคู่งาม หรือจะเวียนมาหยอกเย้าปุ่มกระสันของฝ่ายหญิง เพิ่มความเสียวซ่านก็สามารถทำได้อย่างไม่มีติดขัด แถมเซ็กส์ท่านี้ยังช่วยให้ช่องสวรรค์ของฝ่ายหญิงบีบรัดมังกรของฝ่ายชายแน่นขึ้นอีกด้วย ซึ่ง หากปฏิบัติกิจกรรมใน ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 35 แคลอรี่


ท่า the lotus blossom
ทำท่า the lotus blossom เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 95 แคลอรี่

ท่าร่วมรักนั้นไม่ได้มีแค่ท่านอนเพียงอย่างเดียวนะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นแบบนั่งประจันหน้ากันบ้างก็ได้ (^^) เซ็กส์ท่านี้ไม่ได้มีอะไรยาก ฝ่ายชายนั่งเป็นฐาน ส่วนฝ่ายหญิงนั่งด้านบนแล้วโอบขาเข้ากับเอวของฝ่ายชายเพื่อเพิ่มความกระชับ ท่านี้ฝ่ายชายสามารถใช้มือลูบไล้โอบกอดเรือนร่างของฝ่ายหญิง ไปพร้อมกับการพรมจูบที่ใบหน้า และหยอกล้อยอดปทุมถันได้ในเวลาเดียวกัน หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 95 แคลอรี่


ท่า stand & carry
ทำท่า stand & carry เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

นอนก็แล้ว! นั่งก็แล้ว! เปลี่ยนมาเป็นเซ็กส์แบบยืนบ้างดีกว่า ท่านี้อาจลำบากไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะถ้าได้ลองแล้วจะอยากขอแถมแน่นอน ท่านี้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายแล้วใช้ขาโอบเอวฝ่ายชายไว้ ฝ่ายชายใช้ท่อนแขนช้อนใต้สะโพก พร้อมยกตัวของฝ่ายหญิงขึ้น หรือถ้าอยากให้เซฟขึ้นอีกหน่อยก็ให้ฝ่ายหญิงใช้หลังพิงฝาผนังไว้ก็ได้ ท่าเซ็กส์นี้จัดเป็นอีกท่าที่ฝ่ายชายสามารถสอดใส่เข้าสู่ใจกลางได้แบบลึกสุดๆ เช่นกัน อ้อ! แต่ต้องระวังหน่อย เซ็กส์สุดสวิงท่านี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ร่างกายแข็งแรง ฝ่ายชายไม่เป็นโรคไขข้อ ส่วนฝ่ายหญิงต้องน้ำหนักเบาเท่านั้น ไม่อย่างนั้นสวรรค์อาจล่มตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

อ่านต่อ >> ท่าเซ็กส์ ช่วยลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้ท่าที่ 5-10” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up