ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน

คุณแม่แจกชุดป้องกันเสียงเด็ก รับมือ ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน

Alternative Textaccount_circle
event
ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน
ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน

เมื่ออยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้น ความกดอากาศเปลี่ยนแปลง ต้องเจอกับคนแปลกหน้าหลายคน ก็เป็นธรรมดาที่ ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน มาดูไอเดียการแก้ปัญหาเด็กร้องกวนบนเครื่องบินของคุณแม่ท่านนี้กันค่ะ

คุณแม่แจกชุดป้องกันเสียงเด็ก รับมือ ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน

“กรุณาใช้สิ่งเหล่านี้เมื่อหนูทำเสียงดังรบกวน”

หลาย ๆ คนอาจจะเคยประสบกับเหตุการณ์ที่เมื่อขึ้นเครื่องบินแล้วได้ยินเสียงเด็กร้องไห้งอแง หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจว่าเป็นธรรมดาของเด็ก แต่ในอีกหลาย ๆ คนอาจจะต้องการพักผ่อน ในฐานะที่เป็นแม่ของเด็กที่ร้องงอแง คงจะไม่สบายใจเป็นแน่ ทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงขอนำวิธีแก้ปัญหาที่สุดแสนจะน่ารักและได้ผลดีของคุณแม่ชาวเกาหลีท่านหนึ่งที่ได้แจก “ชุดป้องกันเสียงเด็ก” ที่มีที่อุดหูพร้อมทั้งลูกอมหลากหลายชนิดให้กับผู้ร่วมเดินทาง 200 ท่าน โดยสายการบินนี้บินจาก กรุงโซล ประเทศเกาหลี สู่ ซานฟรานซิสโก ประเทศ สหรัฐอเมริกา ใช้เวลาเดินทางกว่า 10 ชั่วโมง

เรื่องราวเหล่านี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งชื่อ Dave Corona ที่ได้ร่วมเดินทางในเครื่องบินลำเดียวกับคุณแม่ท่านนี้ด้วย โดยคุณแม่ท่านนี้ทราบว่าลูกของเธออาจจะร้องไห้งอแงเสียงดังในขณะที่เดินทางบนเครื่องบินได้ จึงแก้ปัญหาโดยการแจก ชุดป้องกันเสียงเด็ก พร้อมข้อความนี้

ทารกขึ้นเครื่องบิน
หนูน้อยจุนวูได้แจกชุดป้องกันเสียงเด็ก ให้ผู้ร่วมเดินทาง 200 ท่าน

“สวัสดีครับ ผมชื่อ Junwoo (จุนวู) ผมอายุ 4 เดือนครับ วันนี้ผมกำลังเดินทางไปที่สหรัฐอเมริกาพร้อมกับคุณแม่และคุณยายของผม เพื่อไปหาคุณป้าของผมครับ”

“ผมรู้สึกกลัวและกังวลนิดหน่อย เพราะนี่คือไฟลท์แรกในชีวิตของผม นั่นหมายถึงผมอาจจะร้องไห้หรือส่งเสียงดังมากเกินไป”

“ดังนั้น คุณแม่ของผมจึงเตรียมชุดป้องกันเสียงเด็ก เล็ก ๆ นี้ไว้สำหรับคุณ จะมีทั้งลูกอมและที่อุดหู ขอความกรุณาใช้มัน เมื่อผมส่งเสียงดัง ขอให้เดินทางอย่างมีความสุขนะครับ ขอบคุณครับ”

โดยผู้โดยสารที่แชร์เรื่องราวนี้ ยังกล่าวต่ออีกว่าเขาไม่ได้ยินเสียงเด็กเล็ดลอดเข้ามาเลยสักคร้้งเดียว

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ ลูกร้องไห้บนเครื่องบิน เพราะปวดหูต้องทำอย่างไร?

keyboard_arrow_up