เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์

10 เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์

Alternative Textaccount_circle
event
เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์
เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์

เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์ ในทุกวันสมองของคนเราทำงานหนักไม่แพ้อวัยวะส่วนอื่นของร่างกาย  สมองต้องคิด ต้องจดจำเรื่องราวต่างๆ ตลอดทั้งวัน ซึ่งสมองเกิดการเหนื่อยล้าได้เหมือนกัน  ทีมงาน Amarin Baby & Kids มี เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัว สามารถนำไปใช้ดูแลสมองของตัวเองกันได้ง่ายๆ ค่ะ

 

เทคนิค ช่วยให้ สมองดี สมองไบรท์ : หน้าที่ของสมอง ที่ควรรู้ !!

การเรียนรู้ การจดจำ การมีความคิดริ่เริ่มสร้างสรรค์ ต้องอาศัยสมองของเรานี่แหละค่ะ  ยิ่งถ้าในเด็กๆ จะยิ่งมีความคิด จดจำ และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ได้อย่างดีเยี่ยม  ซึ่งสมองทุกส่วนมีความสำคัญ และมีหน้าที่ความรับผิดชอบแตกต่างกันไป  และที่จะได้ยินกันบ่อยๆ จะเป็นหน้าที่ของสมองสองซีก คือ สมองซีกซ้าย และสมองซีกขวา เอาเป็นว่าเราไปดูหน้าที่คร่าวๆ ของสมองสองซีกนี้กันค่ะว่าทำหน้าที่อะไรกันบ้าง

 

Must Read !! อยากให้ลูกฉลาด เรียนเก่ง ทำยังไงดี?  อย่างแรกเลย คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเรื่องอาหารและโภชนาการของลูกอย่างใกล้ชิดค่ะ “อาหารบำรุงสมอง” สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของสมองลูกน้อย ช่วยให้สมองแจ่มใส ความจำดี และมีสมาธิมากขึ้นได้  อยากรู้ไหมคะว่าอาหารอะไรบ้างที่กินแล้วดีกับสมอง อ่านเพิ่มที่ >> 10 สุดยอด “อาหารบำรุงสมอง” ลูกน้อย

 

อ่านต่อ >> “หน้าที่ของสมองซีกซ้าย สมองซีกขวา” หน้า 2

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

keyboard_arrow_up