ประโยชน์จากเบบี้ออยล์

15 ประโยชน์จากเบบี้ออยล์ ลูกใช้ดี แม่ใช้ได้

Alternative Textaccount_circle
event
ประโยชน์จากเบบี้ออยล์
ประโยชน์จากเบบี้ออยล์

ประโยชน์จากเบบี้ออยล์ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันทาผิว ที่ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ จนมาถึงรุ่นที่เราเป็นแม่แล้ว ใช้กับทั้งผิวเราเองและกับผิวลูก เชื่อว่าแม่ๆ ต้องรู้จักกันดีกับ เบบี้ออยล์ ที่ต้องบอกว่าไม่ได้มีดีแค่ใช้ทาผิวเท่านั้น ทีมงาน Amarin Baby & Kids มี ประโยชน์จากเบบี้ออยล์ มาบอกต่อให้ทุกครอบครัวทราบกันค่ะ

 

ประโยชน์จากเบบี้ออยล์ ไม่ได้มีดีแค่ทาผิว

ส่วนมากแล้วเราจะคุ้นเคยอยู่กับการนำเอาเบบี้ออยล์มาผิวเด็กที่สามารถใช้ได้กับเด็กตั้งแต่ทารกแรกเกิดถึงเด็กโตก็ยังใช้ได้ดีอยู่ จนบางทีก็นึกไม่ออกว่านอกจากจะทาผิวเด็กเล็กๆ แล้วจะใช้ประโยชน์อะไรได้อีกกับเบบี้ออยล์  ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วเจ้าน้ำมันใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เฉพาะตัว สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้สารพัดมาก  แล้วถึงแม้ชื่อจะบอกว่าเบบี้ออยล์ แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ใช้ได้ดีเหมือนกันค่ะ

 

15 ประโยชน์จากเบบี้ออยล์ ลูกใช้ดี แม่ใช้ได้

1. ขจัดไขมันที่ศีรษะลูกวัยทารก

เป็นเรื่องปกติที่ทารกแรกคลอดจะมีไขมันติดที่ศีรษะ ซึ่งความจริงแล้วไขมันนี้ไม่อันตรายกับลูกค่ะ และจะค่อยๆ หลุดไปเองตามธรรมชาติ แต่ก็อาจจะใช้เวลาสักนิด แม่บางคนใจร้อนเลยแคะ แกะให้ลูก  แนะนำว่าไม่ควรทำแบบนี้นะคะ เพราะผิวหนังบนศีรษะลูกยังอ่อนอยู่อาจได้รับบาดเจ็บถลอกเลือดออกได้ค่ะ  ถ้าอยากจะให้ไขมันหลุดออกเร็วลองเปลี่ยนมาใช้เบบี้ออยล์ 1-2 หยดลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ เอาไขมันที่ศีรษะลูกออกจะดีมากกว่าการแคะหรือแกะค่ะ

 

2. น้ำมันนวดทารกให้สบายตัว

เป็นที่รู้กันดีว่าการนวดตัวให้ลูกวัยทารก จะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี แถมยังทำให้ลูกรู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับได้ง่ายด้วย น้ำมันนวดที่ปลอดภัยกับลูกไม่ต้องไปมองหาที่ไหนค่ะ  เพราะเบบี้ออยล์เป็นน้ำมันนวดตัวลูกชั้นดี คุณแม่ลองหาเบบี้ออยล์ที่กลิ่นหอมอ่อนโยนใช้กับผิวลูกกันดูนะคะ

 

อ่านต่อ >> “15 ประโยชน์จากเบบี้ออยล์” หน้า 2

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up