ฤกษ์คลอดบุตร 2564

ฤกษ์คลอด 2564 เช็กเลยแม่! รวมฤกษ์มงคล ฤกษ์คลอดบุตร ฤกษ์ผ่าคลอด คลอดวันไหนถึงจะดี?

event
ฤกษ์คลอดบุตร 2564
ฤกษ์คลอดบุตร 2564

รวม ฤกษ์คลอดบุตร 2564 กว่า 90 วัน คลอดลูก ปีฉลู จะมีฤกษ์มงคล ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอด วันไหนเป็น ราชาแห่งฤกษ์ เทวีแห่งฤกษ์ คลอดแล้วลูกจะมีโชคลาภ ผู้คนเอ็นดู เช็กเลย!

ครบ 12 เดือน รวม ฤกษ์คลอดบุตร 2564
วันไหนฤกษ์ดี ผ่าคลอดได้

ฤกษ์คลอดบุตร 2564 ในการเลือกฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดบุตร ก็เพื่อให้เกิดความสบายใจแก่ตัวผู้ที่เลือกฤกษ์เองว่าการกระทำนั้น ๆ จะเป็นนิมิตหมายอันดี เมื่อเกิดความมั่นใจแล้ว สิ่งที่จะทำออกมาก็จะง่ายดาย สะดวก และราบรื่นนั่นเอง ซึ่งเรื่องของวันดี วันมงคล ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะติดตัวลูกของเราตลอดชีวิต

ทีมแม่ ABK จึงมี ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดบุตร 2564 ครบทั้ง 12 เดือน มาฝาก ซึ่งเป็นเป็นฤกษ์มงคล >> จาก อ.ชัญ thelucky  ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์ ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อมงคล ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อแบรนด์ ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย นามบัตรฮวงจุ้ย ให้ฤกษ์คลอด ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์มงคลต่างๆ พร้อมดูดวงที่ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ไทยขั้นสูง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

คุณแม่ท้องที่มีแผนหรือกำหนดจะคลอดลูกในปี 2021 มาเช็กกันค่ะว่า จะผ่าคลอด หรือเบ่งคลอดลูกวันไหนดี และเด็กที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีลักษณะนิสัยอย่างไร

ความหมายของฤกษ์

ราชาฤกษ์ แปลว่า ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้มีอำนาจวาสนา = เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีอำนาจวาสนาบารมีสูง ปรารถนาสิ่งใดก็มักได้มาอย่างง่าย ๆ ไม่ต้องเหนื่อยอะไรมากมาย เป็นเจ้าของกิจการที่ใหญ่โต มีบริวารดี ลูกน้องเชื่อฟัง มีคนคอยช่วยเหลือมิได้ขาด
ภูมิปาโลฤกษ์ แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน = เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะเป็นคนที่มีอำนาจ มียศศักดิ์ และฐานะดี มีธุรกิจเป็นของตนเอง จิตใจเมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อาชีพเด่นในทางนักปกครอง นักการเมือง นักแสดง หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ก็จะดี
มหัทธโนฤกษ์ แปลว่า คนมั่งมี ผู้รุ่งเรือง เศรษฐี = เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะมีรูปร่างหน้าตาดี มีวาทศิลป์ เด่นในเรื่องงานทางด้านศิลปะ การออกแบบ ตกแต่ง ดนตรี มีชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุข ไม่ค่อยมีทุกข์ร้อน มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย
เทวีฤกษ์ แปลว่า นางพญา ความงามหรูหรา ความมีเสน่ห์ โชคลาภ และสมความปรารถนา = เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีอำนาจวาสนาดี ทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือ มีชีวิตที่สงบสุขและสุขสบาย ไม่เดือดร้อน แต่มักชอบลุ่มหลงอะไรง่าย ๆ มีชื่อเสียง

ฤกษ์คลอดบุตร 2564

หลักสำคัญในการหาฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดบุตร 2564

อ.ชัญ thelucky กล่าว่า การหาฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดบุตร 2564 จำเป็นที่จะต้องเอาดวงของคุณแม่และคุณพ่อมาประกอบในการพิจารณา เพื่อที่ว่าลูกที่คลอดออกมานั้นจะเลี้ยงง่าย พ่อแม่และเด็กต้องมีดวงอุปถัมภ์ซึ่งกันและกัน ไม่ใช่วางฤกษ์ผ่าโดยไม่ได้ดูดวงพ่อและแม่เลย ทำให้เด็กอาจจะเสียชีวิต หรือมีเกณฑ์ที่จะพลัดพรากจากพ่อแม่ไปก่อนวัยอันควรได้ หรืออาจจะทำให้เด็กคนนั้นเป็นเด็กที่เลี้ยงยาก >> ว่าแต่ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์คลอดบุตร 2564 ซึ่งจะเป็นวันที่มีสิริมงคลแก่ชีวิตของลูกน้อยอีกทางหนึ่งได้นั้น จะมีเดือนไหน วันอะไรบ้าง แม่ท้องรีบเช็กกันเลย

 

ดู “ฤกษ์ผ่าคลอด 2564 ครบทั้ง 12 เดือน” คลิกหน้า 2

 

ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
1 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนมกราคม 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
7 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนกรกฎาคม 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
ฤกษ์คลอดบุตร เดือนกุมภาพันธ์ 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
8 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนสิงหาคม 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
3 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนมีนาคม 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
9 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนกันยายน 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
4 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนเมษายน 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
10 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนตุลาคม 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
5 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนพฤษภาคม 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
11 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนพฤศจิกายน 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
6 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนมิถุนายน 2564 คลิก!
ดู >> ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ดี
12 ฤกษ์คลอดบุตร เดือนธันวาคม 2564 คลิก!

 

ฤกษ์ผ่าคลอด 2564

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง ฤกษ์คลอดบุตร 2564 อ้างอิงจาก อาจารย์ชัญ เว็ปไซต์ theluckyname.com เว็ปไซต์อันดับ 1 ผู้เชี่ยวชาญด้านการตั้งชื่อลูก-ให้ฤกษ์มงคล >> https://www.theluckyname.com/home.php

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up